Tải File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới [HK1- HK2]

0
600

Bạn đang quan tâm cũng như muốn nghiên cứa về file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới. Bởi đây là bộ CD bài nghe tiếng Anh 9 mới nhất thuộc trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh 9 hệ 10 năm. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn đọc link “Tải File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới [HK1- HK2]”. Hãy cùng nhau tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 9 thí điểm

Sách giáo khoa và CD bài nghe tiếng Anh 9 chương trình mới được biên soạn tập trung xoay quanh việc vận dụng ngôn ngữ trong tiếng Anh dựa trên những bài học và dạng bài tập liên quan đến từ vựng, ngữ pháp. Qua đó, người học có thể trau dồi và phát triển đầy đủ tất cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh như: nghe – nói – đọc – viết, đồng thời giúp người học áp dụng các kỹ năng vào trong những trường hợp giao tiếp đơn gian trong đời sống hàng ngày.

Những bài học nằm trong bộ sách tiếng Anh lớp 9 mới và file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới đều được biên soạn theo một cấu trúc được sắp xếp theo một trình tự  giúp bổ sung kiến thức một cách đồng đều dành cho các bạn học sinh với đa dạng các loại bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Những nội dung bài học đã được tác giả biên soạn một cách mới lạ và độc đáo, từ đó có thể giúp hỗ trợ cho các em học sinh có thêm những hứng thú với việc học tiếng Anh khi có thể vừa học vừa chơi, cũng chính vì thế mà các em cũng được thúc đẩy tư duy và ghi nhớ một cách tự nhiên. Những bài tập đi kèm và được bổ sung được phân chia một cách hợp lý, không những giúp hỗ trợ học sinh giải quyết các vấn đề trên lớp mà còn có thể vận dụng vào trong thực tiễn.

Sau khi hoàn thành các Chương trình tiếng Anh lớp 9 thí điểm, các bạn học sinh sẽ được:

 • Có thể hỏi và trả lời trong giao tiếp xung quanh về các chủ đề gần gũi và quen thuộc trong đời sống hằng ngày
 • Có thể đọc hiểu những thông tin về các chủ đề cơ bản trong đời sống hàng ngày như: đồ ăn đồ uống và sở thích cũng như sức khỏe nghệ thuật, lịch sử văn hóa…
 • Có thể nghe hiểu các cuộc hội thoại đơn giản về những hoạt động nổi bật có liên quan tới văn hóa và du lịch
 • Có thể viết được các đoạn văn ngắn trong giao tiếp hàng ngày hay các bức thư
 • Nắm được vững chắc nền tảng kiến thức ngữ pháp cơ bản
 • Nắm vững những âm quan trọng thường xuyên gặp trong tiếng Anh

Link Download File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới Full cả năm

https://drive.google.com/drive/folders/1caJyQLj5N4QzfBGJPdzt-0VnoUxZhetM

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của leanhtien về file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được bạn học trong quá trình rèn luyện và học tập tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 9.

File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới được biên soạn bởi tác giả nào?

=> File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới được biên soạn với mục đích giúp trau dồi và phát triển đầy đủ tất cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh như: nghe – nói – đọc – viết, đồng thời giúp người học áp dụng các kỹ năng vào trong những trường hợp giao tiếp đơn gian trong đời sống hàng ngày.