Tải KEmulator 0.9.8 – Giả lập java chơi game trên PC

0
1132
Tải Kemulator 0.9.8 - Giả lập java chơi game trên PC
Tải Kemulator 0.9.8 - Giả lập java chơi game trên PC

KEmulator là phần mềm giả lập Java trên PC, với mục đích hỗ trợ người dùng chơi game và chạy các ứng dụng Java trên máy tính. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Kemulator 0.9.8 – Giả lập java chơi game trên PC”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm giả lập KEmulator

KEmulator là một phần mềm miễn phí cho phép bạn chơi các game Java trên máy tính của mình dễ dàng. Với dung lượng siêu nhẹ và giao diện thân thiện với người dùng, KEmulator sẽ là một trợ thủ đắc lực để giải trí hoặc giúp các lập trình viên tiết kiệm được thời gian khi test các dạng game Java trước khi chuyển sang điện thoại.

KEmulator cho phép game thủ chơi cả game Java online và Java offline trên PC của mình. KEmulator đã được chứng minh là khá ổn định và chạy mượt mà, đồng thời giả lập KEmulator sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm trò chơi hiệu quả khi chơi trên màn hình máy tính của bạn.

Phần mềm giả lập Java trên PC KEmulator cho phép các game thủ chơi được nhiều game Java đình đám như: Gomobi, Mobi Army, Avatar, TeaMobi, OnGame, Phong Vân, Nông Trại… KEmulator có thao tác sử dụng rất đơn giản; sau khi tải KEmulator về, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt nó vào máy tính, thực hiện các thao tác cài đặt đơn giả là bạn đã có thể chơi game thỏa sức trên giả lập KEmulator.

KEmulator chỉ là một phần mềm giả lập môi trường Java trên máy tính, còn nếu bạn muốn tìm phần mềm giả lập Android trên máy tính thì có thể tham khảo các phần mềm giả lập sau: NOX Player, Bluestacks, Droid4X, Genymotion… đều là các phần mềm giả lập Android hữu hiệu.

Giới thiệu về phần mềm giả lập KEmulator
Giới thiệu về phần mềm giả lập KEmulator

Các tính năng chính của phần mềm giả lập KEmulator

1. Có thể tùy chỉnh các phím điều khiển trong chơi game

Khi chơi game, các phím tắt đóng vai trò rất quan trọng và giả lập KEmulator đã cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể bằng cách cho phép game thủ sửa đổi các nút bấm theo thói quen hoặc sở thích.

2. Hoạt động mượt mà trên mọi máy tính

Với dung lượng nhẹ và thực tế là các file game chiếm tương đối ít bộ nhớ máy tính, phần mềm giả lập KEmulator có thể dễ dàng chiến các thể loại game Java trên bất kỳ máy nào.

3. Dễ dàng giả lập và chơi các game Java

KEmulator được sử dụng để hỗ trợ người dùng giả lập các game trên điện thoại Samsung, Nokia, Sony Ericsson, LG, Motorola… trên máy tính của mình một cách dễ dàng với nhiều dạng cấu hình điện thoại không giống nhau phù hợp cho những dòng game Java.

4. Có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt

Bạn chỉ cần tải KEmulator theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén và khởi động là đã có thể sử dụng dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian để cài đặt phần mềm vào máy.

5. Hỗ trợ tất cả các game offline và online được viết bằng Java

Hầu như toàn bộ những game có đuôi .jar đều được chơi trên KEmulator, bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chơi các game Java online, giao lưu với mọi người khi máy tính của bạn có kết nối internet.

Các tính năng chính của phần mềm giả lập KEmulator
Các tính năng chính của phần mềm giả lập KEmulator

Hướng dẫn cách tải và cài đặt KEmulator

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt Java Runtime Environment (JRE) vào máy tính để chạy các file viết bằng java trước khi bắt đầu cài đặt KEmulator. Phần mềm JRE được sử dụng hoàn toàn miễn phí và việc tải về, cài đặt được thực hiện vô cùng dễ dàng. Khi chơi game Java với KEmulator, người chơi có thể kết hợp với Cheat Engine để can thiệp vào quá trình chơi game của mình.

Bước 1: KEmulator rất dễ sử dụng, bạn download kemulator theo link google drive bên dưới bài viết.

Bước 2: Sau đó bạn giải nên file bằng WinRAR hoặc 7-Zip, khi hoàn tất thì mở file KEmulator.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cách sử dụng KEmulator chơi game Java trên PC

Sau khi đã tải KEmulator về và cài đặt hoàn tất, người dùng có thể thực hiện load file game Java và chơi trên máy tính trực tiếp theo cách sau:

Bước 1: Tải 1 game Java bất kỳ mà bạn muốn chơi trên máy tính.

Bước 2: Mở phần mềm giả lập KEmulator lên > Vào tab Midlet > Chọn Load jar…

Cách sử dụng KEmulator chơi game Java trên máy tính - Hình 1
Cách sử dụng KEmulator chơi game Java trên máy tính – Hình 1

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện > Bạn chọn file game vừa tải về > Nhấn Open.

Lưu ý: File để sử dụng trên giả lập KEmulator phải có đuôi .jar nhé.

Bước 4: Đây là giao diện game trên KEmulator khi bạn load game thành công.

Cách sử dụng KEmulator chơi game Java trên máy tính - Hình 2
Cách sử dụng KEmulator chơi game Java trên máy tính – Hình 2

Hướng dẫn cách chỉnh phím tắt điều khiển trong KEmulator

Người dùng có thể tự điều chỉnh phím tắt trong giả lập KEmulator nếu bạn cảm thấy quá khó sử dụng với các phím tắt điều khiển mặc định.

Bước 1: Ở giao diện giả lập Java trên PC KEmulator > Chọn View > Keypad. Lúc này các phím tắt sẽ xuất hiện nên tay phải của KEmulator, bạn có thể nhấn chuột vào các phím tắt này để chơi game trên KEmulator.

Cách chỉnh phím tắt điều khiển trong KEmulator - Hình 1
Cách chỉnh phím tắt điều khiển trong KEmulator – Hình 1

Bước 2: Để thay đổi các phím tắt điều khiển bạn chọn View > Chọn Options.

Bước 3: Ở cửa sổ hiện ra > Chọn KeyMap > Thực hiện thay đổi các phím tắt tại thẻ theo hình minh họa bên dưới.

Cách chỉnh phím tắt điều khiển trong KEmulator - Hình 2
Cách chỉnh phím tắt điều khiển trong KEmulator – Hình 2

Bước 4: Sau đó bạn chọn OK để lưu các thay đổi, đồng thời tiếp tục trải nghiệm game thôi nào.

Hướng dẫn cách thoát phần mềm KEmulator

Để thoát phần mềm giả lập KEmulator trong trường hợp không sử dụng nữa, các bạn thực hiện theo các bước sau: Ở giao diện giả lập Java trên PC KEmulator > Chọn tab Midlet > Exit để thoát và tắt KEmulator.

Tuy nhiên, trường hợp phần mềm KEmulator bị đứng hoặc bị lỗi, lag game thì bạn thực hiện Reset lại phần mềm như sau: Ở giao diện giả lập KEmulator > Chọn tab Midlet > Restart để tải lại phần mềm KEmulator.

Link Tải Kemulator 0.9.8 – Giả lập java chơi game trên PC

https://drive.google.com/drive/folders/1c0Qb8dhrP7SsIHnmxA3m___ttLo39GIn

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Bài viết trên đây mình đã chia sẻ các thông tin về giả lập KEmulator trên máy tính cũng như cách tải và cài đặt các tính năng của KEmulator. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích về giả lập Java.