Tải Cheat Engine 7.4 – Hỗ trợ cheat game, đổi thông số, tăng tốc

0
2443
Tải Cheat Engine 7.4 - Hỗ trợ cheat game, đổi thông số, tăng tốc
Tải Cheat Engine 7.4 - Hỗ trợ cheat game, đổi thông số, tăng tốc

Cheat Engine (CE) là phần mềm hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game. Cheat Engine 7.4 là phiên bản mới nhất có nhiều cải tiến vượt bậc so với bản Cheat Engine trước đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Cheat Engine 7.4 – Hỗ trợ cheat game, đổi thông số, tăng tốc”. Hãy cùng theo dõi nhé!

Phần mềm Cheat Engine gì?

Cheat Engine là một công cụ bắt buộc phải có cho những người chơi muốn giả mạo các thông số và biến số của trò chơi để tăng cơ hội chiến thắng. Bạn có thể điều chỉnh các đặc điểm của nhiều trò chơi khác nhau, cả trực tuyến và ngoại tuyến, với công cụ hack trò chơi thần thánh Cheat Engine, và tăng cấp hoặc tăng tốc trò chơi.

Cheat Engine có công cụ Scan bộ nhớ đọc nhanh các biến của trò chơi và cho phép người dùng thay đổi chúng. Trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, kiểm tra tốc độ, công cụ thao tác 3D trực tiếp, trình kiểm tra hệ thống và nhiều hơn thế nữa…

Ngoài các tính năng này, Cheat Engine còn bổ sung tính năng hỗ trợ script, cho phép các nhà phát triển có kỹ năng nhanh chóng tạo và xuất bản các chương trình của riêng họ.

Phiên bản mới nhất của Cheat Engine 7.4 có hiệu suất được cải thiện nhiều so với các phiên bản trước, cho phép bạn điều chỉnh các yếu tố trong trò chơi ngoại tuyến bao gồm chỉ số sức khỏe HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt, v.v. Ngoài ra còn có tùy chọn hỗ trợ san lấp mặt bằng, nâng cao nhịp độ trò chơi và gỡ lỗi một số trò chơi có vấn đề để trò chơi chạy trơn tru hơn.

Cheat Engine cho phép bạn thay đổi các thông số trò chơi, giúp bạn dễ dàng chinh phục các vấn đề hơn, đặc biệt là trong các trò chơi khó như Candy Crush Saga hay Plants versus Zombies. Cheat Engine cũng có thể giúp bạn tăng tốc internet, xem phim và chơi game mượt mà hơn.

Cheat Engine có thể đi sâu hơn vào hệ thống để nâng cao tốc độ trò chơi và điều chỉnh các thông số, cho phép người chơi nhanh chóng có được chỉ số trò chơi mà họ mong muốn. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các game thủ chuyên nghiệp chính là điều này.

Những tính năng chính của Cheat Engine:

  • Xem được bộ nhớ game.
  • Cheat game trực tuyến và tăng tốc độ trò chơi nhanh chóng
  • Không làm ảnh hưởng tới hoạt động của bộ RAM.
  • Khả năng xâm nhập bộ nhớ trò chơi cũng như  thực hiện thay đổi số liệu.

Hướng dẫn cách cài đặt Cheat Engine

Bước 1: Chạy file setup > Chọn Next

Cách cài đặt Cheat Engine - Hình 1
Cách cài đặt Cheat Engine – Hình 1

Bước 2: Chọn I accept the agreement > Chọn Next

Cách cài đặt Cheat Engine - Hình 2
Cách cài đặt Cheat Engine – Hình 2

Bước 3: Chọn thư mục lưu > Chọn Next > Next > Next > Install > Next

Cách cài đặt Cheat Engine - Hình 3
Cách cài đặt Cheat Engine – Hình 3

Bước 4: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Cách dùng Cheat Engine thay đổi thông số game

Bước 1: Sau khi đã cài đặt Cheat Engine hoàn tất trên máy tính, bạn khởi động phần mềm theo giao diện bên dưới.

Bước 2: Để thay đổi các thông số của trò chơi bạn chạy các máy quét bộ nhớ để tìm kiếm các biến và thay đổi chúng sao cho phù hợp bằng cách nhấn vào biểu tượng màn hình máy tính có khung viền xanh trên giao diện.

Cách dùng Cheat Engine thay đổi thông số game - Hình 1
Cách dùng Cheat Engine thay đổi thông số game – Hình 1

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại, bạn chọn file chạy trò chơi mà muốn thay đổi thông số và chọn Open để mở

Cách dùng Cheat Engine thay đổi thông số game - Hình 2
Cách dùng Cheat Engine thay đổi thông số game – Hình 2

Bước 4: Thiết lập các thông số như: Value Type, Scan Type… sau đó tùy chỉnh thay đổi các thông số Game để chơi game đạt kết quả cao.

Một số câu hỏi khi sử dụng Cheat Engine thường gặp

1. Cheat Engine có phải là virus không?

Cheat Engine có thể thêm mã vào các process không giống nhau, vì vậy các phần mềm diệt virus sẽ đánh dấu công cụ này là virus.

2. Cheat Engine có yêu cầu root không?

Một số ứng dụng hack game cho hệ điều hành Android phổ biến như: Lucky Patcher, SB Game Hacker APK, Cheat Engine Android, Game Killer 2019, LeoPlay Card và Creehack đều yêu cầu root.

3. Sử dụng Cheat Engine có an toàn không?

Về cơ bản, việc tải xuống và cài đặt Cheat Engine là an toàn. Tuy nhiên việc sử dụng công cụ này để thay đổi thông số game có thể được coi là “vi phạm” các điều khoản của nhà phát triển game, hậu quả có thể xảy ra là tài khoản bị xóa vĩnh viễn.

4. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Cheat Engine hỗ trợ và hoạt động trên Mac và Windows. Ngoài ra công cụ tùy chỉnh game Cheat Engine cũng bao gồm cả phiên bản cho Android.

5. Cheat Engine có hỗ trợ mobile không?

Cheat Engine chỉ hoạt động trên Android (yêu cầu root) và không hoạt động trên iPhone.

Link Tải Cheat Engine 7.4 – Hỗ trợ cheat game, đổi thông số, tăng tốc

https://drive.google.com/drive/folders/1PaPcg5uRtCJvIlwNm3MDlXFpWXbbnKmm

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Cheat Engine là phần mềm có khả năng thay đổi các thông số trong game nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi game.