Tải Reading Strategies for the IELTS Test PDF – Google Drive

0
988
Tải Reading Strategies for the IELTS Test PDF - Google Drive
Tải Reading Strategies for the IELTS Test PDF - Google Drive

Reading Strategies for the IELTS Test là tài liệu giúp bạn ôn luyện IELTS Reading hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Sách mang đến cho người học những đề mục rõ ràng được biên soạn theo thứ tự hợp lý giúp các bạn mới bắt đầu ôn tập cũng có thể tự học dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung “Tải Reading Strategies for the IELTS Test PDF – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Review về sách Reading Strategies for the IELTS Test

 • Tên sách: Reading Strategies for the IELTS Test
 • Tác giả: Dương Băng Hân, Trần Vệ Đông
 • NXB: Tổng hợp TPHCM
 • Đối tượng sử dụng: Người bắt đầu học IELTS, người bị mất gốc muốn làm quen và thực hành bài thi Reading
 • Nội dung: Sách được biên soạn với các đề thi thử IELTS Reading theo từng dạng bài, các mẹo và chiến thuật ghi điểm trong phần thi Reading, giúp người học phân biệt và tránh những lỗi sai không nên có. Ngoài ra, sách còn có 12 bài tập tổng hợp (Intergrated Exercise), 7 bài Practice test giúp bạn luyện tập hiệu quả.
 • Ưu điểm: Reading Strategies for the IELTS Test PDF đã được dịch sang tiếng Việt nên rất dễ dùng và phù hợp với người mới bắt đầu làm quen cũng như nâng cao kỹ năng Đọc hiểu của mình.
 • Hạn chế: Sách đã xuất bản từ lâu nên nội dung khá cũ và khả năng sát với đề thi IELTS thật thấp. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn tài liệu rất đáng để bạn tham khảo khi mới làm quen với IELTS Reading.
Sách Reading Strategies for the IELTS Test PDF
Sách Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Nội dung của sách Reading Strategies for the IELTS Test

Đề thi IELTS Reading được cung cấp theo dạng bài trong cuốn sách Reading Strategies for the IELTS Test này. Bạn sẽ nắm vững cấu trúc đề reading cho từng dạng bài một sách hiệu quả nhất.

Mẹo để làm bài thi IELTS Reading theo từng dạng dễ dàng, hiệu quả hơn và tránh mắc các lỗi sai thường gặp. Cuốn sách Reading Strategies for the IELTS Test PDF phân tích cho người học từng bước cụ thể để xác định câu trả lời đúng theo mỗi dạng đề có trong bài thi IELTS với các chiến thuật có thể áp dụng trong bài thi IELTS. Bạn sẽ học được nhiều cách để có thể nâng band điểm Reading cao hơn.

Những dạng bài phổ biến mà trong IELTS reading strategies for the ielts test bên dưới đề cập đến gồm có: Multiple Choice, Summarizing (tóm tắt bài đọc), Matching Heading, Close (Completions), Yes/No/NotGiven, Scanning for Answer. kkk, e tới côn

Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành làm bài tập và Test chính xác thông qua phần Practice Test (7 bài Test), Intergrated Exercises (bao gồm 12 bài tập tổng hợp). Cuối cùng là phần Reading Strategies for the IELTS Test Answer key giúp bạn check đáp án bài tập, tính điểm mà bản thân đạt được.

Những bạn mới bắt đầu luyện thi Reading IELTS hoàn toàn có thể sử dụng Reading Strategies for the IELTS Test PDF bản đẹp bên dưới để tự học tại nhà để củng có và nâng cao kỹ năng của mình.

Nội dung trong sách Reading Strategies for the IELTS Test
Nội dung trong sách Reading Strategies for the IELTS Test

Cách sử dụng Reading Strategies for the IELTS Test PDF hiệu quả

 • Tìm hiểu và nắm rõ cấu trúc format bài thi IELTS Reading cũng như các hướng dẫn để làm từng dạng bài hiệu quả.
 • Note lại những từ mới mà bạn không hiểu nghĩa và dùng từ điển để dịch nghĩa.
 • Thời gian đầu, bạn có thể dịch nghĩa từng câu hoặc từng từ để hiểu rõ nghĩa và đưa ra đáp án chính xác. Sau khi vốn từ của bạn đã được cải thiện, bạn nên suy đoán nghĩa của đoạn văn (tức là đọc lướt qua và hiểu được nội dung chính) để đẩy nhanh tốc độ và mang lại kết quả cao cho bài thi của mình
 • Cố gắng áp dụng phần Tips và kỹ thuật được hướng dẫn trong sách Reading Strategies for the IELTS Test PDF để áp dụng vào bài làm một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả.
 • Kiên trì luyện tập đều đặn mỗi ngày để cải thiện trình độ của mình.
 • Ngoài ra, bạn có thể mua sách bản cứng để dễ học hơn. Còn không bạn có thể download Reading Strategies for the IELTS Test PDF google drive bên dưới để photo.

Link Tải Reading Strategies for the IELTS Test PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1KPPwcChEbuBhzeg1vPcTWlL87bvVuUe8

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về Reading Strategies for the IELTS Test. Bạn đọc hãy download Reading Strategies for the IELTS Test PDF bên trên và ôn luyện ngay nhé để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/tong-quan-sach-reading-strategies-for-the-ielts-test-pdf-free-download