Tải Sách IELTS Resource Pack [Full PDF + Audio]

0
1043

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách IELTS Resource Pack PDF. Bởi đây là nguồn giáo trình cực kì bổ ích dành cho những giáo viên trong việc làm đa dạng và phong phú thêm các bài giảng chuẩn bị IELTS, cùng với đó là giúp cải thiện được năng lực học tập của Người học. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách IELTS Resource Pack [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách IELTS Resource Pack

IELTS Resource Pack PDF là bộ giá trình giúp ôn luyện IELTS được biên soạn không những dành cho tất cả các giáo viên mà còn cho những người học đang chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS. Việc trang bị đầy đủ những kiến thức cho kì thi IELTS luôn là điều khó khăn và nhọc nhằn để có thể phân tích ngôn ngữ một cách chuyên sâu.

Những trò chơi và hoạt động bên trong quyển sách IELTS Resource Pack PDF sẽ giúp hỗ trợ cho người học có được những định hướng ôn tập và rèn luyện IELTS một cách hiệu quả. Các trò chơi, hoạt động đều mang vui nhộn và có được tính vận dụng cao vào trong thực tiễn( có nghĩa là học sinh áp dụng cơ thể và trí nào của bản thân mình), nhưng tât cả đều có được sự liên quan trực tiếp đến với kỳ thi.

Nội dung sách IELTS Resource Pack PDF
Nội dung sách IELTS Resource Pack PDF

Những ưu điểm nổi bật bên trong sách IELTS Resource Pack:

  • 25 hoạt động giao tiếp được thiết kế vô cùng sinh động được xây dựng theo câu trúc đặc biệt cho học sinh trang bị được những kiến thức cho kỳ thi IELTS
  • Thiết kế những hoạt động làm việc theo cặp hoặc các nhóm nhỏ và cả lớp
  • Người học cần có ngôn ngữ và kỹ năng để thành công vượt qua trong những phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết của bài thi Ielts
  • Sách IELTS Resource Pack PDF được đính kèm thêm phần Audio

Link Dowload IELTS Resource Pack [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/15sbm567bA4iQZe9-kzmzu3XTlYnnke9F

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của leanhtien về cuốn sách IELTS Resource Pack. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc ôn luyện IELTS bổ ích mà bạn không thể bỏ qua.

Câu Hỏi Thường Gặp:

IELTS resource pack được biên soạn với mục đích gì?

=> IELTS resource pack được biên soạn với mục đích giúp những giáo viên trong việc làm đa dạng và phong phú thêm các bài giảng chuẩn bị IELTS và giúp cải thiện được năng lực học tập của Người học.

Đối tượng sử dụng sách IELTS Resource Pack là ai?

=> IELTS Resource Pack PDF là tài liệu ôn luyện IELTS dành cho tất cả giáo viên và kể cả những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Những điểm nổi bật gì trong sách IELTS Resource Pack?

=> Những điểm nổi bật trong sách IELTS Resource Pack: 25 hoạt động giao tiếp được thiết kế vô cùng sinh động được xây dựng theo câu trúc đặc biệt cho học sinh trang bị được những kiến thức cho kỳ thi IELTS, sách IELTS Resource Pack PDF được đính kèm thêm phần Audio...