Tải File nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm

0
357
Tải File nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm

Bạn đang quan tâm đến file nghe tiếng Anh lớp 3. Bởi đây là bộ giáo trình học tiếng Anh được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo một hệ thống Chương trình các thí điểm Tiếng Anh ở bậc tiểu học. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn đọc link “Tải File nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm

Sách tiếng Anh lớp 3 mới (còn được gọi là sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm) được tác giả biên soạn theo một hệ thống định hướng giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể tự tin giao tiếp và từng bước hình thành cũng như nâng cao được năng lực và kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh dựa trên 4 kĩ năng là: nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là ưu tiên tập trung để phát triển 2 kỹ năng nghe và nói.

Tiếng Anh lớp 3 là quyển sách đầu tiên thuộc bộ sách tiếng Anh 3 mức độ dành cho những học sinh tiểu học Việt Nam học tiếng Anh, ví dụ như ngoại ngữ (EFL). Sách tiếng Anh lớp 3 và file nghe tiếng Anh lớp 3 được biên soạn theo mỗi chủ đề và có được một hệ thống vô cùng logic đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt vào năm 2010 với mục đích phát triển đầy đủ những kỹ năng của học sinh.

Toàn bộ quyển sách tiếng Anh lớp 3 mới phản ánh cách sư phạm bao gồm: warm-up (khởi động); presentation (thuyết trình); practice (thực hành); application (ứng dụng) and assessment (đánh giá) để nâng cao những kỹ năng ngôn ngữ dựa trên 4 chủ đề lớn là: Tôi và Bạn bè; Tôi và Gia đình tôi; Tôi và Trường học của Tôi; Tôi và Thế giới xung quanh.

Sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm được biên soạn với những nổi bật về 20 bài học và được xuyên suốt là các bài học bổ ích và đáng nhớ cùng với việc trải nghiệm việc học tiếng Anh một cách vui nhộn và đầy thích thú. Những bài học được biên soạn một cách khoa học và bao gồm nhiều cách thức học tập khác nhau cũng như được liên kết với những file nghe tiếng Anh lớp 3 giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh phát triển được tư duy phản biện bên trong bản thân.

Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 3
Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 3

Link Download file nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới cả năm

https://drive.google.com/drive/folders/1OMevFX7VJYb4Z1nbdNrrO7MgdjBD4xU8

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin giới thiệu của leanhtien về file nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới. Hy vọng rằng những bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc một nguồn tài liệu học tiếng Anh 3 bổ ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 3 được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 3 được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 3.

File nghe tiếng Anh lớp 3 được biên soạn bởi tác giả nào?

=> File nghe tiếng Anh lớp 3 được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

File nghe tiếng Anh lớp 3 được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 3 được biên soạn với nhằm mục tiêu được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết và có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.