Tải cuốn sách SuperKids 1 [Full PDF + Audio]

0
610
Tải cuốn sách SuperKids 1 [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Superkids 1. Đây là cuốn sách đầu tiên thuộc bộ sách SuperKids được biên soạn rất phù hợp dành cho những em nhỏ đang mới bắt đầu tiếp xúc với việc học tiếng Anh. Đối với bộ sách này, giáo viên có thể giúp hỗ trợ cho các bậc phụ huynh và trẻ em cùng theo dõi được quá trình học tập của con em mình. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải cuốn sách SuperKids 1 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về cuốn sách Superkids 1

Superkids 1 được biên soạn bao gồm 3 phần là: Superkids 1 activity book, Superkids 1 student book, Superkids 1 teacher’s guide. Sách được biên soạn là rất thích hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên hoặc bé đang bắt đầu làm quen và tìm hiểu về tiếng Anh.

Sách SuperKids được biên soạn với tất cả 9 bài học và sau khi hoàn thành 3 bài thì sẽ có 2 bài luyện tập giúp bé có thể ghi nhớ được các từ vựng một cách hiệu quả. Superkids 1 được biên soạn với những từ vựng dễ dàng như số, màu sắc, đồ vật trong gia đình và trong lớp học… Bên cạnh đó là những mẫu câu đơn giản thường được áp dụng trong đời sống hằng ngày như “raise your hand”, “pour the milk”, “drink the water”, “jump in the pool”…  từng bài học sẽ còn có những phần như: listen and point, listen to the song, listen and repeat, dialogue, sing.

PHụ huynh cung có thể điều chỉnh được bài học thông qua độ tuổi của các bé và các bé trong độ tuổi tuổi từ 2-3 tuổi chỉ cần nghe và nhìn tranh. Các bé có độ tuổi lớn hơn có thể tô màu, chơi những trò chơi có sẵn trong sách như: nối các điểm với nhau, tình hình và tập viết…

Bộ giáo trình Superkids, kể cả cuốn sách Superkids 1 pdf đều có được bản Audio được kèm thêm để hỗ trợ cho các em có thể linh hoạt trong việc ôn tập và rèn luyện được những kỹ năng nghe. Qua đó, giúp các em có được những hứng thú trong việc học tiếng Anh. Sách còn mô tả những tình huống dựa trên những hình ảnh nhiều màu sắc tạo được nhiều cơ hội cho các bé có thể học tập và sáng tạo

XEM THÊM: Tải trọn bộ Sách Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Link Download SuperKids 1 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1ZfgHbkZKBvA0igJznN-ZarWmYA91Jilf

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là các thông tin chia sẻ của leanhtien về cuốn sách Superkids 1. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đến cho người đọc một nguồn thông tin học tập bổ ích và có nhiều giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Superkids 1 gồm có những quyển nào?

=> Bộ sách Superkids 1 gồm 3 phần: Superkids 1 activity book, Superkids 1 student book và Superkids 1 teacher's guide.

SuperKids 1 được biên soạn với phù hợp với ai?

=> SuperKids 1 được biên soạn phù hợp dành cho bé từ 2 tuổi trở lên hoặc các bé đang bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh.

SuperKids 1 được biên soạn với mục đích gì?

=> SuperKids 1 được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các bậc phụ huynh và trẻ em cùng theo dõi được quá trình học tập của con em mình.