Tải Giáo trình Chuẩn HSK: Trọn bộ từ HSK 1 – HSK 6 [PDF+MP3]

0
2042

Nếu bạn không chỉ là một người đang muốn tìm hiểu tiếng Trung. Mà còn có dự định ôn luyện và tham gia kỳ thi HSK. Thì bộ giáo trình HSK 1 đến 6 chính là tài liệu học dành riêng cho bạn. Ngoài ra, đây cũng là một trong những giáo trình ôn thi HSK được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ngày hôm nay, Leanhtien sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về sách qua bài viết “Tải Giáo trình Chuẩn HSK: Trọn bộ từ HSK 1 – HSK 6 [PDF+MP3]” ngay sau đây.

Tổng quan về bộ giáo trình HSK Standard Course

 • Chủ biên: Khương Lệ Bình
 • Biên soạn: Dương Tuệ Chân, Yêu Thư Quân
 • Dịch tiếng Việt: TS Nguyễn Thị Minh Hồng – giảng viên ĐH Sư Phạm TPHCM
 • Khổ sách: 21×28,5cm
 • Link tải: bên dưới bài viết

Giáo trình HSK bao gồm các bài học quan trọng cho kỳ thi và được chia làm 6 phần. Tổng cộng trong bộ có 18 cuốn. Dưới đây là một số điểm nổi bật của bộ giáo trình này:

 • Các chủ đề gần gũi bám sát với đề thi : Những bài học lấy bối cảnh và chủ đề xoay quanh những tình huống trong đời sống hàng ngày. Đồng thời cũng được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu giúp người học tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, bộ giáo trình còn đi kèm đĩa audio Mp3. Giúp bạn cải thiện nhanh chóng các kỹ năng nghe, nói và làm quen với áp lực thi cử.
 • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành: Đan xen với các bài học lý thuyết là những bài thực hành, bài tập chi tiết. Tất cả đã được biên soạn rất kỹ lưỡng để người học vừa tiếp thu kiến thức mới. Vừa rèn luyện và ghi nhớ kiến thức cũ. Hơn nữa, ngoài mục đích phục vụ cho việc giảng dạy, bộ giáo trình HSK còn phù hợp để sử dụng như tài liệu học tiếng Trung tại nhà.
 • Cấu trúc nội dung khoa học: Các cấu trúc ngữ pháp được trình bày trong bộ giáo trình có giải thích cụ thể. Phần ngữ âm và chữ Hán được sắp xếp từ dễ đến khó. Từ đó, người học có thể dễ dàng theo dõi và xây dựng lộ trình học hợp lý.
 • Phương pháp học thú vị: Sách có cách viết linh hoạt. Kèm theo các hình ảnh minh hoạ giúp tăng hứng thú học tiếng Trung.

Review về bộ giáo trình HSK PDF tiếng Việt

1. Giáo trình chuẩn HSK 1 PDF tiếng Việt

Giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng việt gồm có 2 cuốn bài học và bài tập. Đây là bộ sách giúp người học làm quen với lộ trình học HSK của bộ sách. Đồng thời trang bị cho bản thân một số kiến thức cơ bản theo từng chủ đề như: lời hỏi thăm, chào hỏi, ngữ âm… Bên cạnh đó, quyển bài tập trong bộ tài liệu HSK 1 còn tổng hợp các bài củng cố kiến thức theo chuẩn dạng đề HSK 1.

Sau khi kết thúc học bộ giáo trình này, bạn có thể trau dồi khoảng 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản cùng một số ngữ pháp thông dụng.

Bìa giáo trình chuẩn HSK 1
Bìa giáo trình chuẩn HSK 1

2. Giáo trình chuẩn HSK 2 PDF tiếng Việt

Tượng tự, bộ giáo trình chuẩn HSK 2 PDF tiếng Việt gồm 2 cuốn bài học và bài tập. Sách bao gồm 15 bài học và hơn 300 từ vựng khác nhau (cấp độ khó 1 và 2). Đi cùng là các chủ điểm ngữ pháp thông thường nhưng không kém phần quan trọng.

Sau khi kết thúc học giáo trình, các bạn có thể áp dụng các từ vựng và mẫu câu đơn giản vào giao tiếp hoặc bài làm của mình. Đây cũng chính là bước đệm để bạn học tiếp những cuốn sách sau.

Bìa giáo trình chuẩn HSK 2
Bìa giáo trình chuẩn HSK 2

3. Giáo trình chuẩn HSK 3 PDF Tiếng Việt

Bộ giáo trình HSK 3 PDF bao gồm 20 bài học theo từng chủ đề cùng 600 từ vựng. Kèm theo các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong bài thi. Ngoài ra, cuốn bài tập giúp bạn mài dũa bản thân với các bài ôn luyện theo chuẩn đề HSK 3.

