Tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới [Full PDF + Audio]

0
1121
Tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới [Full PDF + Audio]

Bộ sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf đang được nhiều người học quan tâm hiện nay. Bởi đây là quyển sách được biên soạn theo một khung chương trình chuẩn hóa thuộc Bộ giáo dục và đào đạo. Qua đó, các em học sinh có thể rèn luyện những kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc – viết. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn đọc link “Tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng nhau tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 11 mới (hay còn được gọi là sách tiếng Anh lớp 11 thí điểm), đây là sách dành cho cho các bạn học sinh và được biên soạn bởi Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam thông qua chương trình thí điểm Tiếng Anh được ban hành bởi Bộ GD&ĐT. Tiếng anh lớp 11 sách mới pdf được tác giả biên soạn theo một định hướng để có thể giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh từng bước hình thành và nâng cao được năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, dựa trên 4 kĩ năng là nghe, nói, đọc, viết, trong những kỹ năng đó sẽ ưu tiên phần nghe và nói hơn. Với những bài học quen thuộc và gần gũi cũng như mang tính chất giáo dục.

Bộ sách Tiếng Anh lớp 11 chương trình mới được xây dựng theo cấu trúc những phần như: Getting Started, Language; Skills: Reading, Speaking, Listening, Writing; Communication and Culture, Looking Back, Project. Tất cả những phần đều có nội dung bám sát với bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 11 chương trình thuộc Bộ Giáo dục.

Nội dung sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf
Nội dung sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf

Đặc điểm của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới

 • Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF được tác giả biên soạn với nội dung bám sát với chương trình Sách Giáo Khoa thuộc Bộ Giáo Dục và Đạo Tạo ban hành
 • Sách tiếng Anh lớp 11 mới có bao gồm 10 bài học được trình bày thông qua những chủ đề đang được xã hội quan tâm (những mối quan hệ, khoảng cách thế hệ, công tác tình nguyên,…)
 • Trong từng bài học sẽ có bao gồm 5 phần nhằm mục đích tập trung vào việc phát triển một cách đầy đủ những kỹ năng của học sinh (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Giao Tiếp)
 • Bổ sung đồng đều những kiến thức cũng như kết hợp nâng cao được lượng từ vựng cũng như rèn luyện những kỹ năng giúp hỗ trợ cho học sinh có thể ôn luyện những bài tập Ngữ pháp để phục vụ cho những kì thi
 • Những bài học trong Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF đều được biên soạn chèn thêm vào các câu đố hoặc trò chơi giúp hỗ trợ cho học sinh vừa học vừa chơi cũng như tăng được sự hiệu quả các bài học
 • Sau từng bài học sẽ thêm có phần Project (Dự án). Phần này có thể giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh vừa áp dụng được những kiến thực đã được học trong bài, vừa có thể phát triển được những khả năng sáng tạo trong từng chủ đề đã học
 • Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới có bao gồm 4 bài Review giúp học sinh có thể củng cố và ôn tập lại những kiến thức đã được học trong 2 – 3 bài và làm một số những bài ngữ pháp nâng cao nhằm mục đích phát triển được khả năng áp dụng của học sinh

Sau khi hoàn thành sách Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF, học sinh sẽ đạt được:

 • Những đoạn văn bản dài có khả năng đọc – hiểu và làm những bài tập có liên quan
 • Có thể nghe được đa dạng nhiều chủ đề một cách phong phú
 • Tự tin giao tiếp về những chủ đề xã hội và đời sống
 • Có thể viết thư, viết email, gọi điện cho bạn bè cũng như người thân bằng tiếng Anh
 • Thiết lập được một nền tảng kiến thức ngữ pháp tương đối vững chắc

Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF  sẽ luôn được tập trung rất nhiều về phần nội dung bên trong chương trình học THPT. Bởi đây là một trong những bước đệm vô cùng quan trọng dành cho các bạn học sinh có thể chuẩn bị ôn thi đại học.

Link download Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF [Trọn bộ 1,2 + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1IPhTMSo0DL_PszIuUhgyNbKy5b0H8u2C

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF. Hy vọng những thông tin trong bài viết của leanhtien sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình rèn luyện tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf được biên soạn dành cho ai?

=> Bộ sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 11.

Bộ sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Bộ sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

Bộ sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf được biên soạn với mục đich gì?

=> Bộ sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf được biên soạn với mục đích giúp cho học sinh phát triển theo từng bước một và ngày càng hoàn thiện được năng lực trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh dựa trên 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết và ưu tiên hơn đó là 2 kỹ năng nghe và nói.