Tải Office 2019 Full Crack 2021 Vĩnh Viễn – Google Drive

0
9634
Office 2019 Full Crack 2021

Microsoft Office 2019 là phần mềm chuyên dụng trong soạn thảo văn bản, đây là phiên bản mới nhất được phát triển bởi nhà phát hành Microsoft. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bài viết “Tải Office 2019 Full Crack 2021 Vĩnh Viễn – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu phần mềm office 2019 là gì?

Microsoft Office 2019 được kết hợp từ nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm: Skype business, Outlook, Excel, PowerPoint, OneDrive Business, Publisher, Access. Trong đó, Word, Excel và Powerpoint là 3 phần mềm được dân văn phòng và sinh viên sử dụng phổ biến.

Tính năng của office 2019

Hỗ trợ bút chì tốt hơn và các điều chỉnh khác

Với phiên bản cải tiến lần này, Office 2019 đã được tăng cường độ chính xác và độ nhạy cho bút chì kỹ thuật số của hãng.

Ở các phiên bản trước đó, phần mềm đã gặp không ít vấn đề liên quan đến hộp bút chì của Wap (Được tạo ra với chức năng cho phép bạn có thể sử dụng tay hay có thể dùng bút chì cảm ứng để di chuyển trong các phần của tài liệu). Thì với sự có mặt của Office 2019 đã trở nên tối tân và hiện đại hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn là các nhà phát hành đã tạo ra độ nhạy áp lực cũng như việc nhận biết các góc nghiêng mới cho bút, nghe có vẻ tuyệt vời phải không nào.

Hỗ trợ tích hợp Microsoft translator

Office 2019 đang có tiềm năng phát triển rất tốt. Microsoft Office 2019 đã được thêm tính năng đăng Microsoft Translator vào ứng dụng, tool này được đánh giá là rất dễ sử dụng chỉ cần click vào câu cần dịch sau đó chọn Ngôn ngữ dịch và bấm nút dịch. Đây quả là một tool hữu ích cho những ai đang có trình độ tiếng Anh còn hạn chế.

Đối với người dùng thì công cụ này chẳng còn gì xa lạ, tuy nhiên Microsoft Translator trong Office 2019 được người dùng đánh giá là khả năng tối ưu rất cao, không mắc lỗi ngữ pháp cơ bản, đồng thời tốc độ phản hồi cực kỳ nhanh. Không dừng lại ở đó, những người lập trình tool này vẫn đang miệt mài ngày đêm để tạo ra một phiên bản có độ chính xác cao nhất.

Phần mềm soạn thảo văn bản

Với Office 2019, word 2019 giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được chế độ Focus. Với chức năng này giúp bạn có được sự chú ý và độ tập trung cao mỗi khi làm việc. Với giao diện đen cùng các thành phần IU được thiết kế tối giản ngày càng giúp người dùng chú tâm hơn khi làm việc.

PowerPoint

Nhà phát hành Microsoft Office cực kỳ quan tâm tới phần mềm PowerPoint, từ đó đã tạo ra cho nó những ưu điểm thú vị. Và phiên bản Office 2019 đã làm tốt điều đó với việc trưng diện được sự thông minh đến từ nhà phát hành.

PowerPoint phiên bản Office 2019 lần này đã có rất nhiều thay đổi hấp dẫn, từ giao diện, mức tối ưu cho đến độ nhạy trong từng thao tác. Những điều này đã góp phần tạo nên sự đột phá từ phiên bản Office 2016 đến phiên bản Office 2019.

crack office 2019
Các tính năng nổi bật của office 2019

Excel

Hiện nay, Excel vẫn được đánh giá là phần mềm quản lý và phân tích dữ liệu tốt nhất của người dùng cũng như doanh nghiệp.

Ngoài các tính năng vượt trội mới thêm vào đó là việc hỗ trợ những công thức tính toán chính xác và ưu việt. Phần mềm này hiện đang được người dùng đánh giá cao.

Cải thiện tính năng đổ mực

Điểm đặc biệt của phiên bản Office 2019 là có sự góp mặt của tính năng đổ mực. Với chức năng cảm biến độ nhạy áp lực hay hiệu ứng nghiêng để phần mềm có thể dễ dàng tự động điều chỉnh độ thanh mảnh của nét mực.

Đồ họa Vectơ có thể mở rộng

Với việc mở rộng đồ họa Vector cho phiên bản Office 2019 thì bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó vào các tài liệu Excel, Word, PowerPoint.

Với độ tối ưu trong việc di chuyển tài liệu cũng như thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh. Thật xuất sắc phải không nào.

Link download office 2019 Full Crack 2021 Vĩnh Viễn

https://drive.google.com/drive/folders/1_qJ4NoLXMnAdicGY72Jo45CQMD1c_S3E

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

https://youtu.be/hVP6r69qWds