Tải Sách English Made Easy volume 1, 2 [PDF + AUDIO]

0
1346
Tải Sách English Made Easy volume 1, 2 [PDF + AUDIO]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách English Made Easy. Bởi đây là bộ sách tiếng Anh sử dụng những hình ảnh được biên soạn dành cho người học đang mới làm quen với tiếng Anh, nhằm giúp cho người học có thể áp dụng tiếng Anh cơ bản vào trong cuộc sống hằng ngày. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách English Made Easy volume 1, 2 [PDF + AUDIO]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Đánh giá về sách English Made Easy volume 1, volume 2

English Made Easy là bộ sách khác với các những bộ sách tiếng Anh khác đó là không dạy ngữ pháp mà chỉ tập trung chủ yếu vào dạy phương pháp vận dụng tiếng Anh. Tuy ngữ pháp chính là tiền đề để thiết kế nên bộ sách English Made Easy, nhưng tác giả tin rằng những người học mới bắt đầu làm quen với việc học tiếng Anh thì đừng nên để các kí hiệu và nguyên tắc ngữ pháp làm cản trở đến việc học tiếng Anh của bản thân. Người học có thể học dựa trên việc quan sát và khám phá cũng như là việc thực hành theo phương pháp mà ngôn ngữ được áp dụng.

Bởi được vận dụng ngôn ngữ hình ảnh nên bộ giáo trình English Made Easy PDF đã thể hiện được các ngữ cảnh mà ngôn ngữ đó đang được vận dụng. Người học sẽ có thể hiểu được nghĩa của những từ vựng bằng phương pháp quan sát vị trí chúng đặt trong những hình ảnh.

English Made Easy được biên soạn bao gồm có được English Made Easy Volume 1 và English Made Easy Volume 2, trong từng bộ sách sẽ bao gồm 20 bài và được phân thành mỗi nhóm 5 bài. Trong 1 nhóm thì sẽ có 4 bài đầu cung cấp cho người học trong các trường hợp thực hành khi học, cùng với đó là tổng hợp tất cả các nội dung chính, từ, cụm từ mới và những chủ điểm ngữ pháp sẽ thường bắt gặp trong bài. Bài thứ 5 trong nhóm sẽ được bao gồm những bài tập nhằm mục đích giúp hỗ trợ cho người học có thể củng cố lại được những kiến thức của 4 bài trước đó.

1. English Made Easy Volume one Learning English Through Picture

English Made Easy Volume 1 được dùng cho người mới tiếp xúc với việc học tiếng Anh, giúp hỗ trợ cho người học một cách dễ dàng khi đề cập đến ngữ pháp, từ vựng và những chức năng của tiếng Anh trong phạm vi toàn diện của những tình huống xã hội.

Phương pháp áp dụng những hình ảnh trong cuốn sách English Made Easy Volume 1 thông qua sự hiểu biết về những cấu trúc ngôn ngữ cũng như phương pháp học thành công. Tác giả biên soạn bộ sách là hầu hết các giáo viên tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm và có được một nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc trong việc phân tích ngôn ngữ và học ngôn ngữ. Bên cạnh đó, English Made Easy Volume 1 audio còn giúp hỗ trợ cho người học sẽ rèn luyện việc nghe một cách hiệu quả.

English Made Easy Volume 1 Learning English Through Picture
English Made Easy Volume 1 Learning English Through Picture

2. English Made Easy Volume two Learning English Through Picture

English Made Easy Volume 2 là bộ giáo trình dạy tiếng Anh Phần 2 bằng những hình ảnh mô tả dựa trên những tình huống giao tiếp trong xã hội. Sách English Made Easy Volume 2 PDF sẽ giúp cho người học tiếng Anh có thể dễ dàng đề cập vào trong ngữ pháp và từ vựng cũng như là những chức năng của tiếng Anh.

English Made Easy Volume 2 Learning English Through Picture
English Made Easy Volume 2 Learning English Through Picture

Link Download English Made Easy volume 1, volume 2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/13fZhW_iCU10OPCMvxL_mT1MRv82Sj8n5

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những giới thiệu về bộ giáo trình English Made Easy. Hy vọng những thông tin trong bài viết của Leanhtien sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tiếng Anh của mình,

Câu Hỏi Thường Gặp:

English Made Easy được biên soạn dành cho ai?

=> English Made Easy được biên soạn dành cho người học đang mới làm quen với tiếng Anh.

English Made Easy được biên soạn bao gồm bao nhiêu cuốn?

=> English Made Easy được biên soạn bao gồm có được English Made Easy Volume 1 và English Made Easy Volume 2.

English Made Easy được biên soạn với mục đich gì?

=> English Made Easy được biên soạn với mục đich giúp cho người học có thể áp dụng tiếng Anh cơ bản vào trong cuộc sống hằng ngày.