Tải Mem Reduct 3.4 – Phần mềm giám sát, dọn dẹp bộ nhớ

0
1015
Tải Mem Reduct 3.4 - Phần mềm giám sát, dọn dẹp bộ nhớ
Tải Mem Reduct 3.4 - Phần mềm giám sát, dọn dẹp bộ nhớ

Mem Reduct là phần mềm cho phép người dùng giám sát bộ nhớ hiện tại của hệ thống và giảm bớt lượng tiêu thụ bộ nhớ chỉ với vài thao tác đơn giản. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Mem Reduct 3.4 – Phần mềm giám sát, dọn dẹp bộ nhớ”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Mem Reduct là gì?

Mem Reduct là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn theo dõi và dọn dẹp bộ nhớ máy tính miễn phí. Cửa sổ chính của Mem Reduct có cấu trúc đơn giản và là nơi bạn có thể kiểm tra bộ nhớ vật lý của máy tính theo dung lượng bộ nhớ đã sử dụng, còn trống và tổng dung lượng, cũng như trạng thái của bộ nhớ, file page và trạng thái làm việc của hệ thống.

Phần mềm Uniture Memory Booster cũng là một lựa chọn tốt để dọn dẹp và tối ưu hóa bộ nhớ. Nó có chức năng kiểm soát tình hình RAM, tự động nén bộ nhớ để giữ cho tốc độ của các tiến trình luôn ổn định, đồng thời nó cũng hỗ trợ theo dõi trạng thái của các tập tin và ứng dụng quan trọng trên máy tính.

Mem Reduct sử dụng một tập hợp các quy tắc do người dùng đề ra để giảm mức tiêu thụ bộ nhớ. Nói dễ hiểu hơn là bạn có thể chạy các chương trình đang làm việc, danh sách Page đang chờ và đã được thay đổi (đối với hệ điều hành từ Vista trở lên).

Khi xét về mặt cài đặt chương trình, Mem Reduct có khả năng chạy tự động và kiểm tra các bản cập nhật khi hệ thống máy tính khởi động, thiết lập các khung hoạt động trên các cửa sổ khác và hiển thị các chỉ báo thông báo trạng thái tiêu thụ bộ nhớ thông qua màu hệ thống và chế độ xem danh sách, cùng nhiều thứ khác.

TuneUp Utilities cũng là một tiện ích được đánh giá tốt để dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống, bao gồm xóa lịch sử trình duyệt Web, xóa bỏ shortcut, làm sạch registry,… Với TuneUp Utilities, hệ thống máy tính của bạn sẽ luôn trong trạng thái hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về phần mềm Mem Reduct là gì?
Giới thiệu về phần mềm Mem Reduct là gì?

Các tính năng chính của phần mềm Mem Reduct

 • Hiển thị thông tin khai thác của bộ nhớ.
 • Nhận thông tin tối đa về bộ nhớ đã được sử dụng
 • So sánh bộ nhớ sau khi làm sạch
 • Làm sạch bộ nhớ có thể định cấu hình
 • Hiển thị thông tin bộ nhớ trong khay hệ thống trong khoảng thời gian thực.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm Mem Reduct

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10/8/7 (32bit/64bit).
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi 64bit/32bit Intel hoặc AMD 2 GHz.
 • RAM: Tối thiểu 2GB.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Ít nhất 5GB

Link Tải Mem Reduct 3.4 – Phần mềm giám sát, dọn dẹp bộ nhớ

https://drive.google.com/drive/folders/1OrCb6pfyVBFKJj6xJHc-4jNUgS_1c-_O

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về Mem Reduct, đây là phần mềm hỗ trợ giám sát hệ thống máy tính và dọn dẹp bộ nhớ hiệu quả. Các bạn hãy download Men Reduct về để trải nghiệm nhiều tính năng mới lạ trong phần mềm này nhé!