Tải LeapDroid – Phần mềm giả lập Android LeapDroid trên PC

0
842
Download LeapDroid - Phần mềm giả lập Android LeapDroid trên PC
Download LeapDroid - Phần mềm giả lập Android LeapDroid trên PC

Phần mềm giả lập Android LeapDroid được đánh giá là có tốc độ nhanh rất lý tưởng cho việc chơi game di động trên PC. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải LeapDroid – Phần mềm giả lập Android LeapDroid trên PC”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm giả lập Androi LeapDroid

LeapDroid là trình giả lập Android trên máy tính được nhiều người đánh giá là có tốc độ nhanh nhất trên thế giới. Phần mềm cho phép người dùng chơi game cũng như chạy một loạt các ứng dụng Android. Phần mềm giả lập LeapDroid tương thích với nhiều loại ứng dụng, cho phép bạn tùy chỉnh bàn phím cảm ứng và chơi game Android trên Windows với nhiều tài khoản. Với máy của bạn có cấu hình yếu, hãy thử phiên bản LeapDroid lite để cảm nhận được tốc độ load nhanh hơn nhé!

Nhiều người đã quen với việc sử dụng BlueStacks để giả lập android trên PC, nhưng Leapdroid tự tin chứng tỏ mình có những ưu điểm vượt bật so với BlueStacks bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất, giúp tăng tốc độ chơi cũng như chạy tốt các ứng dụng có tỷ lệ khung hình cao.

LeapDroid là một phần mềm giả lập Android chạy trên máy tính của bạn và cho phép bạn chơi game cũng như chạy các ứng dụng Android. Phiên bản năm 2020 của LeapDroid có một số cải tiến so với phiên bản 2019, bao gồm khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng cho các phím tương ứng trên bàn phím, đồng thời có thể chạy 2 hoặc nhiều game trên Leapdroid với chất lượng đồ họa đỉnh cao.

Theo sau Bluestacks và Droid4X, LeapDroid là phần mềm tiếp theo cho phép bạn chơi các trò chơi Android trên PC với tốc độ cực nhanh cùng với một loạt các tính năng hữu ích. Khả năng tương thích tốt, hiệu suất nhanh mượt mà, tùy biến bàn phím linh hoạt và có thể chơi game bằng nhiều tài khoản khác nhau. Phần mềm giả lập Android LeapDroid cũng hỗ trợ hoạt động với các phiên bản Windows cũ hơn, chẳng hạn như Windows XP và bạn có thể sử dụng nó bằng cách download leapdroid for Windows XP.

Giới thiệu về phần mềm giả lập Androi LeapDroid
Giới thiệu về phần mềm giả lập Androi LeapDroid

Những ưu điểm của phần mềm giả lập LeapDroid

1. Leapdroid tích hợp cả GPS

Không giống như các trình giả lập Android khác, Leapdroid khởi động nhanh chóng, cho phép bạn đóng và mở các chương trình một cách nhanh chóng. LeapDroid cũng có tính năng GPS tích hợp có thể giúp bạn tìm thấy vị trí chính xác smartphone của mình.

2. LeapDroid có tốc độ xử lý nhanh, đồ họa cao

Nhiều khách hàng đánh giá phần mềm giả lập LeapDroid dành cho Windows có tốc độ xử lý cao hơn BlueStacks. Khi chơi game trên LeapDroid, bạn sẽ cảm thấy như thể đang chơi trên điện thoại Android của chính mình.

Tải LeapDroid dành cho Android để có được những giây phút trải nghiệm chơi game mượt mà nhất khi chơi game Android trên PC, với tính năng chia sẻ bộ nhớ giữa máy ảo và máy chủ lưu trữ để tăng hiệu suất. Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản để chơi nhiều trò chơi cùng một lúc.

