Tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

0
521
Tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5. Đây là cuốn sách thuộc bộ sách Em học giỏi tiếng Anh dành cho bậc tiểu học từ lớp 3 – lớp 5. Bộ sách được những giáo viên và giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở những trường chuyên Anh biên soạn. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được thiết kế thông qua các chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm mục đích mang lại cho những bạn học sinh tất cả các kiến thức như từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp cũng như rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Nội dung được biên soạn trong các bài học sẽ được thiết kế một cách chi tiết và cụ thể để hỗ trợ cho các em có thể dễ dàng tiếp thu. Hơn hết, bộ giáo trình còn được kèm thêm file nghe CD để giúp cho các em có thể rèn luyện được các phát âm và giao tiếp.

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được phân chia thành 2 tập:

 • Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 1: từ Unit 1 – Unit 10
 • Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 2: từ Unit 11 – Unit 20

Với từng bài học thì nhóm tác giả đều biên soạn theo 3 phần kiến thức về cơ bản như: Lý thuyết; Thực hành ngôn ngữ; Thực hành kỹ năng.

 • Phần Lý thuyết: tổng hợp lại những nội dung ngữ pháp cốt yếu trong mỗi bài học
 • Phần Thực hành: ngôn ngữ được trình bày một cách khoa học và chi tiết, cụ thể theo 3 phần: Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp giúp hỗ trợ cho các em có thể vận dụng những kiến thức vào phần Lý thuyết
 • Phần Thực hành kỹ năng: những bài tập nằm bên trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn với nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa để những bạn học sinh có thể thực hành một cách đầy đủ về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
Nội dung sách em học giỏi tiếng anh lớp 5
Nội dung sách em học giỏi tiếng anh lớp 5

Link tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/12uqUrXIK3nlcicc50T5yea4Mb76rVfBG

Link tải từng phần:

 • Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 1: TẠI ĐÂY
 • Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 2: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin về bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được leanhtien tổng hợp từ nhiều nguồn trang uy tín khác nhau. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các em học sinh có thể củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn với mục đích gì?

=> Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn mang lại cho những bạn học sinh tất cả các kiến thức như từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp cũng như rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn bởi tác giả Đại Lợi (Chủ biên).

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn dành cho ai?

=> Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn thích hợp cho những bạn học sinh lớp 5.