Tải Cambridge IELTS 11 [Audio + PDF] Miễn Phí – Có đáp án

0
2730
Tải Cambridge IELTS 11 [Audio + PDF] - Có đáp án miễn phí
Tải Cambridge IELTS 11 [Audio + PDF] - Có đáp án miễn phí

Cambridge IELTS 11 là tài liệu luyện thi IELTS huyền thoại được Đại học Cambridge xuất bản. Sách mang đến cho người học một định hướng ôn thi IELTS rõ ràng và cụ thể nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Cambridge IELTS 11 [Audio + PDF] – Có đáp án miễn phí”. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách Cambridge IELTS 11

 • Tên sách: Cambridge English IELTS 11
 • Tác giả: Cambridge University
 • Nhà xuất bản: Cambridge Examination Publishing
 • Nội dung: Bài test cho 4 kỹ năng Academic; 2 đề thi mẫu General Training; Câu trả lời cho phần Listening và Reading; Bài mẫu cho Writing
 • Link tải: Tải Cam 11 PDF google drive theo link bên dưới

Cambridge IELTS 11 mang đến cho người học những bài test đầy đủ 4 kỹ năng: Speaking, Writing, Listening, Reading. Các đề thi trong sách được tổng hợp dựa trên các kỳ thi IELTS chính thức trong suốt thời gian qua, và mỗi năm tác giả sẽ cập nhật các nội dung và hình thức thi mới hơn.

Các bài test trong Cambridge IELTS 11 sẽ bám sát với đề thi IELTS thực. Sau những bài kiểm tra này người học sẽ quen dần với cách ra đề, cấu trúc đề thi và bạn có thể đánh giá được năng lực của mình ở thời điểm hiện tại so với đề thi thật. Từ đó, độc giả sẽ có định hướng, lộ trình cụ thể cho việc ôn thi IELTS của bạn.

Cambridge 11 mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về dạng bài thi và cách mà ban giám khảo chấm điểm. Độc giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về những thông tin có trong kỳ thi IELTS.

Sách Cambridge IELTS 11
Sách Cambridge IELTS 11

Nội dung sách Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 được chia thành 4 phần chính như sau:

 • Phần thứ nhất, Cam 11 cung cấp 4 đề thi thử IELTS Academic đầy đủ 4 kỹ năng: Listenin – Reading – Writing – Speaking. Với phần Listening, có audio file đi kèm.
 • Phần thứ hai, là bản ghi các bài Nghe của phần đề thi thử (audioscripts).
 • Phần thứ ba, Cambridge 11 bao gồm đáp án bài tập của các phần đề thi Reading và Listening (answer key). Trong phần này, bài viết mẫu (sample answers) cho các câu hỏi thuộc đề thi Writing  cũng sẽ được cung cấp đối với cả task 1, task 2.
 • Phần cuối, là answer sheet – mẫu phiếu trả lời cho từng kỹ năng trong bài thi IELTS.

Mỗi bài practice test trong Cambridge IELTS 11 được biên soạn theo trình tự giống trong một đề thi IELTS Academic: đi từ Listening sang Reading, Writing và Speaking. Trong đó:

 • Đề thi thử Listening bao gồm 4 phần (4 sections) với 40 câu hỏi.
 • Đề thi thử Reading bao gồm 3 bài đọc (3 passages) với 40 câu hỏi.
 • Đề thi thử Writing bao gồm task 1 (map description/chart) và task 2 (essay writing)
 • Đề thi thử Speaking bao gồm 3 phần với nội dung câu hỏi sát với đề thi thật.

Đính kèm theo sách Cam 11 PDF là Cambridge IELTS 11 audio files (CDs) làm ngữ liệu phục vụ cho các đề thi Listening.

Nội dung của sách Cambridge IELTS 11
Nội dung của sách Cambridge IELTS 11

Đánh giá cuốn sách Cambridge IELTS 11

1. Ưu điểm Cambridge IELTS 11

Mặc dù được xuất bản vào năm 2016, nhưng Cambridge IELTS 11 có một ưu điểm đáng kể là nó có tính cập nhật cao. Phần lớn các chủ đề trong sách Cambridge 11 cũng là những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi IELTS thời gian qua như: Agriculture (nông nghiệp), Urbanization (đô thị hóa), Arts & Theaters (văn hóa và điện ảnh), Environment & Climate (môi trường & khí hậu)…

Cuối sách IELTS Cambridge 11 có phần bài viết mẫu (sample writing) cho những câu hỏi thuộc đề thi Writing. Đây là những bài viết đã được các nhà soạn sách cũng như những giám khảo IELTS kỳ cựu đánh giá, chấm điểm và nhận xét, giúp người học có những định hướng học hiệu quả.

2. Điểm yếu Cambridge IELTS 11

Như đã nói ở trên, Cambridge 11 là tài liệu luyện đề Ielts nên nó tập trung vào các đề thi thử IELTS Academic với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, chứ không đề cập đến hướng dẫn làm bài và phần luyện tập về ngữ pháp, từ vựng để hình thành nền tảng cho người học Do đó, Cam IELTS 11 không phải là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu.

Một vài lưu ý khi sử dụng Cambridge 11

1. Đối tượng sử dụng

Cuốn sách Cambridge IELTS 11 không thích hợp cho người mất gốc hoặc những người mới bắt đầu học IELTS. Bởi đề thi trong cuốn sách Cambridge 11 được đánh giá là rất khó, nếu như bạn chưa có kiến thức tiếng Anh nền tảng thì cuốn sách Cam 11 này sẽ là một chướng ngại vật đối với bạn.

2. Xác định hướng học tập

Người học có thể sử dụng Cambridge 11 để tự đánh giá đươc năng lực học tập của mình, biết được kỹ năng nào mạnh và kỹ năng nào yếu để có những định hướng ôn luyện hiệu quả.

3. Bấm thời gian thi

Khoảng 2 tuần trước khi bắt đầu kỳ thi thật, các bạn làm đề thi Cam 11 PDF và tự tạo áp lực cho mình bằng cách bấm giờ. Điều này, giúp bạn kiểm soát thời gian hiệu quả khi đi thi thật.

4. Không xem đáp án trong Cam 11 trước khi giả đề đề

Với phần answer key trong IELTS Cambridge 11 sẽ giúp người học dễ dàng check đáp án. Tuy nhiên, trong quá trình làm bài test bạn không nên xem phần đáp án để làm giảm hiệu quả.

5. Làm lại đề thi IELTS

Bạn nên làm 1 tuần/1 đề trong sách Cambridge IELTS 11 và những đề cũ nên được làm lại sau một thời gian. Nếu số câu đúng tăng lên từ 6 – 8 câu thì có nghĩa trình độ tiếng Anh bạn đang tăng lên, nhưng chỉ tăng 2 -3 câu thì có lẽ do bạn đã nhớ đáp án.

Link Tải Cambridge IELTS 11 [Audio + PDF] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1LRjUz0lxsyfPxvMA1jfWA38F6dV6z5lk

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về Cambridge IELTS 11, đây là một trong những tài liệu luyện thi Ielts hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt được band điểm Ielts như mong đợi.

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-ngay-bo-cambridge-ielts-11-audio-pdf-ban-chuan