Tải bộ sách Focus on IELTS Foundation [PDF+Audio] miễn phí

0
500

Bộ sách Focus on IELTS Foundation làm mưa làm gió bởi độ hiệu quả trong việc cải thiện các kiến thức tiếng Anh nền tảng cho người học. Giúp bạn nắm vững các kỹ năng cơ bản cần thiết để có thể chinh phục kỳ thi IELTS. Trong bài viết ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Tải bộ sách Focus on IELTS Foundation [PDF+Audio] miễn phí” được trình bày ngay sau đây.

Tổng quan về bộ sách Focus on IELTS Foundation

 • Tên sách: Focus on IELTS Foundation
 • Tác giả: Katy Salisbury, Margaret Mathews, Sue O’Connell
 • Bộ sách bao gồm 3 cuốn: Focus on IELTS Foundation Workbook, Student’s book,  Teacher’s book PDF kèm theo file audio CD
 • Đối tượng sử dụng: 4.0 trở lên
 • Link tải: bên dưới bài viết

Bộ sách Focus on IELTS Foundation là bộ sách tuyệt vời với sự tâm huyết của tác giả đó là Katy Salisbury, Margaret Mathews, Sue O’Connell. Bộ tài liệu này dành cho những người đang cần lấy lại gốc tiếng Anh và luyện tập nâng cao các kỹ năng của mình. Thông qua các bài tập, tips làm bài được trình bày chi tiết trong sách giúp thí sinh nắm được yêu cầu của đề và thực hành làm bài hiệu quả nhất.

Tài liệu Focus on IELTS Foundation pdf rèn luyện các kỹ năng cho người học qua các kiến thức nền tảng. Cùng với đó là các bài kiểm tra thực hành đánh giá ngữ pháp và từ vựng của người học. Giúp bạn có cơ hội cải thiện kiến thức của mình nhanh nhất có thể.

Thông tin chi tiết về bộ sách Focus on IELTS Foundation

1. Focus on IELTS Foundation Workbook

Cuốn sách IELTS Foundation Workbook pdf được biên soạn có tổng cộng 12 Unit. Mỗi Unit sẽ tập trung về một chủ đề khác nhau. Mở đầu sách là phần giới thiệu về từ vựng và ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Đây là điều cực kỳ hữu ích đối với những bạn mất gốc tiếng Anh. Mong muốn có sự tinh giảm về ngữ pháp và từ vựng học thuật.

Nội dung trong sách Focus on IELTS Foundation Workbook
Nội dung trong sách Focus on IELTS Foundation Workbook

Trước khi bắt đầu vào các Unit, tác giả sẽ tóm tắt các nội dung và kiến thức bạn sẽ được tiếp thu sau khi học qua Unit. Với việc thông báo cho bạn các nội dung trước của bài học Các bạn sẽ có dữ kiện để sắp xếp thời gian học của mình một cách hiệu quả nhất. Rất thích hợp dành cho những bạn tự ôn luyện tại nhà.

Ngoài ra, trong quá trình học bạn sẽ thấy có phần Exam Link và Essential Language xuất hiện trong IELTS Foundation Workbook. Đây chính là phần ghi chú riêng của tác giả gửi đến người học. Với Exam Link thông tin cho bạn nhưng lưu ý trong phần thi IELTS cụ thể. Và Essential Language cung cấp cho bạn các cấu trúc ngữ pháp thông dụng và cả ngữ pháp học thuật. Qua đó, ngoài tránh các bạn chỉ làm bài một cách máy móc. Mà còn phát huy tối đa hiệu quả học qua các hướng dẫn và mẹo cụ thể. Giúp hạn chế một cách tối đa các lỗi vặt thường thấy trong bài thi IELTS.

Sau mỗi 2 Unit, người học sẽ được tổng hợp kiến thức và từ vựng học thuật trong các bài học. Phần cuối của sách IELTS Foundation Workbook là các bài luyện tập. Giúp bạn hệ thống lại các kiến thức đã được học.

Bìa sách Focus on IELTS Foundation Workbook
Bìa sách Focus on IELTS Foundation Workbook

2. Focus on IELTS Foundation Student’s book

Nếu bạn đang trong quá trình tự học IELTS thì đây chính là cuốn sách cần thiết dành cho bạn. IELTS Foundation Student’s book giúp bạn luyện tập hiệu quả cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, sách còn đưa ra một số lưu ý về bài thi IELTS. Cung cấp các từ vựng và ngữ pháp học thuật giúp lấy điểm trong bài thi. Cùng với một số kiến thức thú vị khác.

Cũng như cuốn Workbook, Focus on IELTS Foundation Student’s book gồm có tổng cộng 12 Unit. Sau mỗi 2 Unit là 1 bài kiểm tra ôn luyện kiến thức từ các bài trước. Với việc cung cấp các bài thực hành thường xuyên như vậy. Người học có cơ hội vận dụng mọi kiến thức được học vào làm bài tập. Giúp tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, tài liệu cũng không quên mang đến cho người học các tips để ôn luyện.

