Tải CCleaner Pro Full Crack mới nhất 2021 – Google Drive

0
2749
Tải CCleaner Pro Full Crack mới nhất 2021

CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính thông minh giúp bạn loại bỏ các tệp rác và tối ưu hóa hệ thống để có hiệu suất làm việc tốt hơn. Việc chạy phần mềm CCleaner Pro giúp dung lượng ổ đĩa trên máy tính được giải phóng, tốc độ nhờ đó cũng được cải thiện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải CCleaner Pro Full Crack mới nhất 2021 kèm link google drive miễn phí.

Tìm hiểu về CCleaner Pro Full Crack

CCleaner là phần mềm giúp bạn dọn rác cho ổ đĩa, quét và xóa các tệp tên ít sử dụng, giải phóng bộ nhớ nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, CCleaner còn là công cụ giúp cải thiện tốc độ của Windows, tối ưu hóa hệ thống, dọn dẹp không gian đĩa cứng. Từ lịch sử duyệt Internet đến dọn dẹp registry, CCleaner đều đảm nhận và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc hơn bất kỳ một công cụ nào, phần mềm giúp cải thiện hiệu suất làm việc.

Phần mềm tương thích với nhiều hệ điều hành Windows 10, 8, 7, Vista và XP 32 bit và 64 bit. CCleaner Professional là một ứng dụng có dung lượng nhẹ, có thể tải và cài đặt nhanh chóng.

Các tính năng chính của CCleaner Pro

Phần mềm cho doanh nghiệp

Nếu bạn là một doanh nghiệp đầy năng lực thì CCleaner thực sự phù hợp với doanh nghiệp bạn. Phần mềm có khả năng tăng tốc tăng tuổi thọ cho máy tính và với một doanh nghiệp có hệ thống máy tính lớn thì CCleaner là rất cần thiết. Làm sạch PC Windows dễ dàng, nhanh gọn mà không tốn kém, đây chính là ưu điểm nổi bật của phần mềm này mang đến.

Tăng tốc độ cho máy tính

Tốc độ máy tính chính là vấn đề khiến người dùng đau đầu, nếu như sử dụng trong một thời gian dài, bạn có thể thấy tốc độ của nó chậm dần. Nguyên nhân không phải do máy muốn nghỉ hưu, mà do nhiều chương trình chạy ngầm trong máy. Điều này sẽ làm bạn gặp rắc rối khi duyệt web, tệp bộ nhớ cache không có khả năng chứa vô hạn. Do vậy, muốn tăng tốc thì CCleaner sẽ giúp bạn.

Duyệt web an toàn hơn

Nếu bạn tinh ý, bạn sẽ thấy hành vi duyệt web của bạn trên máy tính thường sẽ bị các nhà quảng cáo hay các trang web theo dõi và bạn đặt ra câu hỏi làm thế nào để tránh tình trạng này. Vì thế, CCleaner sẽ giúp bạn xóa lịch sử tìm kiếm và cookie trình duyệt, cách này sẽ giúp bạn duyệt ẩn danh, đồng thời ngăn chặn các hành vi theo dõi đó.

Chức năng dọn dẹp Registry

Dọn dẹp Registry chính là điểm nhấn tạo nên tên tuổi của CCleaner. Tính năng này giúp máy tính bạn trở nên gọn nhẹ, đồng thời sửa chữa được những hư hỏng trong quá trình sử dụng máy tính. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế chạy chức năng này vì nó sẽ khiến máy tính bạn chậm hơn, đặc biệt là khi máy tính bạn đang gặp các rắc rối như: không khởi động được chương trình, không cài đặt được chương trình.

Công cụ gỡ cài đặt

Công cụ gỡ cài đặt của CCleaner giúp bạn gỡ cài đặt các phần mềm không muốn sử dụng một cách dễ dàng trong vòng một nốt nhạc. Nếu bạn đã làm quen với chức năng gỡ cài đặt trong Control Panel của Windows thì hầu như cách sử dụng công cụ này trong CCleaner cũng đơn giản và dễ dùng nhiều hơn.

Duplicate Finder

Người dùng sẽ thấy hài lòng và thích thú về tính năng Duplicate Finder của CCleaner. Bây giờ, bạn có thể tìm kiếm các thư mục và tập tin trùng lặp trên ổ cứng một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Tính năng này sẽ thực sự hữu ích cho những máy tính có không gian ổ đĩa lưu trữ nhỏ, hạn chế. Việc tìm kiếm cũng như xóa các thư mục và tập tin trùng lặp sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Disk Analyzer

Disk Analyzer là một tính năng thú vị mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến CCleaner. Để giúp người dùng theo dõi chính xác về tình hình lưu trữ trên máy tính, Disk Analyzer đưa ra một báo cáo trung thực, chính xác về những định dạng dữ liệu đang có mặt ở những ổ đĩa máy tính. Báo cáo này được thể hiện cụ thể, dễ hiểu dưới dạng thời gian thêm vào, dung lượng, biểu đồ…

Khởi động nhanh hơn

Các chương trình luôn chạy và khởi đồng ngầm tồn tại trong máy tính của bạn sẽ khiến cho việc khởi động máy tính, khởi động các phần mềm ứng dụng bị cản trở rất nhiều. Vô hiệu hóa các tập tin, chương trình không cần thiết bằng CCleaner giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

Link tải CCleaner Pro Full Crack mới nhất 2021

https://drive.google.com/drive/folders/1YnQg5qY4tgkdsiMcAt7SXX8XbkDidl8y

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Chúc các bạn sớm tải được phần mềm CCleaner Pro về máy nhé!