Tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới [Full PDF + Audio]

0
869
Tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới [Full PDF + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 là bộ sách đang được đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là bộ giáo trình được thiết kế có chương trình học với mục đích giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh ngay từ lúc bước vào bậc tiểu học. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 đã được tác giả biên soạn theo một hệ thống Chương trình giáo dục phổ thông, giúp hỗ trợ cho những em học sinh có thể tiếp xúc với tiếng Anh từ lớp 1 và lớp 2 thuộc Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Sách giáo khoa tiếng Anh 1 là một trong những tiền đề để giúp cho các bạn học sinh lớp 1 bắt đầu tiếp xúc cũng như là nhận thức được một cách dẽ dàng về tiếng Anh. Qua đó, những bạn học sinh sẽ được trau dôi và nâng cao được năng lực tiếng Anh trong các lớp học sau này.

Sách tiếng Anh lớp 1 được biên soạn dựa trên một số quan điểm như sau:

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 được biên soạn với nội dung là theo một hướng giao tiếp (Communicative approach) và đây cũng là cơ sở để biên soạn sách giáo khoa cũng như là những tài liệu học tập khác. Từ những lý do đó, sách tiếng Anh lớp 1 giúp hỗ trợ cho các bạn học có thể làm quen và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết (đặc biệt là 2 kỹ năng như nghe và nói). Kèm với đó là một hệ thống phát âm, từ vựng, cấu trúc câu vô cùng đơn giản là nguồn gốc để tạo nên những kỹ năng giao tiếp.

Bộ sách tập trung vào hoạt động (Learning-centred approach). Đây cũng được coi là trọng tâm trong suốt quá trình dạy học. Với phương pháp mang những hoạt động vừa học vừa chơi để làm phương thức cơ bản giúp hỗ trợ cho những bạn học sinh có thể tiếp xúc với việc học tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả.

Sách tiếng Anh lớp 1 được biên soạn đầy đủ bao gồm 16 Unit và được giảng dạy trong 70 tiết. Trong từng unit bài học sẽ có 3 lesson. Được đan xen giữa những unit là 4 bài Fun time. Ngoài ra, là bao gồm những trò chơi và hoạt động ngôn ngữ nhằm giúp cho các bạn học sinh có thể có được những cảm hứng trong việc học tiếng Anh. Sau khi két thúc 4 Unit thì sẽ có một bài review (bao gồm phần Self-check và Stor) giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể ôn tập và củng cố được kiến thức và tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của bản thân.

Nội dung sách tiếng anh lớp 1 mới
Nội dung sách tiếng anh lớp 1 mới

Trong từng Unit trong sách tiếng Anh lớp 1 mới có 8 hoạt động chính, bao gồm:

 • Listen and repeat: Giúp hỗ trợ những bạn học sinh có thể tiếp xúc với những từ và âm cơ bản để dựa trên những ngữ cảnh giao tiếp
 • Point and say: Hỗ trợ cho  các bạn học sinh luyện tập từ và âm trong những trường hợp giao tiếp
 • Listen and chant: Giúp hỗ trợ các em có thể nghe, luyện tập và áp dụng các âm và từ chứa âm trong những câu đơn giản hoặc cụm từ qua những bài chant
 • Listen and fick: Giúp hỗ trợ học sinh luyện nghe âm trong từ và từ chứa âm trong câu
 • Look and frace/look, frace and write: Giúp hỗ trợ các bạn học sinh tập tô những con chữ (chữ thường, chữ hoa hoặc điển các con chữ còn thiếu vào các từ)
 • Listen and repeat: Giúp hỗ trợ học sinh nghe và nhắc lại những cấu trúc câu, những đoạn hội thoại đơn giản
 • Let’s talk: Giúp học sinh tập nói những câu và các đoạn hội thoại đơn giản qua những trường hợp giao tiếp
 • Let’s sing: Giúp học sinh ôn tập và củng cố được âm, từ vựng và cấu trúc câu đã học dựa trên các bài hát

Link tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/137eroqOjY5v0gE1OpC6fap8wnnAQoTxS

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1leanhtien đã tổng hợp được từ nhiều nguồn trang mạng khác nhau để chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh bổ ích và nhiều giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới được biên soạn dành cho ai?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 1.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới được biên soạn với mục đich gì?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho những em học sinh có thể tiếp xúc với tiếng Anh từ lớp 1 và lớp 2 thuộc Bộ Giáo Dục và Đào tạo