Tải File nghe tiếng Anh lớp 1 mới

0
471
Tải File nghe tiếng Anh lớp 1 mới

Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về file nghe tiếng Anh lớp 1. Bởi đây là file nghe được biên soạn có bao gồm toàn bộ file nghe mp3 trong Workbook (Sách bài tập) và Student Book (Sách giáo khoa) tiếng Anh lớp 1 đến từ Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ chia sẻ đến bạn link “Tải File nghe tiếng Anh lớp 1 mới”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về File nghe tiếng Anh lớp 1 mới

File Tiếng anh lớp 1 được tác giả biên soạn thông qua hệ thống Chương trình giáo dục phổ thông để giúp cho người học có thể dễ dàng tiếp xúc với Tiếng Anh lớp 1 và lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quyển sách tiếng Anh còn được đính kèm theo file nghe tiếng Anh lớp 1 (Bài nghe tiếng Anh lớp 1) sẽ hỗ trợ cho học sinh lớp 1 từng bước phát triển năng lực Tiếng Anh một cách toàn diện ở những lớp học sau.

Link Download file nghe tiếng anh lớp 1 mới – google drive

https://drive.google.com/drive/folders/15Ggc6LuXOq m_ZzHaM2ERoosYJdKiQ-kA9

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin về file nghe tiếng Anh lớp 1Leanhtien muốn chia sẻ đến cho bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các em học sinh trong việc học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 1 được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 1 được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 1.

File nghe tiếng Anh lớp 1 được biên soạn bởi tác giả nào?

=> File nghe tiếng Anh lớp 1 được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

File nghe tiếng Anh lớp 1 được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 1 được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho học sinh lớp 1 từng bước phát triển năng lực Tiếng Anh một cách toàn diện ở những lớp học sau.