Tải Sách Mastering The American Accent [Full PDF + Audio]

0
403
Tải Sách Mastering The American Accent [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Mastering the American Accent. Đây được cho là “vật bất ly thân” được biên soạn dành riêng cho những người học đang muốn làm chủ và nắm vững cách phát âm Mỹ. Bộ sách giúp hỗ trợ cho người học làm quen được với cách phát âm Mỹ một cách bài bản ngay từ lúc bắt đầu với hệ thống âm và những quy tắc đặc trưng. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn đọc link “Tải Sách Mastering The American Accent [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Mastering the American Accent

Bảng Phiên Âm Tiếng Anh (International Phonetic Alphabet – IP) là cuốn sách chắc hẳn được nhiều học tiếng Anh biết đến là bộ tài liệu với 44 âm trong tiếng Anh rồi phải không nhỉ? Bên trong 44 âm này sẽ có bao gồm 24 phụ âm (cosonant sounds) và 20 nguyên âm (vowel sounds).

Mastering the American Accent sẽ hỗ trợ cho những người học có thể làm quen và tiếp cận được những âm ngữ này theo một cách chuẩn xác nhất. Qua đó giúp tạo ra một ngôn ngữ tư duy và phản xạ ngôn ngữ về những mặt âm thanh. Bên cạnh đó, những kiến thức về nuốt âm, nối âm, những âm đặc trưng trong Anh – Mỹ cũng được sách trình bày theo một cấu trúc logic và dễ hiểu.

Sách Mastering the American Accent pdf giải thích phân biệt cách phát âm cơ học của những âm, qua đó tạo nên một nhận thức cũng như phản xạ khi nói trong giao tiếp sau này. Những hướng dẫn vô cùng chi tiết, cụ thể đến phương pháp đặt môi, răng, lưỡi cùng với phương pháp đưa khí ra khỏi cổ họng…. Các bạn nên chuẩn bị cho bản thân một chiếc gương nhỏ để có thể kiểm tra thử xem mình đã bắt chước giống như trong sách chưa?

Những ai đã trải qua quá trình học tiếng Anh dù ít hay nhiều đều đã biết và được nghe qua 44 ngữ âm cơ bản, đối với cuốn sách Mastering the American Accent này bạn sẽ được tiếp cận và biết được hướng phát âm những ngữ âm chuẩn nhất, qua đó giúp hình thành được những hình ảnh tư duy và có phản xạ tiếng Anh một cách linh hoạt.

44 âm trong Mastering the American Accent PDF
44 âm trong Mastering the American Accent PDF

Ngoài ra, Mastering the american accent còn giải thích một cách cụ thể những vấn đề mà người học thường hay gặp khó khăn trong quá trình học đó là nối âm và nuốt âm trong tiếng Anh. Bộ giáo trình Mastering The American Accent (4CD + Ebook) được thiêt kế đầy đủ bao gồm 4 phần có File PDF + Audio kèm với đó là có thể mở bằng máy tính, Ipad và Smartphone để hỗ trợ cho bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Khi học trong mỗi âm một, người học sẽ có thể tự nhận biết âm và phương pháp để môi, răng, lưỡi về các mặt cơ học, những dấu hiệu nhận biết trong thực hành và thực tiễn ngay với những cụm từ và câu. Nếu như có 2 âm gần giống như nhau thì sẽ dễ gây ra sự nhầm lẫn hoặc có 1 âm khó, bộ giáo trình Mastering the American Accent pdf sẽ có phần giải thích một cách chi tiết và dùng để luyện tập thêm, đảm bảo cho người học có thể dễ dàng phân biệt được các âm.

