Tải File nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới

0
378
Tải File nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới

File nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới đang là một bộ tài liệu đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nguồn tài liệu này được nhiều người đánh giá là có thể giúp việc rèn luyện nghe tiếng Anh lớp 4 theo giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ theo mỗi bài học. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn đọc link “Tải File nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 4 mới

Bộ sách tiếng Anh lớp 4 sẽ được đính kèm thêm phần file nghe tiếng Anh lớp 4 thuộc Bộ Giáo Dục thí điểm đã được cải cách và thay đổi rất nhiều, nhằm mục đích giúp hỗ trợ nội dung giảng dạy tiếng Anh đến các bạn học sinh tiểu học sẽ được đa dạng và thông dụng hơn. Cùng với đó, sẽ nâng cao được vốn kiến thức trong từng units cũng như là giúp trau dồi và phát triển toàn diện về 4 kỹ năng trong tiếng Anh là: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt hơn hết, bộ sách giáo khoa lớp 4 thí điểm còn tập trung chủ yếu là học sinh và luôn hướng các bạn đến việc kích thích được những hoạt động về trí não.

Đối với nội dung mới bên trong sách tiếng Anh lớp 4 thí điểm này, phụ huynh sẽ hoàn toàn bám sát được những chương trình học bên trong sách mà không cần phải tham khảo thêm từ những trang sách nâng cao khác. Vì, bộ tài liệu này chỉ có sẵn ở các trường tiểu học đã đạt được những điều kiện thí điểm, nên các bậc phụ huynh cần xem xét việc mua và tải file nghe tiếng Anh lớp 4 sao cho đúng chuẩn.

Chương trình học tiếng Anh lớp 4 được biên soạn có đầy đủ bao gồm 20 Units và 4 bài Review đi kèm với file nghe tiếng Anh lớp 4. Sau khi học sinh kết thúc 10 unit liên tiếp thì bạn đã hoàn thành được một học kỳ. Từng Unit bên trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 sẽ được phân chia thành 3 lesson: Lesson, Lesson 2, Lesson 3 với tất cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp hỗ trợ cho những bạn học sinh có thể dễ dàng nắm bắt được những kiến thức và phát triển được trình độ tiếng Anh của bản thân.

Nội dung nghe trong File nghe tiếng Anh lớp 4
Nội dung nghe trong File nghe tiếng Anh lớp 4

Link Download file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới cả năm

https://drive.google.com/drive/folders/1dRv–DJcYqG517JrOaKBlaKYyuGryl7f

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của leanhtien về File nghe tiếng Anh lớp 4. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc có được một nguồn tài liệu bổ ích và đầy giá trị trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 4 được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 4 được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 4.

File nghe tiếng Anh lớp 4 được biên soạn bởi tác giả nào?

=> File nghe tiếng Anh lớp 4 được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

File nghe tiếng Anh lớp 4 được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 4 được biên soạn với nhằm mục tiêu được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết và có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh cùng với việc kích thích được những hoạt động về trí não.