Tải cuốn sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio]

0
499

Sách Superkids 2 đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là cuốn sách học tiếng Anh được đánh giá rất hay được biên soạn phù hợp dành cho các em nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải cuốn sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách SuperKids 2

Bộ giáo trình Superkids 2 được biên soạn với những nội dung phù hợp cho những bạn nhỏ khi mới bắt đầu làm việc học tiếng Anh từ 2 tuổi trở lê. Trong từng cuốn sách Superkids 2 sẽ bao gồm những cuốn sách Superkids student book 2, Superkids teacher’s guide 2. Bộ sách sẽ có tất cả những sách học, sách bài tập và sách dành cho các giáo viên, qua đó, các bạn nhỏ và phụ huynh sẽ có thể thuận lợi theo dõi được quá trình học của bản thân con em.

SuperKids 2 được biên soạn với tất cả bao gồm 9 unit và được nhiều bài tập đan xen nhau giúp hỗ trợ cho các bé có thể trau dồi kiến thức trước khi bước qua các chương trình học tiếp sau đó. Cuốn sách SuperKids 2 pdf được biên soạn với những từ vựng một cách đơn giản và cơ bản cũng như tập trung những chủ đề hằng ngày như: gia đình, bạn bè, màu sắc, đồ vật… Và được kèm thêm những câu ngữ pháp đơn giản thường được áp dụng trong những trường hợp trong cuộc sống.

Cuốn giáo trình Superkids 2 PDF được kèm theo Audio giúp hỗ trợ cho các bé có thể luyện tập và phát triển được các kỹ năng nghe, cùng với đó giúp cho các bé cảm thấy thích thú hơn trong quá trình học tiếng Anh. Sách SuperKids 2 PDF còn được mô tả những trường hợp dựa trên những hình ảnh hài hước và màu sắc giúp thu hút các bé học tập và sáng tạo.

XEM THÊM: Tải trọn bộ Sách Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Link Download sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1sgaz_SyJGJoV_gWTtmISScvB97U0TTkr

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về cuốn Sách SuperKids 2 được đã được leanhtien tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Hy vọng rằng những bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập bổ ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách SuperKids 2 có gì nổi bật?

=> SuperKids 2 có tất cả 9 Unit được biên soạn với các từ vựng đơn giản kèm theo các câu ngữ pháp đơn giản thường sử dụng. Ngoài ra, sách còn có Audio giúp các bé rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe.

SuperKids 2 được biên soạn với phù hợp với ai?

=> SuperKids 2 được biên soạn phù hợp dành cho các em nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh từ 2 tuổi trở lên.

SuperKids 2 được biên soạn với mục đích gì?

=> SuperKids 2 được biên soạn với mục đích giúp thuận lợi theo dõi được quá trình học của bản thân con em.