Tải Sách Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio]

0
425
Tải Sách Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio]

Bộ sách Everybody Up Starter hiện nay đang được các bậc cha mẹ và giáo viên quan tâm. Bởi đây là bộ tài liệu tiếng Anh được biên soạn cho bạn nhỏ từ mẫu giáo và tiểu học. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải Sách Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up Starter

Oxford University Press chính là đơn vị phát hành bộ sách Everybody Up dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi thuộc lớp mẫu giáo và tiểu học. Bộ giáo trình này sẽ có 7 mức độ bao gồm Everybody Up Starter dành cho các em học mẫu giáo lớn từ 3-5 tuổi và các Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5 và Everybody Up 6 được dành cho các em từ 5-14 tuổi.

Everybody Up Starter là bộ sách có cấp độ dễ nhất trong 7 cấp độ, được biên soạn với mục đích giúp các bé có thể làm quen được với tiếng Anh. Ngoài ra bộ sách còn có Everybody Up 1 đến 6 tương đương với mức độ tăng dần để giúp các em có thể học tiếng Anh một cách thông thạo về ngữ pháp lẫn từ vựng và đưa những bài học các môn như toán, khoa học vào trong tiếng Anh. Qua đó, các em sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc và vượt qua những kì thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Movers, Starters, Flyers.

Cuốn sách Everybody Up Starter khuyến khích cho các bạn học sinh áp dụng các ngôn từ một cách tự nhiên nhất dựa trên việc liên kết tiếng Anh với đời sống và hoạt cảnh hằng ngày của trẻ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có những bài học ngoại khóa đi kèm với thiết kế nhiều màu sắc trực quan, hỗ trợ các bé tiếp thu kiến thức nhanh hơn, lâu hơn và sâu hơn.

Nội dung trong sách everybody up starter
Nội dung trong sách everybody up starter

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

Link Download Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ApjeGWtwHoy4q6EMQygCXrBccKk5O_kQ

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Với Everybody Up Starter đã được leanhtien chia sẻ qua bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc học tiếng Anh. Qua đó, có thể hỗ trợ các bạn nhỏ có thể nâng cao được năng lực ngoại ngữ của bản thân.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Everybody up Starter được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Everybody up Starter được xuất bản bởi đơn vị Oxford University Press.

Everybody Up Starter được biên soạn với mục đích gì?

=> Everybody Up Starter được biên soạn với mục đích giúp các trẻ sử dụng ngôn ngữ Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa bằng cách gắn liền các nội dung học vào cuộc sống, hoạt cảnh hàng ngày của các trẻ.

Dung lượng download Sách Everybody Up Starter khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Sách Everybody Up Starter khoảng 180MB.