Tải Bộ sách giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]

0
1085

Bộ sách giáo khoa tiếng Trung là bộ sách được biên soạn dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Tài liệu được xuất bản bởi Nhà xuất bản Giáo dục bao gồm các bài học chi tiết. Từ đó giúp bạn phát triển nhanh chóng tư duy và trình độ tiếng Trung một cách nhanh chóng. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Tải Bộ sách giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 [PDF]” ngay sau đây.

Tổng quan về bộ sách giáo khoa tiếng Trung

Nội dung của bộ sách giáo khoa

Bộ sách giáo khoa bắt đầu các bài học nền tảng về các phát âm, nét chữ và bộ thủ ngay từ lớp 6. Những kiến thức này được trình bày vô cùng bài bản. Giúp bạn tạo được bước đệm để phát triển bản thân sau này. Mỗi bài học được biên soạn bao gồm phần hội thoại, từ vựng mới, mẫu câu. Cùng với một số chú thích quan trọng liên quan đến ngữ pháp.

Thông qua sách giáo khoa tiếng Trung pdf, các bạn sẽ trang bị được cho mình một kho tàng từ vựng và ngữ pháp đáng giá. Đặc biệt những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các kỳ thi THPT hoặc kỳ thi HSK.

Nội dung các bài học trong sách giáo khoa tiếng Trung tương đối đơn giản. Các phần chú thích chú thích có trong sách chỉ xuất hiện để làm rõ những điều cần lưu ý trong cấu trúc tiếng Hán. Các chủ điểm bài học lấy chủ đề gần gũi với thực tế, bám sát theo chương trình dạy học ở cấp bậc THCS và THPT

Cấu trúc bài học trong sách giáo khoa tiếng Trung

Cấu trúc bài học của sách giáo khoa tiếng Trung cụ thể như sau:

  • Phần I – Hội thoại: Đưa ra 2 đoạn hội thoại cùng nghĩa với nhau. Một sử dụng chữ Hán và đoạn còn lại đã được phiên âm để người học luyện đọc hiểu và thực hành nói.
  • Phần II – Từ ngữ mới: Bao gồm phiên âm theo chứ Latinh và nghĩa tiếng Việt.
  • Phần III – Mẫu câu: Gồm có những ví dụ đặt câu cụ thể lấy từ khoá trên phần II.
  • Phần IV – Chú thích: Cung cấp những kiến thức cần thiết về ngữ pháp và cấu trúc chữ Hán cơ bản.
  • Phẩn V – Bài tập: Các bài luyện tập giúp bạn rèn luyện và củng cố kiến thức.

Link tải bộ sách giáo khoa tiếng Trung PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1BozX85Xb_ezqVKJFLnfcz9Hn_Ou4RZkf

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Hy vọng với những thông tin về bộ sách giáo khoa tiếng Trung ở trên giúp ích cho các bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về bất cứ bộ sách nào khác, đừng ngần ngại truy cập vào site leanhtien.net để tìm hiểu thêm. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Download Vở tập viết tiếng Trung PDF mới nhất miễn phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách giáo khoa tiếng Trung là ai?

Bộ sách giáo khoa tiếng Trung pdf được biên soạn dành cho những bạn đang học từ lớp đến lớp 12. Đang học khối D04 hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

Link tải bộ sách giáo khoa tiếng Trung có quảng cáo không?

Link tải sách giáo khoa tiếng Trung không có quảng cáo. Các bạn chỉ cần sách bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẩn để tìm pass giải nén.