Sau khi bạn hoàn thành bộ giáo trình này, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng vượt qua kỳ thi HSK 3 của mình.

Bìa giáo trình chuẩn HSK 3
Bìa giáo trình chuẩn HSK 3

4. Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF Tiếng Việt

Giáo trình HSK 4 được sử dụng để ôn thi nâng cao dành cấp độ bài thi HSK 4. Vì độ dày của các bài học, bộ sách được chia thành 4 quyển gồm: cuốn bài tập và cuốn giáo trình tập 1 + 2. Giáo trình có tất cả 10 bài học và khoảng 300 từ vựng đa dạng. Sách còn giới thiệu thêm 10 nhóm cụm từ, 50 điểm ngữ pháp được trình bày rất chi tiết. Bên cạnh đó, cuốn hạ cũng được soạn với 10 bài học và 300 từ vựng. Kèm theo lời giải chi tiết của 50 cấu trúc ngữ pháp và 10 nhóm cụm từ quan trọng.

Với mỗi cuốn bài học sẽ đi kèm với 1 cuốn bài tập riêng giúp người học có thể ôn luyện mỗi ngày. Mỗi bài kiểm tra mô phỏng đề thi HSK 4 đều có phần giới thiểu sơ qua về bài thi HSK. Ngoài ra, cuốn giáo trình HSK 4 pdf được biên soạn bằng tiếng Việt. Giúp thí sinh dễ dàng cải thiện kỹ năng. Đồng thời nâng cao trình độ để đạt kết quả cao trong kỳ thi HSk 4.

Bộ sách học chuẩn HSK 4
Bộ sách học chuẩn HSK 4

5. Giáo trình chuẩn HSK 5 PDF Tiếng Việt

Giáo trình chuẩn HSK 5 tiếng Việt thượng và hạ bao gồm 18 bài học và có tổng lượng từ vựng là 1200 từ. Cùng với đó là lời giải chi tiết của 60 cấu trúc ngữ pháp và 18 nhóm cụm từ khác nhau. Khi đã luyện tập đủ các bài học, người học có thể tự tin giáo tiếp bằng tiếng Trung trong nhiều tình huống. Đồng thời còn dễ dàng đọc hiểu các tài liệu tiếng Hán.

Cuốn sách bài tập cũng bao gồm 18 bài giúp củng cố kiến thức được trình bày trong sách lý thuyết. Đây chính là bộ giáo trình học HSK 5 tốt nhất mà bạn có thể tìm được. Nếu bạn đang có ý định thi HSK cấp độ 5 thì chắn chắn không thể bỏ qua tài liệu này.

Bộ sách học chuẩn HSK 5
Bộ sách học chuẩn HSK 5

6. Giáo trình chuẩn HSK 6 PDF Tiếng Việt

Giáo trình HSK 6 PDF tiếng Việt được biên soạn với 20 bài học nâng cao. Ngoài ra, lượng từ vựng trong bộ giáo trình này còn lên đến 1300 từ. Cùng với đó là phần giới thiệu và giải thích của 60 cấu trúc ngữ pháp và 20 nhóm cụm từ đa dạng. Một khi đã hoàn thành trọn bộ giáo trình HSK này, người học có thể nghe và đọc lưu loát các tài liệu tiếng Trung. Hơn nữa còn có thể áp dụng các kiến thức đã học vào giao tiếp và diễn đạt chúng thật trôi chảy.

Sách bài tập HSK 6 gồm có 20 bài giúp củng cố lý thuyết trong sách bài học. Bộ giáo trình này là tài liệu cực kỳ hiệu quả. Giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi HSK 6. Ngoài ra còn giúp nâng cao kỹ năng của bản thân lên mức tối đa.

Bìa giáo trình chuẩn HSK 6
Bộ sách học chuẩn HSK 6

Link tải trọn bộ giáo trình HSK PDF tiếng Việt – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/13znQrri0ibe-GZHYhZKkV28c5CvubaR6

Link tải từng quyển:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin về bộ giáo trình chuẩn HSK được tổng hợp bởi Leanhtien. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã chọn được cho mình tài liệu để ôn luyện thi một cách tốt nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Download Trọn bộ tài liệu Tự Học tiếng Trung PDF miễn phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn do ai xuất bản?

Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn được xuất bản bởi trường Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh.

Trọn bộ Giáo trình HSK pdf này dùng để làm gì?

Đây là bộ giáo trình học HSK không thể thiếu dành cho những bạn đang tích cực ôn luyện cho kỳ thi HSK ở mọi cấp độ. Đồng thời bộ giáo trình này còn được sử dụng để giảng dạy tại trung tâm cũng như làm tài liệu học tiếng Trung tại nhà.