Tải Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers [Full PDF]

0
924

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers. Bởi đây là một bộ giáo trình giúp rèn luyện những kỹ năng IELTS Writing một cách tối ưu nhất hiện nay. Cuốn sách còn tập trung xoay quanh vào việc mang đến cho người học có được các kiến thức về Writing bổ ích, có thể vận dụng vào bên trong bài thi thực tế. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers [Full PDF]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

 • Tên sách: High-Scoring IELTS Writing Model Answers
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM, Công ty TNHH Nhân Trí Việt
 • Tác giả: Fang Ting – Wang De Fu
 • Số trang: 250
 • Ngôn ngữ: English

Cuốn sách High-Scoring IELTS Writing được biên soạn có tât cả bao gồm 79 bài mẫu thích hợp với những xu hướng ra đề thi chung qua những năm gần đây. Những bài mẫu được phân chia theo đề tài của cả 2 module thi IELTS cũng là General Training và Academic. Số bài viết này được trình bày bao gồm những bài Writing Task 2, bài mô tả dữ liệu Task 1 cùng với bài viết thư IELTS General Training.

Những bài viết sẽ được phân chia theo mỗi chủ đề và theo sau từng bài là phần chú ý về những từ vựng hay cấu trúc trong câu cực kì và đáng để học.

High-Scoring IELTS Writing Model Answers  còn tổng hợp cho người học những dạng bài bên trong task 1 Academic, bao gồm Bar/ Pie/ Line chart, Map, Table, Diagram & Process. Với riêng Task 1 General Training, sách mang đến những chủ đề viết thư vô cùng đa dạng như: formal letters và informal letters. Những câu hỏi bên trong phần Task 2 sẽ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và bao quát tất cả các chủ đề trong IELTS Writing, chẳng hạn như: Technology, Education, Sciene và Social Issues,…

Một trong những ưu điểm nổi bật của quyển sách High-Scoring IELTS Writing, đó là tuy những bài luận mẫu được biên soạn bởi những giáo viên IELTS có nhiều năm kinh nghiệm những nội dung biên soạn và phương pháp tổ chức của chúng có thể tiếp cận và thích hợp được với nhiều người học IELTS ở tất cả trình độ mà vẫn có thể duy trì được những tiêu chuẩn cao. Từng bài viết từ 160 – 200 từ (Task 1 Academic) và từ 270 – 350 từ (Task 2 Academic).

Chủ đề trong sách High-scoring ielts writing model answers
Chủ đề trong sách High-scoring ielts writing model answers

Từng bài học mẫu sẽ được biên soạn bao gồm một danh sách những thuật ngữ và cấu trúc vô cùng “đáng giá” để người học có thể vận dụng một cách hiệu quả. Thay vì giới thiệu đến người học những từ khó, quyển sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers sẽ hướng cho người học đến việc có thể nâng cao được lượng từ vựng của bản thân. Nói cách khác nữa đó là việc vận dụng thành thạo được những từ vựng trong từng ngữ cảnh một cách cụ thể và hiệu quả.

Quyển sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers sẽ rất thích hợp với các bạn đã có được một nền tảng kiến thức về ngữ pháp, từ vựng cũng như kỹ năng viết IELTS( từ 3.5 – 4.0 trở lên). Đối với những người học mới tiếp xúc với việc học Writing, thì nên cân nhắc với việc ôn theo cuốn sách này nếu chưa có được một nền tảng kiến thức căn bản.

Review Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Điểm mạnh của High Scoring IELTS Writing

High-Scoring IELTS Writing Model Answers là giáo trình mang tính tham khảo cao và bổ ích, bởi một số những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Bài viết phân chia theo mỗi chủ đề
 • Bài viết ở cả 2 bài thi IELTS General Training và IELTS Academic
 • Phương pháp trình bày đi thẳng vào chủ bài, theo sau đó là những từ vựng cần chú ý, từ đó người học có thể áp dụng được những kiến thức bên trong sách High Scoring IELTS Writing một cách dễ dàng dù đó là hình thức giấy hay File PDF
 • Những bài Essays được phân chia thành nhiều đề tài khác nhau, từng chủ đề sẽ có bài mẫu dao động từ 4 đến 6 bài. Bởi thế mà người đọc có thể tham khảo được đề tài mà bản thân muốn học chứ không phải học theo một trình tự sắp xếp trong sách

Điểm yếu của High Scoring IELTS Writing

 • Nội dung được biên soạn bên trong sách sẽ không thích hợp với những người mới bắt đầu

Link Download Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1_3y-rG4m6KqrorfwU1b4hkUL-o5_GhKq

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là bài viết về những thông tin về cuốn Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF. Hy vọng bài viết của leanhtien sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình ôn tập và rèn luyện thi IELTS một cách đơn giản và hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

High-scoring ielts writing model answers được biên soạn bởi tác giả nào?

=> High-scoring ielts writing model answers được biên soạn bởi tác giả Fang Ting – Wang De Fu.

High-scoring ielts writing model answers được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> High-scoring ielts writing model answers được biên soạn thích hợp với các bạn đã có được một nền tảng kiến thức về ngữ pháp, từ vựng cũng như kỹ năng viết IELTS( từ 3.5 - 4.0 trở lên).

High-scoring ielts writing model answers được xuất bản từ đơn vị nào?

=> High-scoring ielts writing model answers được xuất bản từ đơn vị nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM, Công ty TNHH Nhân Trí Việt.