Tải Sách Improve Your IELTS Reading Skills [Full PDF + Audio]

0
903
Tải Sách Improve Your IELTS Reading Skills [Full PDF + Audio]

Bạn đang quan tâm đến quyển sách Improve your IELTS Reading Skills PDF. Bởi đây là cuốn sách được nhiều người học tiếng Anh đánh giá là một trong các tài liệu luyện thi Ielts vô cùng hay thích hợp cho những ai đang muốn tự học ngay tại nhà và cả những ai muốn học tại trung tâm. Cuốn giáo trình này mang đến cho người học các kiến thức bổ ích về phần thi IELTS Reading Skills. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách Improve Your IELTS Reading Skills [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách Improve your IELTS Reading Skills

Đối với các bạn đang muốn ôn luyện IELTS tại nhà thì cần phải có được khả năng về ngữ pháp và từ vựng vững chắc để có thể học cũng như hiểu được cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF một cách đơn giản và nhanh chóng. Còn đối với các bạn hiện đang có năng lực còn thấp, vốn từ vựng và ngữ pháp còn chưa được vững chắc thì đừng nên thử sức với cuốn sách này.

Quyển sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF được biên soạn rất đa dạng với đa số các dạng bài thường xuyên được xuất hiện nằm trong bộ đề thi thật. Mặc dù vậy, tác giả tập trung xoay quanh chủ yếu vào những dạng bài khó như: Matching Headings, Yes-No-Not Given, True – False – Not Give. Những dạng bài tập được làm đi làm lại nhiều lần giúp hỗ trợ cho người học một cách gần gũi và quen thuộc cùng với đó là nâng cao được các kỹ năng thực hành của mình.

Improve Your IELTS Reading Skills PDF được đánh giá là một trong các cuốn sách giúp hỗ trợ cho bạn trong việc luyện thi IELTS Reading rất hữu hiệu và tối ưu nhất hiện nay. Quyển sách được biên soạn với 10 topics khác nhau. Trong từng topics sẽ bao gồm 2 phần Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Examp practice (ví dụ). Một trong những ưu điểm nổi bật ở đây đó là qua từng unit, người học sẽ dần cải thiện và hoàn thiện hơn những kỹ năng reading như: scanning, predicting, skimming…

Nội dung sách Improve your IELTS Reading Skills
Nội dung sách Improve your IELTS Reading Skills

Improve Your IELTS Reading Skills bao gồm 10 chủ đề thường xuyên được xuất hiện trong các kỳ thi IELTS như sau:

 • Change and consequences (Thay đổi và hậu quả)
 • The importance of the past (Tầm quan trọng của quá khứ)
 • Machines, cycles, and processes (Máy móc, chu trình và quy trình)
 • Education (Giáo dục)
 • Youth (Tuổi trẻ )
 • Culture (Văn hoá)
 • Arts and sciences (Nghệ thuật và khoa học)
 • Nature (Thiên nhiên)
 • Health (Sức khỏe)
 • Individuals and society (Cá nhân và xã hội)

Ngoài ra, cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF cũng giúp hỗ trợ cho người học tích lũy được một lượng từ vựng theo chủ đề. Ở cuối của từng bài học, sẽ có thêm một phần bài tập thực hành để giúp bạn có thể ôn luyện lại những phần từ vựng đã được học trong bài. Đặc biệt, cuốn sách Improve your reading skills pdf còn đề cập đến những gợi ý nhiều idea (ý tưởng) rất thú vị và mang tính ứng dụng cao trong phần thi IELTS Writing.

Chính vì những lý do trên mà người học có thể ôn tập, rèn luyện mỗi một phần nhỏ trong một bài thi IETLS Reading. Và tất nhiên là bạn sẽ được trau dồi và nâng cao được điểm số mình trong phần thi IETLS Reading sau một thời gian luyện tập theo phương pháp của cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills một cách chăm chỉ.

Hướng dẫn sử dụng sách Improve Your IELTS Reading Skills hiệu quả

Để vận dụng sách Improve Your Reading Skills pdf một cách đúng chuẩn, bạn có thể học các bước như sau:

Bước 1: Bắt đầu làm bài giống như bình thường nhưng lại đặt áp lực thời gian hơn so với đi thi thật. Trung bình 1 bài đọc sẽ có khoảng 10 câu hỏi và bạn nên hoàn thành chúng trong vòng 15 phút thay vì 20 phút. (Với quyển Improve your IELTS reading skills pdf thì phần Exam Practice có thể bấm giờ như vậy)

Bước 2: Đừng check đáp án. Hãy làm lại thêm lần nữa và không giới hạn thời gian và đừng nên áp dụng bất kỳ sự trợ giúp nào kể cả là từ điển

Bước 3: Tra đáp án để biết được câu nào đúng và câu nào sai

Bước 4: Tra từ điển để có thể đọc hiểu hết toàn bộ bài cũng như các câu hỏi

Bước 5: Tìm hiểu tại sao sai và tại sao lại đúng

Bước 6: Ghi chú lại những từ vựng và idea hay

Tóm lại, khi học với cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF bạn cần phải thực hiện theo các bước như trên (1 unit có thể sẽ mất khoảng từ 2-3 giờ để học hết nếu theo cách trên) thì Leanhtien tin rằng điểm số của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao một cách đáng kể, có thể tăng ít nhất là 2 chấm cho IELTS Reading chỉ sau khoảng từ 1-2 tháng học thôi.

Nội dung sách Improve your IELTS Reading Skills PDF
Nội dung sách Improve your IELTS Reading Skills PDF

XEM THÊM: Tải bộ Sách Improve your IELTS 4 kỹ năng [Full PDF + Audio]

Link Download Improve Your IELTS Reading Skills PDF – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1bJkKxGMT8T_LsVQc_S8Ub-r-7Cfo2uI-

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây đã đưa đến cho bạn nhưng thông tin cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF, hy vọng những thông tin trên của Leanhtien sẽ giúp ích được cho bạn trong việc đảm bảo điểm số trong phần thi IETLS Reading sẽ tăng cao.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Improve your IELTS Reading Skills PDF được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Improve your IELTS Reading Skills PDF được xuất bản bởi Nhà xuất bản: MACMILLAN.

Improve your IELTS Reading Skills PDF được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Improve your IELTS Reading Skills PDF được biên soạn bởi tác giả Sam McCarter; Barry Cusack; Norman Whitby.

Improve your IELTS Reading Skills PDF được biên soạn với mục đích gì?

=> Improve your IELTS Reading Skills PDF được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ bạn trong việc luyện thi IELTS Reading rất hữu hiệu và tối ưu nhất hiện nay.