Tải Full Sách Practical English Grammar 4th Edition [PDF]

0
374
Tải Full Sách Practical English Grammar 4th Edition [PDF]

A Practical English Grammar 4th Edition là cuốn sách đang được nhiều người đang có ý định phát triển ngữ pháp cho mình. Đây là cuốn sách được đánh giá là cực hay về ôn luyên ngữ pháp trong tiếng Anh và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn link cuốn sách “Tải Full Sách Practical English Grammar 4th Edition [PDF]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về A Practical English Grammar 4th Edition

A Practical English Grammar 4th Edition PDF được biên soạn với nội dụng thích hợp dành cho các bạn đang học tiếng Anh ở trình độ trung cấp và có được kiến thức nền tảng vững chắc. Sách được thiết kế và  trình bày một cách mạch lạc và rõ ràng cho phép người học có thể tra cứu được các chủ đề ngữ pháp đơn giản với 100 bài tập. Đồng thời, các bài học sẽ được sắp xếp theo một trật tự có khoa học ở từng cấp độ tăng dần từ đơn giản đến nâng cao.

Khi học với bộ giáo trình này bạn sẽ có những ưu điểm nổi bật như tổng hợp đầy đủ các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu và hay sử dụng, cung cấp cho bạn những cụm từ hay đi với nhau thường được áp dụng trong thực tế. Đây cũng chính nguồn nguồn tài liệu để bạn tham khảo bổ ích và áp dụng trong các khóa luyện viết với những buổi thực hành ngữ pháp tiếng Anh.

Khi so sánh cuốn sách Grammar in Use với A Practical English Grammar 4th Edition thì cuốn sách này có sự nâng cao hơn và phù hợp dành cho các bạn đã nẵm vững được các kiến thức cơ bản trong tiếng Anh.

Link Download A Practical English Grammar 4th Edition Full PDF

https://drive.google.com/drive/folders/15FTxUfmZQ5f7dPR24ccnDwE_HxQPEZJp

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói vietmoving
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về A Practical English Grammar 4th Edition PDF. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp được cho bạn có những kiến thức bổ ích và có giá trị trong quá trình học ngữ pháp tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Practical English Grammar 4th Edition được biên soạn với mục đích gì?

Sách Practical English Grammar 4th Edition được biên soạn với mục đích ôn luyên ngữ pháp trong tiếng Anh

Sách Practical English Grammar 4th Edition phù hợp với các đối tượng nào?

Sách Practical English Grammar 4th Edition thích hợp dành cho các bạn đang học tiếng Anh ở trình độ trung cấp và có được kiến thức nền tảng vững chắc.

Dung lượng download Sách Practical English Grammar 4th Edition khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download Sách Practical English Grammar 4th Edition khoảng 50MB.