Tải Sách Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio]

0
980
Tải Sách Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về Everybody Up 6. Bởi đây là bộ tài liệu cuối cùng trong bộ Everybody Up được nhiều bậc phụ huynh cũng như người học đánh giá là hay và bổ ích. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải Sách Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up 6

Everybody Up có bao gồm 7 cấp độ dành cho các bạn học sinh từ 3 – 14 tuổi thuộc các lớp từ mẫu giáo đến tiểu học được xuất bản bởi đơn vị Oxford University Press. Trong đó có, Everybody Up Starter là dành cho các bé từ mẫu giáo lớn trong độ tuổi 3 đến 5 tuổi và các bạn học sinh từ độ tuổi 5-14 tuổi có thể tìm hiểu về bộ sách Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5 và Everybody Up 6.

Khởi đầu lộ trình dành các bé mới tập làm quen với tiếng Anh là từ Everybody Up Starter, và dần tăng đến Everybody Up 6 và đây cũng là level cuối cùng nằm trong bộ Everybody Up sẽ giúp bé có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin và thông thạo với một vốn kiến thức phong phú, đa dạng về ngữ pháp và từ vựng không những về tiếng Anh mà cuốn sách còn kết nối với những môn học khác như: toán, khoa học… Qua đó, có thể giúp cho bạn học có thể phát triển kiến thức của mình và có thể tự tin vượt qua những bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Starters, Movers, Flyers.

Everybody Up 6 có tất cả 2 cuốn:

 • Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
 • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Everybody Up 6 pdf bao gồm 8 unit, trong đó có:

 • Welcome
 • Unit 1: Getting Around
 • Unit 2: Family Life
 • Unit 3: Students Life
 • Unit 4: Wants and Needs
 • Unit 5: Around Town
 • Unit 6: Our Planet
 • Unit 7: Achievements
 • Unit 8: Graduation Day
Nội dung trong sách everybody up 6
Nội dung trong sách everybody up 6

Trong từng Unit của bộ sách everybody up 6 sẽ bao gồm 4 lesson, từng lesson sẽ được thiết kế một cách logic, dễ học và dễ hiểu. Một ưu điểm nổi bật hơn nữa là sau khi kết thúc 2 unit bạn sẽ nhận được một bài Check up để hỗ trợ củng cố lại những kiến thức đã được học từ 2 bài trước đó về từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm. Cuốn sách được biên soạn với phương pháp học khác với các cuốn sách tiếng Anh khác. Từ đó, sẽ hỗ trợ cho các em trong việc học như nhớ lâu và sâu hơn những kiến thức đã được học, hình thành được kiến thức nền tảng vững chắc.

Giống như các cuốn sách Everybody Up, bộ sách Everybody Up 6 cũng có 2 cuốn là: cuốn Everybody up và cuốn bài tập Everybody up. Với cách trình bày và xây dựng hài hòa ở các unit giữa sách học và sách bài tập nên sẽ hỗ trợ các bé có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc học cũng như làm bài tập.

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

Link Download Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/15_ZjidzJ4vKCh07ijIoOXzRiFFVuGH-r

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Qua bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách tiếng Anh Everybody Up 6. Hy vọng những thông tin mà leanhtien mang lại sẽ giúp ích được cho các bạn nhỏ trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Everybody up 6 được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Everybody up 6 được xuất bản bởi đơn vị Oxford University Press.

Everybody up 6 được biên soạn với mục đích gì?

=> Everybody up 6 được biên soạn với mục đích giúp các trẻ sử dụng ngôn ngữ Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa bằng cách gắn liền các nội dung học vào cuộc sống, hoạt cảnh hàng ngày của các trẻ.

Dung lượng download Sách Everybody up 6 khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Sách Everybody up 6 khoảng 450MB.