Nội dung trong sách Mastering the American Accent

Mastering the American Accent là bộ sách có bao gồm 9 chương, chi tiết như sau:

 • Chương 1 – The vowel sounds: Nói về phương pháp để đọc những nguyên âm trong tiếng Anh và các nguyên tắc dùng để nhận dạng chúng
 • Chương 2 – Vowels in detail: Vẫn tiếp tục với phần nguyên âm sẽ có các ví dụ kèm theo một cách cụ thể để bạn hiểu hơn về phương pháp đánh vần
 • Chương 3 – Consonants: Trình bày, hướng dẫn phương pháp đọc phụ âm
 • Chương 4 – Problematic consonants: Chương này là tương đối quan trọng, bời vì nó chỉ ra các chỗ mà những âm không đọc và điểm khác nhau giữa giọng Anh và giọng Mỹ ở những phụ âm như “t” và “d”
 • Chương 5 – Syllable stress: Trọng âm và nguyên tắc nhấn trọng âm
 • Chương 6 – Word stress: Học về các cách nhấn trọng âm của từ trong câu, cách xây dựng nhịp điệu của người bản địa
 • Chương 7 – Intonation: Ngữ điệu khi nói, điều này rất quan trọng vì cùng một câu nhưng khi nói với ngữ điệu khác nhau thì có thể mang ý nghĩa khác nhau
 • Chương 8 – Sound like a true native speaker: Chương này sẽ hỗ trợ cho người học nói trôi chảy như người bản địa với các quy tắc nuốt âm và nối âm trong tiếng Anh
 • Chương 9 – Memorizing the exceptions: Chương này đề xuất những từ thường
  phát âm sai của người học, những từ có âm câm, những từ giống nhau nhưng lại hoàn toàn khác nhau
Nội dung trong sách Mastering the American Accent
Nội dung trong sách Mastering the American Accent

Cách học sách Mastering the American Accent hiệu quả

Mastering the American Accent là bộ sách được biên soạn với nội dung được được thiết kế một cách khoa học, từ đơn giản đến nâng cao, từ phổ biến đến ngoại lệ, Vì vậy, khi học với bộ giáo trình này bạn cần học theo đúng lộ trình của sách biên soạn để tránh việc bạn bị hổng kiến thức mà sách có đề cập tới bởi việc nhảy cóc khi học. Ngoài ra, bạn cũng không nên học theo một số lượng mà hãy hoàn thành từng bài một. Cùng với đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để đầu từ đến chất lượng kiến khi học đọc, có nghĩa là học đến đâu thì người học đọc theo đến đó, kèm theo đó là ghi âm lại cũng như đối chiều giọng của bản thân với giọng bên trong Audio không?

Bạn nên dành thời gian để ôn tập lại những kiến thức đã học bằng cách làm đầy đủ các dạng bài tập và ôn luyện một cách thường xuyên để có thể nhớ được kiến thức bài lâu hơn. Đối với các từ phát âm tương đương nhau, những lỗi phát âm thường hay gặp, bạn hãy lưu ý lại bằng cách ghi lại trong sổ tay. Để có được một phản xạ trong giao tiếp một cách tốt hơn thì bạn cũng đừng quên bổ sung vốn từ vựng cho bản thân mình nhé!

Bên cạnh việc học theo bộ sách Mastering the American Accent, người học tiếng Anh cũng có thể tham khảo một số tài liệu bên ngoài thực tế nữa là: sách nói, phim ảnh (Friends, The Big Bang Theory) hoặc kênh Youtube (CNN, The Ellen Show) được nói bằng giọng Mỹ, hãy cố gắng áp dụng kiến thức đã học được trong sách vào việc mô phỏng phương pháp phát âm, nghỉ, ngắt, lên giọng… của âm giọng Mỹ.

Link Download Mastering The American Accent [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1zMu7pvmUSF7OZkkNtmqX3-FqsRDnFucT

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là toàn những thông tin chia sẻ của Leanhtien về sách Mastering the American Accent, hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đến cho người học nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mastering the American Accent được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> Mastering the American Accent được biên soạn dành cho đối tượng người học, chủ yếu dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn làm chủ phát âm Mỹ.

Học sách Mastering the American Accent như thế nào để hiệu quả?

=> Sách Mastering the American Accent có nội dung được sắp xếp khoa học, từ dễ đến khó, từ phổ biến đến ngoại lệ, nên tác giả khuyên bạn nên học theo lộ trình trong sách mà không nên nhảy cóc để tránh bị thiếu kiến thức.

Mastering the American Accent được biên soạn bao gồm bao nhiêu chương?

=> Mastering the American Accent được biên soạn bao gồm đầy đủ 9 chương.