Tải Cambridge IELTS 9 [PDF+Audio] Miễn Phí – Có đáp án

0
1803
[PDF+Audio] Cambridge IELTS 9 - Có đáp án miễn phí
[PDF+Audio] Cambridge IELTS 9 - Có đáp án miễn phí

Cambridge IELTS 9 là tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả được rất nhiều người đánh giá cao. Đây là bộ tài liệu được trường đại học Cambridge phát hành bao gồm những bài tập chuẩn và sát với đề thi Ielts thật. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Cambridge IELTS 9 [PDF+Audio] Miễn Phí – Google drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá tổng quan về sách Cambridge IELTS 9

 • Tên sách: Cambridge IELTS 9 with answers.
 • Phát hành: University of Cambridge ESOL
 • Năm xuất bản: 2014
 • Nội dung chính: Full 4 đề IELTS sát với đề thật
 • Link tải: Tải Cam PDF 9 google drive theo link bên dưới

Cambridge IELTS 9 có tất cả 4 bài kiểm tra, được chia làm Academic và General với độ khó tương tự như kỳ thi IELTS thực tế. Mỗi đề thi bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng: Speaking, Reading, Listening, Writing.

Phần transcript của bài Reading Cambridge 9 cũng như đáp án của 4 bài kiểm tra kỹ năng sẽ được đính kèm ở cuối sách. Phần transcript này sẽ giúp người học xác định xem họ đã nghe và hiểu được bao nhiêu phần. Đáp án để chấm khả năng làm bài test của bản thân tới đâu.

Các ưu điểm và nhược điểm của Cambridge IELTS 9

1. Ưu điểm của Cambridge 9

 • Có đáp án chi tiết giúp người học nhanh chóng tìm ra lỗi sai của mình nằm ở đâu dễ dàng
 • Thông qua Cambridge IELTS 9 người học sẽ biết được cách cân đối thời gian làm bài trong từng phần, nâng cao vốn từ vựng cũng như cách viết bài.
 • Mỗi dạng câu hỏi trong cambridge 9 đều bám sát với đề thi IELTS thực tế nên người học sử dụng làm tài liệu tham khảo rất hiệu quả.

2. Nhược điểm của Cambridge 9

 • Sách Cambridge 9 pdf chỉ cung cấp đề thi mà không đề cập đến kiến thức liên quan để người học rèn luyện và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi.
 • Sách chưa cập nhật những chủ đề mới nhất của bài thi đặc biệt ở phần thi writing và speaking;
 • Sách Cambridge IELTS 9 PDF được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn nên những bạn có trình độ tiếng Anh còn hạn chế sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình ôn luyện sách này.
Sách Cambridge IELTS 9
Sách Cambridge IELTS 9

Sách Cambridge IELTS 9 phù hợp với đối tượng nào?

 • Những người học có IELTS đang có band điểm 4.0 – 5.0
 • Những bạn đang ôn luyện thi IELTS và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình bằng những đề thi mẫu có cấu trúc giống bám sát với đề thi thật;
 • Với Cambridge Ielts 9 người học sẽ nâng cao được vốn từ vựng, đồng thời hiểu được làm thế nào để viết một bài Academic hoàn chỉnh thông qua những bài Writing và Reading mẫu;
 • Cam 9 giúp người học nắm rõ những nội dung có trong đề thi IELTS General Training Reading, Writing.

Hướng dẫn ôn luyện Cambridge IELTS 9 hiệu quả

1. Phần IELTS Speaking

Tìm những người mà bạn có thể luyện đề thi Speaking, và thay phiên nhau trở thành giáo viên và học sinh, đánh giá lỗi của nhau. Hơn nữa, nói trước gương và tự quay phim là một phương pháp tự học Cambridge 9 phần speaking hiệu quả; mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra thời gian 20 phút là đủ.

2. Phần IELTS Writing

Phương pháp tham khảo bài mẫu cũng là một chiến lược hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cấp tốc. Bạn nên xem kỹ bài mẫu trong Cambridge IELTS 9, sau đó gạch chân những câu thường dùng và tạo danh sách từ vựng cho chủ đề mà bạn đang tham khảo.

3. Phần IELTS Reading

Đừng ngại việc đọc đoạn văn nhiều hơn một lần nếu như bạn muốn cải thiện kỹ năng đọc của mình. Làm lại lần thứ 2 cho phép bạn nhìn thấy những sai lầm trước đây của mình rõ ràng hơn và chọn cách khắc phục lỗi nhanh chóng, đồng thời, tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích sau mỗi lần sửa lỗi của mình.

Để tập trung vào bài test Reading Cambridge IELTS 9 PDF lần đầu tiên, hãy giới hạn thời gian của bạn trong 60 phút, giống như bài kiểm tra thật. Bạn sẽ đánh giá được khả năng của bản thân và làm quen với áp lực thời gian trong lần đầu tiên.

Sau khi bạn đã check đáp án của mình trong lần kiểm tra đầu tiên, bạn nên làm lại bài kiểm tra đó lần thứ hai. Bạn không cần phải giới hạn thời gian của mình trong thời gian này; thay vào đó, hãy dành thời gian để kiểm tra và hiểu rõ cách dùng từ vựng, ngữ pháp một cách thấu đáo.

4. Phần IELTS Listening

Đối với nhiều thí sinh, luyện nghe ngay một bài kiểm tra 60 phút có thể là cực hình. Thay vào đó, bạn có thể chia từng phân đoạn nghe trong một ngày. Ví dụ, trong ngày đầu tiên, bạn nghe và hoàn thành section 1 của Cambridge IELTS 9, sau đó vào ngày thứ hai, bạn nghe và hoàn thành section 2.

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp nghe chính tả khi học ở nhà. Tuy nhiên, khoảng một tháng trước ngày thi, các bạn nên lắng nghe trong điều kiện thi thật để điều chỉnh áp lực phòng thi nhé!

Bạn nên luyện đề Cambridge IELTS 9 ít nhất 2 lần. Kiểm tra xem bạn có mắc phải các lỗi tương tự như lần đầu tiên bạn hoàn thành bài test hay không. Từ đó, giúp bạn có những lưu ý về điểm thiếu xót của mình.

Bạn có thể tách riêng từng đề thi Reading, Listening, Writing, Speaking và tính giờ làm cho từng phần. Đồng thời, tận dụng tối đa những phần Listening, Reading và bài viết Writing mẫu để cải thiện khả năng nghe – hiểu và vốn từ của mình.

Link download Cambridge IELTS 9 [PDF+Audio] – Google drive

https://drive.google.com/drive/folders/1yTjsBxzvLd_CRY0C8sYhJHZHnpgyMFX8

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ về Cambridge IELTS 9 bao gồm một số hướng dẫn để ôn luyện tài liệu Cam 9 PDF Google Drive hiệu quả hơn. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt để đạt được điểm số Ielts như mong đợi.

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/audio-pdf-cambridge-ielts-9-ban-dep-mien-phi-co-dap-an