Tải File nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới

0
582
Tải File nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới

Bạn đang muốn tìm hiểu về File nghe tiếng Anh lớp 5. Đây được coi là bộ tài liệu tổng hợp được những file CD thuộc bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 được phát hành bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Từ đó, giúp hỗ trợ em học sinh cải thiện và phát triển được kỹ năng nghe của mình. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải File nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 5 mới

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 thí điểm đã được biên soạn nhằm hỗ trợ cho những bạn học sinh có thể hình thành và nâng cao được những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những bạn học sinh sẽ được phát triển được những toàn diện về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết nhưng sẽ được ưu tiên về 2 kỹ năng như nghe và nói.

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 chương trình mới được biên soạn với bao gồm 2 tập với nhiều các đề tài quen thuộc và gần gũi, từ đó có thể giúp cho các bạn học sinh có thể học tiếng tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả. Thêm vào đó là được kèm theo file nghe tiếng Anh lớp 5, giúp hỗ trợ cho những bạn học sinh có thể rèn luyện tiếng Anh một cách tối ưu nhất. CD sẽ mang đến cho bạn một giọng phát âm chuẩn xác theo người bản địa, với những điều đó các em sẽ hình thành được một điều kiện phản xạ trong việc nghe tiếng Anh.

Những bài nghe sẽ được biên soạn với nội dung được biên soạn với từng Unit trong sách giao khoa và sách bài tập được phân chia với nhiều đề tài học khác nhau. Khi học những bạn học sinh sẽ hãy mở file nghe tiếng Anh lớp 5 theo Unit mà mình đang cần và nghe. Với âm thanh, rõ ràng cũng như là giọng nói theo chuẩn sẽ hỗ trợ cho các bạn phát triển các kỹ năng nói và nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.

Link Download file nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới

https://drive.google.com/drive/folders/1kkMs6HZuh_ZAdJzYL1aIqGZrps4YC1tB

Link tải từng phần:

  • Tải file nghe tiếng anh lớp 5 mp3 tập 1: TẠI ĐÂY
  • Tải file nghe tiếng anh lớp 5 mp3 tập 2: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những link file nghe tiếng Anh lớp 5 được leanhtien tìm kiếm và chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng những những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh có được một bộ tài liệu học tiếng Anh bổ ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 5 được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 5 được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 5.

File nghe tiếng Anh lớp 5 được biên soạn bởi tác giả nào?

=> File nghe tiếng Anh lớp 5 được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

File nghe tiếng Anh lớp 5 được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 5 được biên soạn với nhằm mục tiêu được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết và hỗ trợ cho các bạn phát triển các kỹ năng nói và nghe tiếng Anh một cách hiệu quả..