Nhờ công nghệ giả lập mạnh mẽ và an toàn, LeapDroid cho phép bạn chơi game và chạy các ứng dụng Android trên PC của mình. Các lợi ích của LeapDroid bao gồm khả năng tương thích ứng dụng tuyệt vời, hỗ trợ tùy chỉnh bàn phím và khả năng chơi game với nhiều tài khoản cùng một lúc.

3. LeapDroid hỗ trợ hầu hết các ứng dụng trên Android

Phần mềm giả lập Android LeapDroid có giao diện đơn giản, cho phép bạn tạo shortcut đến cửa hàng play store, ứng dụng và game khác mà bạn cài đặt. Tải LeapDroid về, phần mềm có độ tương thích cao với các ứng dụng, game thông thường và game hành động như: Candy Crush, Subway Surfers, Nova 3, Need for Speed (NFS).

4. Phần mềm giả lập khác

Gameloop là phần mềm giả lập Android cho phép bạn tải và chơi nhiều game hot hiện nay như: PUBG Mobile, Free Fire, Call of Duty… đi kèm là việc tối ưu các điều khiển và kết nối mạng. Ngoài chức năng chơi game, Gameloop còn tích hợp hệ thống anti-cheat độc quyền của Tencent và hỗ trợ phát game trực tiếp. Ngoài ra, KoPlayer, Droid4X, NoxPlayer, MEmu cũng là những trình giả lập được đánh giá cao.

Những ưu điểm của phần mềm giả lập LeapDroid
Những ưu điểm của phần mềm giả lập LeapDroid

Các tính năng chính của phần mềm giả lập LeapDroid

 • Giả lập Android trên máy tính.
 • Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng.
 • Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa.
 • Chơi game và chạy ứng dụng tốc độ cao.
 • Tương thích tốt với nhiều game, ứng dụng.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt LeapDroid

 • Dual core AMD hoặc Intel CPU
 • Windows 7 32 bit, 64 bit trở lên
 • GPU có OpenGL 2.1 trở lên
 • Tối thiểu 2GB RAM hệ thống, nên có 4GB để có hiệu suất tốt hơn
 • Ổ cứng còn trống tối thiểu 2GB dung lượng lưu trữ
 • Bật công nghệ ảo hóa ổ cứng (Intel VT-x/AMD-V) nhằm đạt hiệu suất cao hơn
 • Tắt Hyper-V để đạt hiệu suất tốt hơn

Cách cài đặt phần mềm giả lập Android LeapDroid trên máy tính

Bước 1: Sau khi LeapDroid download về thành công, bạn giải nén file rồi tiến hành cài LeapDroid trên máy tính của mình.

Bước 2: Bạn lick vào I Agree để chấp nhận các điều khoản mà LeapDroid đưa ra.

Cách cài LeapDroid, phần mềm giả lập android trên máy tính - Hình 1
Cách cài LeapDroid, phần mềm giả lập android trên máy tính – Hình 1

Bước 3: Thay vì cài đặt theo thư mục mặc định, bạn có thể clcik vào Choose Program Path…. để thay đổi. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn vị trí lưu dữ liệu người dùng bằng việc click vào Choose VM Data Path…. Sau cùng bạn chọn Start Installation để bắt đầu cài LeapDroid.

Cách cài LeapDroid, phần mềm giả lập android trên máy tính - Hình 2
Cách cài LeapDroid, phần mềm giả lập android trên máy tính – Hình 2

Bước 4: Tiến trình cài đặt phần mềm giả lập LeapDroid bắt đâu, các bạn đợi tiến trình hoàn thành trong vài phút.

Cách cài LeapDroid, phần mềm giả lập android trên máy tính - Hình 3
Cách cài LeapDroid, phần mềm giả lập android trên máy tính – Hình 3

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm LeapDroid sẽ được mở lên tự động.

Link Download LeapDroid – Phần mềm giả lập Android LeapDroid

https://drive.google.com/drive/folders/1-Eu_9b4Yw48-oOiJGHIyLG4UfKovvW-6

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về LeapDroid, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về phần mềm giả lập Android LeapDroid. Chúc các bạn thực hiện thành công.