Tải Sách Academic Writing For IELTS By Sam McCarter Free

0
368

Academic Writing for IELTS được biên soạn bởi Sam McCarter được biết đến là một cuốn tài liệu khá khó dành cho những mới làm quen với IELTS. Tuy nhiên, nó lại là tài liệu hoàn hảo giúp rèn luyện khả năng viết những dạng câu hỏi trong phần thi IELTS Academic Writing. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu nhiều thông tin về cuốn sách này thì hãy cùng Leanhtien đến với bài viết “Tải Sách Academic Writing For IELTS By Sam McCarter Free” ngay dưới đây.

Đánh giá sách Academic writing for IELTS by Sam McCarter

Nội dung cuốn Academic writing for IELTS by Sam McCarter

Sách Academic Writing Practice For IELTS phù hợp với những bạn có trình độ band từ 6.0 trở lên. Hoặc muốn tìm hiểu về cách thức làm bài thi Writing trong IELTS. Nội dung sách chủ yếu sẽ cung cấp những kiến thức về IELTS Writing học thuật.

Với cương vị là một chuyên gia ngôn ngữ học thuật ở đại học Southwark College. Sam McCarter là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng cho việc ôn luyện IELTS như A book for IELTS và IELTS Reading Test.

Sách Academic Writing Practice For IELTS bao gồm 4 phần:

 • Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (20 bài)
 • Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (25 bài)
 • Phần 3: Checking and editing (20 bài)
 • Phần 4: IELTS Writing Practice test (10 test)
 • Phần cuối: Answer Keys cho bài test ở phần 4.

Ngay từ cái tên Writing Practice, cuốn sách này sẽ tập trung vào việc luyện tập cho các bài thi Viết. Ngoài ra, bên cạnh các bài tập đó thì sách cũng sẽ có các hướng dẫn chi tiết về cách viết, cách mô tả cho những dạng câu hỏi dưới Writing. Điều này sẽ đảm bảo cho các bạn xây dựng một bài viết đúng hướng học thuật, tập trung và có logic.

Phần 1 – IELTS Writing Task 1 Practice

Trong phần này Academic Writing for IELTS sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để trình bày và phân tích các dạng bài Writing thường gặp nhất. Mỗi dạng bài sẽ kèm theo các bài tập đi kèm để người học nắm được kiến thức. Sau khi hoàn thành phần 1 này, bạn có thể trau dồi được cho mình nhiều vốn từ và tự vựng nâng cao. Cùng với đó là cách diễn đạt một bài viết theo chuẩn IELTS.

Mục lục Task 1 của sách
Mục lục Task 1 của sách
Ví dụ về các bài tập trong Task 1
Ví dụ về các bài tập trong Task 1

Phần 2 – IELTS Writing Task 2 Practice

Tiếp theo trong phần 2 tài liệu sẽ đào sâu hơn về những cách thức viết bài Writing bằng cách giới thiệu những mẫu cấu trúc câu và từ vựng hay. Thông qua đó sẽ giúp một bài văn được trau chuốt hơn về mặt câu từ và chuyên nghiệp hơn.

Mục lục phần 2 của sách
Mục lục phần 2 của sách

Không những thế, Academic Writing For IELTS còn cung cấp rất nhiều nguồn bài mẫu, đoạn văn mẫu làm tư liệu tham khảo. Với những nguồn có sẵn này, bạn sẽ có thể dễ dàng hình dung ra cách thức và quá trình làm bài để áp dụng vào bài thi của mình.

Hơn nữa, cùng một dạng bài test nhưng Sam McCarter sẽ chia thành 2 đến 3 dạng bài khác nhau tương ứng với các trình độ band khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ phân biệt được sự khác biệt ở các band cao – thấp. Điều này được thể hiện rõ hơn trong cuốn A book on writing sam mccarter.

Các dạng bài trong 1 bài test
Các dạng bài trong 1 bài test

Tuy nhiên, Academic Writing For IELTS có một số điểm hạn chế cần lưu ý. Đó là bạn phải tự mình sắp xếp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và các ghi chú mà sách cung cấp để xây dựng một bản ghi chú cho riêng mình. Vận dụng những kiến ​​thức đã học qua các bài tập. Nhưng nhờ vậy mà bạn có thể tự mình tiếp thu kiến ​​thức và nhớ lâu hơn.

Điểm mạnh của Academic writing for IELTS by Sam McCarter

 • Các hướng dẫn về cách viết rất chi tiết. Bao gồm cách mô tả và diễn đạt cho từng dạng câu hỏi riêng thường gặp ở phần thi Writing.
 • Thông qua các bài tập trong Academic Writing for IELTS bạn sẽ rút được kinh nghiệm và nâng cấp khả năng viết bài của mình.
 • Các dạng đề thi và bài viết mẫu trong cuốn sách này là tài liệu tham khảo không thể phù hợp hơn dành cho những người đang tích cực chuẩn bị cho mùa IELTS sắp tới.

Điểm yếu của Academic writing for IELTS by Sam McCarter

 • Sách Academic writing practice for IELTS không có hướng dẫn cũng như phương pháp cụ thể để phân tích thông tin trong Task 1
 • Phần 2 của sách có khá nhiều lý thuyết về cách diễn đạt và bày tỏ quan điểm trong bài viết nhưng lại không có ví dụ cụ thể.
 • Bạn phải tự mình sắp xếp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và các ghi chú mà sách cung cấp để xây dựng một bản ghi chú cho riêng mình.
 • Academic Writing For IELTS dùng để ôn luyện Writing nâng cao. Nên sách sẽ không cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến ngữ pháp hay cách sử dụng. Những bạn có trình độ tiếng Anh dưới mức khá sẽ không phù hợp với cuốn sách này.

Một vài lưu ý khi học sách Academic Writing Practice For IELTS

 • Hiện tại cuốn sách Academic Writing for IELTS này chỉ có bản scan. Nên nhiều đoạn sẽ bị mờ và khá khó nhìn. Nếu bạn không thể đọc thì hãy bỏ qua phần đó nhé.
 • Bạn cần chuẩn bị cho mình rất nhiều giấy nháp và một sổ ghi chép để có thể hệ thống lại từ vựng, cấu trúc,…

Link tải Academic Writing For IELTS By Sam McCarter Free

Download Academic writing for ielts by Sam McCarter

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Sau khi luyện tập với tài liệu được Leanhtien cung cấp này sẽ cải thiện khả năng Writing của mình rất nhiều đấy. Chúc bạn có một kỳ thi suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Download Ebook Barron’s Writing For IELTS PDF Free

Câu Hỏi Thường Gặp:

File tài liệu có dung lượng bao nhiêu?

Dung lượng khoảng 40MB.

Người mới bắt đầu học IELTS có sử dụng sách này được không?

Vì kiến thức trong sách khá khó nên chỉ phù hợp với những người có trình độ band 6.0 trở lên.

File download có quảng cáo không?

Không. Bạn chỉ cần download bộ tài liệu bằng link google drive và làm theo hướng dẫn để lấy pass giải nén.