Tải Game Jolt 1.1.1 – Quản lý, cài đặt, chơi game indie

0
245
Tải Game Jolt 1.1.1 - Quản lý, cài đặt, chơi game indie
Tải Game Jolt 1.1.1 - Quản lý, cài đặt, chơi game indie

Game Jolt là ứng dụng chuyên hỗ trợ các nhà phát triển game cũng như các game thủ yêu thích thể loại game indie. Game Jolt cung cấp môi trường phát triển, quản lý và cài đặt game trên máy tính. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Game Jolt 1.1.1 – Quản lý, cài đặt, chơi game indie”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Game Jolt

Game Jolt có giúp bạn tìm các game mới nhất bằng cách phân loại qua thư viện game indie như “Hành động”, “Phiêu lưu”, “Arcade”, “Nhập vai”… Một trong các thư mục chính của Game Jolt là bạn sẽ thấy các tùy chọn hỗ trợ sắp xếp nội dung hiển thị một cách chính xác như phân loại game theo hệ điều hành, mức giá, trạng thái và đánh giá độ phù hợp của game với độ tuổi người chơi.

Để chơi game MOBA qua mạng LAN, trước tiên bạn phải cài đặt dịch vụ Garena, dịch vụ này cho phép bạn chơi nhiều game phổ biến nhất hiện nay, đồng thời hỗ trợ game thủ chống gian lận, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm chơi game.

Bạn có thể sử dụng Game Jolt để kết nối với những người chơi khác bằng cách truy cập các diễn đàn hoặc sử dụng các công cụ chat tích hợp của ứng dụng hoặc theo dõi “Devlogs” để cập nhật những tựa game mới nhất hiện đang được phát triển.

Giới thiệu về phần mềm Game Jolt
Giới thiệu về phần mềm Game Jolt

Các tính năng chính của Game Jolt

  • Cài đặt game indie.
  • Quản lý thư viện game indie.
  • Truy cập diễn đàn và dịch vụ chat.

Link Tải Game Jolt 1.1.1 – Quản lý, cài đặt, chơi game indie

https://drive.google.com/drive/folders/1uEA5PzFujYaKWWSltkZ9IEcO7Cfyu81G

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm cụm từ: chuyển nhà
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyennhatrongoi.org
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Game Jolt, mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về Game Jolt 1.1.1. Chúc các bạn thực hiện thành công!