Tải Sách Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

0
607
Tải Sách Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

Everybody Up 2 là bộ sách đang được các bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đây là cuốn sách đang được thiết kế dành riêng cho những bạn học sinh tiểu học mới bắt đầu học tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn về link “Tải Sách Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Everybody Up 2 Student Book

Bộ giáo trình Everybody Up 2 Student book được biên soạn bởi hai tác giả là Susan Banman Sileci và Patrick Jackson với nội dung dành riêng cho những em học sinh tiểu học khi mới bắt đầu tiếp xúc với học tiếng Anh. Bộ tài liệu Everybody Up bao gồm có 6 cấp độ (trong đó cấp độ Everybody Up Starter là dành cho những bé ở mẫu giáo trong độ tuổi từ 3-5 tuổi. Cùng với đó là những em học sinh đang trong độ tuổi từ 5-14 tuổi sẽ có thể học được ở cấp cao hơn như: Everybody Up 1; Everybody Up 2; Everybody Up 3; Everybody Up 4; Everybody Up 5; Everybody Up 6. Mặt khác là những bạn học sinh ở các lớp mẫu giáo nhưng lại có trình độ tiếng Anh ở mức khá thì cũng có thể học với cuốn Everybody Up 1 của các em lớp 1 và lớp 2 sử dụng cuốn sách Everybody Up 1 Student book, Everybody Up 2 Student book.

Bộ giáo trình Everybody Up 2 được thiết kế và trình bày một cách tỉ mỉ, kì công và được tác giả đúc kết từ những kinh nghiệm sống và cũng từ các hoạt động diễn ra trong đời sống hàng ngày với các ngữ pháp và từ vựng cơ bản được áp dụng thường xuyên. Bộ sách Everybody Up 2 pdf được biên soạn với nhiều nội dung hình ảnh được thiết kế với nhiều màu sắc, bắt mắt, vui nhộn và đi kèm với đó là những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp, từ đó có thể giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp thu được nhiều kiến thức hơn, cùng với đó là nâng cao được khả năng sáng tạo.

Nội dung trong sách Everybody up 2
Nội dung trong sách Everybody up 2

Trong từng Bộ sách Everybody Up Level 2 đều có 2 quyển:

 • Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
 • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Bộ giáo trình Everybody Up 2 sẽ dành cho các bé đang học lớp mẫu giáo lớn nằm ở trong độ tuổi từ 3-5 tuổi thuộc đối tượng “lớp mầm”. Everybody Up 2 có bao gồm 8 unit, trong đó có:

 • Welcome
 • Unit 1: How We Feel
 • Unit 2: In Town
 • Unit 3: Things to Eat
 • Unit 4: Things to Wear
 • Unit 5: Things to Do
 • Unit 6: Home
 • Unit 7: My Day
 • Unit 8: My Week

Trong từng Unit của bộ sách Everybody up 2 sẽ có bao gồm 4 lesson và từng lesson sẽ đều được biên soạn và sắp xếp một cách logic và theo một trình tự. Một ưu điểm nổi bật khác đó là cứ sau mỗi 2 unit sẽ luôn có bài Check up có thể giúp cho các em ôn tập và củng cố lại kiến thức nền tảng một cách chất lượng và hiệu quả (từ vựng, ngữ pháp, phát âm của các từ) đã được học ở 2 bài trước. Với phương pháp học này sẽ có thể hỗ trợ cũng như giúp cho bé có thể hiểu ghi nhớ được lâu hơn bởi lượng kiến thức đã được học, đưa ra tiền đề và nền tảng kiến thức cho các bài học sau.

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

Link Download Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1BK3F0zBiFYsOq01EGq2So2XHbVvw68Ge

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách Everybody Up 2 sẽ hỗ trợ các con em của bạn trong việc trau dồi và phát triển được độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin trên của Leanhtien sẽ cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin và kiến thức bổ ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Everybody up 2 được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Everybody up 2 được biên soạn bởi tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackso

Everybody up 2 được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> Everybody up 2 được biên soạn dành cho các em mẫu giáo từ 3-5 tuổi, các em từ 5-14 tuổi có thể học ở mức cao hơn như: Everybody Up 1; Everybody Up 2; Everybody Up 3; Everybody Up 4; Everybody Up 5; Everybody Up 6).

Dung lượng download Sách Everybody up 2 khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Sách Everybody up 2 khoảng 230MB.