Tải bộ Sách Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]

0
525
Tải bộ Sách Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]

Listen In là bộ sách đang được nhiều người học tiếng Anh hiện nay quan tâm. Đặc biệt là những người đang muốn trau dồi và nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của bản thân, bởi cuốn sách này là một trong những bộ series luyện nghe rất thích hợp dành cho mọi trình độ. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giơi thiệu đến bạn đọc link “Tải bộ Sách Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Listen In 1,2,3

 • Tên sách: Listen In 1, 2, 3
 • Tác giả: David Nunan
 • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
 • Năm xuất bản: 2011
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Khổ sách: 16x24cm
 • Hình thức: bìa mềm

Bộ sách LISTEN IN 1,2,3 có tất cả bao gồm ebook + audio được tác giả David Nunan biên soạn. Listen in được biết đến là bộ series luyện nghe căn bản được viết dành cho mọi người và thích hợp với đa số các trình độ khác nhau, một ưu điểm nổi bật nữa là các bạn khi chưa có được nền tảng tiếng anh vững thì quyển sách sẽ xây dựng nội dung với nhiều, đa dạng các đoạn hội thoại vô cùng phong phú với những nội dung tập trung về cuộc sống, con người, văn hóa trên thế giới… Qua đó cho thấy đây là những cơ sở để các bạn có thể mở rộng và được trau dồi thêm lượng từ vựng và cấu trúc câu cùng với đó là có thể áp dụng tốt trong mỗi hoàn cảnh để có thể nói theo phản xạ giống như người bản xứ.

Bộ giáo trình Listen In được biên soạn hầu hết là tập trung vào việc rèn luyện 3 kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh như: nghe – nói – phát âm. Listen In sẽ có tất cả bao gồm 3 cuốn là: Listen In 1, Listen In 2, và Listen In 3.

Nội dung trong sách Listen in
Nội dung trong sách Listen in

Nội dung của bộ sách Listen In

Như bạn đã biết thì bộ sách Listen In được biên soạn được phân thành 3 quyển nhỏ. Trong từng cuốn sẽ có bao gồm 20 đơn vị bài học độc lập( 20 units). Trong đó, tất cả những bài nghe đều có đi kèm phần Audio Listen một cách đầy đủ.

Đặc điểm nổi bật của bộ sách Listen In là: trong từng cuốn Listen In 1, 2, 3 đều được viết thành những File của mỗi Unit, qua đó có thể giúp cho người học tiếng Anh tìm kiếm được các bài mà bản thân mong muốn học trước đó một cách nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ Listen In đó chính có sự liên kết song ngữ. Chính từ những ưu điểm đó, dù nội dung của những bài nghe hay hội thoại sẽ có thể khó nghe nhưng người học vẫn có thể hiểu được nghĩa bởi có được sự hỗ trợ bởi bản dịch tiếng Việt được kèm theo.

Listen In được áp dụng ngôn ngữ đời sống – các ngữ liệu ngôn ngữ được lựa chọn và sưu tập từ những tình huống thực tiễn trong đời sống. Điểm nổi bật của bộ sách này là người học phải có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ trong đa số những trường hợp khác nhau như: nghe điện thoại, nghe dự báo thời tiết, nghe bàn luận tin tức…

Link Download Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1jWs-URMqBMtL2YxC49iPDZcEKOuw_UU8

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách Listen In 1,2,3 để giúp cho bạn có thể trau dồi và nâng cao được kỹ năng nghe của bản thân một cách nhanh chóng. Hy vọng rằng bài viết của Leanhtien sẽ cung cấp đến cho bạn đọc được nguồn thông tin bổ ích và nhiều giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Listen In được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Listen In được biên soạn bởi tác giả David Nunan.

Listen In được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Listen In được xuất bản bởi nhà xuất bản: NXB Lao Động.

Listen In được biên soạn với mục đích gì?

=> Listen In được biên soạn giúp hỗ trợ người học mở rộng và được trau dồi thêm lượng từ vựng và cấu trúc câu cùng với đó là có thể áp dụng tốt trong mỗi hoàn cảnh để có thể nói theo phản xạ giống như người bản xứ.