Tải Cambridge IELTS Trainer 1,2 [Ebook + Audio] – Có đáp án

0
1122
Tải Cambridge IELTS Trainer [Ebook + Audio] – Có đáp án
Tải Cambridge IELTS Trainer [Ebook + Audio] – Có đáp án

Cambridge IELTS Trainer là cuốn sách luyện thi IELTS rất hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua, nếu muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi Ielts sắp tới. Nội dung sách được trình bày khá chi tiết, phân tích cụ thể từng dạng bài giúp người học hiểu hơn về cấu trúc bài thi IELTS. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Cambridge IELTS Trainer 1,2 [Ebook + Audio] – Có đáp án”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Nội dung sách Cambridge IELTS Trainer

Bộ sách IELTS Trainer giải thích cặn kẽ những gì bạn phải và nên hoàn thành cho từng skill. Ví dụ, trong kỹ năng Listening, sách sẽ giới thiệu format Section I, II,III cũng như cung cấp các lời khuyên và tips. Đây là những điểm mà tôi tin rằng bạn nên chú ý để áp dụng chúng cho từng section. Tương tự với 3 kỹ năng còn lại: speaking, writing, reading.

Đối với phần thi IELTS speaking, sách IELTS Trainer liệt kê các câu hỏi và các câu trả lời hay gặp, giúp các bạn nắm bắt được câu trả lời như thế nào để có thể đạt được điểm cao nhất.

Phần IELTS Trainer đáp án của cuốn sách rất xuất sắc. Tác giả rất chăm chút cho phần Listening và Reading, giải thích tại sao câu trả lời là như vậy kèm theo là IELTS Trainer Audio giúp người học ôn luyện hiệu quả. Điều này, không phải sách luyện đề nào cũng trình bày đâu nhé!

Cuối cùng, bạn sẽ có thể dễ dàng so sánh các câu trả lời và kiểm tra lại câu hỏi khi kết thúc bài test, giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích cho các kỳ thi sau này. Đây cũng là một trong những lý do khiến người học thích thú khi đọc cuốn sách IELTS Trainer này.

Cambridge IELTS Trainer phù hợp với đối tượng nào?

IELTS Trainer được sử dụng phổ biến vì nó phù hợp với bất kỳ ai, kể cả những bạn đã có trình độ cao vẫn có thể tham khảo IELTS Trainer pdf để củng có kiến thức, cũng như tìm hiểu kỹ về dạng bài trong cấu trúc của đề thi IELTS.

Phần đáp án trong IELTS Trainer
Phần đáp án trong IELTS Trainer

Đánh giá sách Cambridge IELTS Trainer 1

  • Nội dung IELTS Trainer 1 pdf gồm 6 bài kiểm tra: trong đó 2 bài đầu tiên có hướng dẫn về từng nhiệm vụ đề đưa ra, 4 bài tiếp theo là đề theo format chuẩn của đề thi IELTS thật. Sách dành cho người học có band 4.5 IELTS trở lên để luyện đề.
  • Các mẹo hữu ích giúp bạn vượt qua kì thi IELTS dễ dàng, những điều cần làm và nên làm phù hợp cho từng kĩ năng.
  • Cambridge IELTS Trainer 1 phần đáp án được biên soạn kỹ càng, với lời giải thích cho Listening, Reading và bài viết mẫu Writing.
  • Đối với Speaking sẽ có những câu hỏi và câu trả lời mẫu được phân tích cụ thể giúp người học biết được cách trả lời như thể nào để đạt được điểm cao.

Cách học đúng cuốn Cambridge IELTS Trainer 1 hiệu quả: Chú ý kỹ phần Training. Ghi nhớ những kiến thức quan trọng. Sau đó chuyển sang phần luyện đề và so sánh kết quả. Sau đó, mỗi bài kiểm tra trong IELTS trainer 1 sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết. Bạn không nên đếm số câu đúng và sai mà còn phải xem kỹ phần giải thích để hiểu tại sao câu đó không chính xác, đồng thời ghi lại những sai sót mà mình hay mắc phải để có hướng khắc phục.

Sách Cambridge IELTS Trainer 1
Sách Cambridge IELTS Trainer 1

Đánh giá sách IELTS Trainer 2 Academic

Cuốn sách IELTS Trainer 2 Academic là một sản phẩm tuyệt vời của bộ Trainer IELTS. Cuốn sách thứ hai này, theo cùng format với cuốn đầu tiên, chứa 6 chủ đề mới nhất của Cambridge, đảm bảo rằng bạn được cập nhật các dạng bài thi IELTS gần đây nhất.

Cuốn sách IELTS Trainer 2 sẽ hỗ trợ bạn hệ thống hóa và xác định trình độ hiện tại của mình. Sau đó, bạn có thể thiết lập mục tiêu và luyện đề. Đối với những bạn mong muốn đạt được điểm IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên, thì cuốn sách Cambridge IELTS Trainer 2 là một bộ sách không thể bỏ qua.

Cuốn sách Cambridge IELTS Trainer 2 đã cập nhật những thay đổi trong phần Listeing kể từ năm 2020, đồng thời bổ sung thêm nhiều dạng đề mới. Phần Section đã chuyển thành Part. Do đó, thay vì nghe “now turn to section 1” bạn sẽ nghe “now turn to part 1”. Một khía cạnh đáng lưu ý khác là phần ví dụ của Part 1 không còn được đọc qua audio, dẫn đến thời gian đọc các phần sau của thí sinh bị mất từ 30 – 40 giây.

IELTS Trainer 2 Academic
Sách IELTS Trainer 2 Academic

Hướng dẫn sử dụng sách IELTS Trainer phù hợp

Bộ sách IELTS Trainer 1IELTS Trainer 2 là tài liệu luyện thi tuyệt vời. Để hiểu rõ hơn về cách làm của từng phần trong đề thi, các bạn xem kỹ các câu hỏi có hướng dẫn cụ thể cho từng phần của tác giả.

Hãy tổng hợp và ghi nhớ những nội dung kiến thức quan trọng, cũng như các tips hữu ích trong bộ sách IELTS Trainer để đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Chắc chắn sẽ có những sai sót xảy ra trong quá trình kiểm tra; bạn phải chú ý đến những sai lầm này và tìm cách sửa để tránh lặp lại trong bài kiểm tra. Và tất nhiên, hãy dành thời gian luyện tập những kỹ năng còn yếu kém, khắc phục những sai sót của bản thân.

Link Tải Cambridge IELTS Trainer 1,2 [Ebook + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Patz52lSXp2AZdba7VrApleErl9S2iaL

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách IELTS Trainer, đây là nguồn tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích trong kỳ thi IELTS mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt được band điểm IELTS như mong đợi.

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/ebook-audio-cambridge-ielts-trainer-tai-mien-phi-co-dap-an