Tải Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [Full PDF + Audio]

0
1131
Tải Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [Full PDF + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là quyển sách được đánh giá là có chuẩn hóa theo bộ khung của chương trình dạy thuộc Bộ Giáo Dục có thể giúp hỗ trợ cho những bạn học sinh rèn luyện tất cả đầy đủ các kỹ năng trong tiếng Anh như: nghe – nói – đọc – viết bằng một giọng phát âm cực chuẩn. Qua bài viết dưới đây,Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới (tập 1,2 pdf + audio) được biết đến là bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm được biên soạn bởi Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam và được bạn hành bởi Bộ GD&ĐT, dưới sự liên kết chặt chẽ về những kĩ thuật và chuyên môn bởi nhà xuất bản Pearson. Sách tiếng Anh 12 chương trình mới được các tác giả biên soạn theo một định hướng giao tiếp nhằm mục đích có thể giúp hỗ trợ cho học sinh phát triển theo từng bước một và ngày càng hoàn thiện được năng lực trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh dựa trên 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết và ưu tiên hơn đó là 2 kỹ năng nghe và nói.

Bộ SGK tiếng Anh 12 mới được thiết kế theo những phần bao gồm như: Getting Started, Language, Skills: Reading, Writing, Speaking, Listening, Communication and Culture, Looking Back, Project. Tất cả các phần trên đều bám sát với nội dung của bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 12 chương trình thuộc Bộ Giáo dục.

Trong từng bài tập trong sách tiếng Anh 12 mới được lựa chọn kỹ lưỡng qua những phần:

  • Phần A: Phonetics (Ngữ âm)
  • Phần B: Vocabulary and Grammar
  • Phần C: Speaking
  • Phần D: Reading
  • Phần E: Writing

Ở cuối cuốn Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới sẽ có bao gồm 2 bài kiểm tra là: Test 1 và test 2, trong từng bài sẽ có bao gồm 50 câu hỏi với bài tập nhằm giúp cho học sinh có thể củng cố được các kiến thức đã học được.

Nội dung sách giáo khoa tiếng anh 12 mới
Nội dung sách giáo khoa tiếng anh 12 mới

Hướng dẫn học sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12 mới hiệu quả

Bộ sách tiếng Anh 12 pdf có bao gồm có sách giáo khoa tập 1, tập 2, được kèm theo phần sách bài tập tập 1, tập 2 tương ứng. Ngoài ra, bộ sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới này còn có thêm bản Audio để giúp cho người học có thể tiện theo dõi và học được các nội dung trong từng bài. Qua đó, những bạn học sinh có thể củng cố và trau dồi kiến thức bằng các bài tập ngay sau khi học ở trường và nghe Audio bài mới cùng với việc tự ôn tập bằng những bài Revision sau khi kết thúc 3 bài.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể kết hợp được với cuốn sách bài tập tiếng Anh được biên soạn bởi thầy Lưu Hoằng Trí (bản có đáp án), sách chủ yếu được thầy biên soạn nhằm mục đích có thể giúp người học có thể cải thiện được những kỹ năng như: đọc (Reading), nghe (Listening), nói (Speaking), viết (Writing), song song với đó là việc phát triển được kiến thức ngữ pháp và từ vựng (Qua phần Getting started, Communication)…

Link Download sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/18OiljTZgTl3V4G77BqEnM6azWdbORLAV

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông chia sẻ về sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới, hy vọng những thông tin của leanhtien giới thiệu sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới được biên soạn dành cho ai?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 12.

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới được biên soạn với mục đich gì?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới được biên soạn với mục đích giúp cho học sinh phát triển theo từng bước một và ngày càng hoàn thiện được năng lực trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh dựa trên 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết và ưu tiên hơn đó là 2 kỹ năng nghe và nói.