Nội dung trong sách Focus on IELTS Foundation Student’s book
Nội dung trong sách Focus on IELTS Foundation Student’s book

IELTS Foundation Student’s book pdf chắc chắn là tài liệu bạn cần phải học trong bộ sách. Mọi nội dung trong IELTS Foundation Student’s book được biên soạn rất kỹ lưỡng và tâm huyết. Cho nên bạn không cần lo lắng về chất lượng các bài học trong sách này.

Focus on IELTS Foundation Student’s book
Focus on IELTS Foundation Student’s book

3. Focus on IELTS Foudation Teacher’s book

Cuốn sách IELTS Foudation dành cho giáo viên sử dụng như một giáo trình dạy ở các trung tâm. Nội dung trong tài liệu này cũng khá giống quyển Student’s book nhưng tập trung về lý thuyết nhiều hơn.

Tương tự với các cuốn sách khác, Focus on IELTS Foudation Teacher’s book cũng gồm 12 bài. Cách thiết kế các bài học và bài tập tương tự như quyển Student’s book.

Nội dung sách IELTS Foudation Teacher’s book bao gồm:

 • Sách IELTS Foudation Teacher’s book bao gồm 12 bài học, phần Writing được tách ra thành phần riêng biệt. Các bài học trong cuốn sách ít hơn so với 2 cuốn còn lại. Tuy nhiên tất cả các bài học đều được phân bố cụ thể, chi tiết. Vì vậy đây sẽ là một tài liệu dành cho các giáo viên tham khảo để giảng dạy cho học viên của mình.
 • Các phần học về Reading thuộc về các Unit chẵn (2, 4, 6). Còn các Unit lẻ (3,5,7) sẽ tập trung vào các kỹ năng Listening và Writing. Riêng phần Vocabulary, Speaking, Grammar sẽ được thêm xen kẽ trong từng Unit.
 • Các phần trong IELTS Foudation này được biên soạn giúp bạn luyện tập thành thục các kỹ năng sự chỉ dẫn chi tiết trong sách. Bên cạnh đó, cuối sách chính là phần luyện kỹ năng Writing. Giúp bạn có thể tập trung nâng cao kỹ năng này tốt nhất có thể.
Focus on IELTS Foundation Workbook
Bìa sách Focus on IELTS Foundation Workbook

Đánh giá về bộ sách Focus on IELTS Foundation

Ưu điểm

Mỗi Unit trong sách tập trung nâng cao 1 trong 4 kỹ năng tiếng Anh. Người học sẽ được rèn luyện kiến thức thường xuyên với các bài tập từ mức độ đơn giản đến khó.

Nhược điểm

Bộ sách Focus on IELTS Foundation được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì vậy,  sách không thích hợp cho những bạn không có kiến thức về đọc hiểu dùng để làm tài liệu  tự học.

Cách học sách Focus on IELTS Foundation hiệu quả nhất

Vì sách Focus on IELTS Foundation được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì vậy, bạn cần trang bị cho mình các bộ từ điển hoặc ứng dụng tra từ điển online như Oxford Dictionary (không khuyến khích sử dụng Google Dịch). Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các bài học. Cũng như trau dồi vốn từ của mình tốt hơn. Bởi có rất nhiều từ vựng tuỳ theo từng ngữ cảnh sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Trong quá trình học, bạn có thể tập trung học qua từng Unit một trong quyển Student’s book. Hoặc học kết hợp song song với cả quyển Workbook. Không cần để tâm đến quyển Teacher’s book vì đó chỉ là quyển dành riêng cho giáo viên. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị cuốn sổ tay ghi chép mọi kiến thức quan trọng để học lại sau này. Một điều nữa đó là sách có cung cấp đầy đủ đáp án cho các bài tập và bài kiểm tra. Vì thế, bạn hãy tự kiểm tra và đánh giá kết quả học của mình.

Link tải bộ sách Focus on IELTS Foundation [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1rW-h353NpE4FIUzSa7KtG5dXIHE1r_tM

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Tổng kết lại, Focus on IELTS Foundation là bộ tài liệu tuyệt vời để ôn luyện kiến thức nền tảng IELTS mà bạn không nên bỏ qua. Leanhtien chúc các bạn có nhiều thành công trên con đường học tập và làm việc của mình.

Xem thêm: Marvellous Techniques for IELTS Writing [PDF + Audio] bản đẹp

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Focus on IELTS Foundation gồm có mấy cuốn??

Bộ sách Focus on IELTS Foundation gồm 3 cuốn: Focus on IELTS Foundation Workbook, Student's book và Teacher's book.

Đối tượng sử dụng bộ sách Focus on IELTS Foundation là ai?

Bộ sách Focus on IELTS Foundation phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh và mong muốn cải thiện kiến thức nền tảng của mình cho kỳ thi IELTS.

Làm thế nào để tải bộ sách Focus on IELTS Foundation?

Bạn chỉ cần download bộ sách Focus on IELTS Foundation bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẫn để lấy pass giải nén.