Tải bộ Sách First Friends 2 [Full PDF + Audio]

0
646

Bạn đang quan tâm vê bộ sách First Friends 2. Đây được coi là một trong những cuốn sách tiếng Anh được biên soạn dành cho những em nhỏ trong độ tuổi từ 3- 5 tuổi mới bắt đầu học tiếng anh. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin giới thiệu đến bạn link “Tải bộ Sách First Friends 2 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách First Friends 2

Bộ giáo trình First Friends 2 nằm trong bộ sách First Friends được biên soạn bởi tác giả Susan Lanuzzi. First Friends 2 là bộ sách tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là rất bổ ích dành riêng cho các em nhỏ khi mới bắt đầu tiếp xúc với việc học tiếng Anh. Nội dung được biên soạn bên trong bộ sách First Friends 2 pdf có nhiều ưu điểm nổi bật với vô số các đề tải như: Số đếm, chữ cái, trái cây, đồ vật. Tất cả những đề tài đều rất quen thuộc và gần gũi trong đời sống hằng ngày.

Bội tài liệu First Friends 2 được hình thành từ một môi trường học tập vô cùng tích cực và có đầy những lý tưởng. Cùng với đó là hình thành được một động lực học và có được bầu không khí vui vẻ để giúp cho các em nhỏ có thể nâng cao được sự tự tin và thực hành phát âm kèm với đó là xây dựng được các kỹ năng từ vựng.

Bộ tài liệu First Friends level 2 sẽ có tất cả bao gồm:

  • Sách First Friend 2 Student Book
  • Sách First Friends 2 Workbook
  • First Friends 2 Audio
Nội dung trong sách First Friends 2
Nội dung trong sách First Friends 2

Link Download First Friends 2 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1K-nyRgHJR4d25TdoER-Nmq6nIgVwNQXs

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về bộ tài liệu First Friends 2. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đến cho các em nhỏ nhiều thông tin bổ ích và có giá trị trong quá trình học tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

First friends 2 là bộ sách được biên soạn dành riêng cho ai?

=> First friends 2 là bộ sách được biên soạn dành riêng cho các em nhỏ mẫu giáo từ 3-5 tuổi.

First friends 2 được biên soạn bởi ai?

=> First friends 2 được biên soạn bởi tác giả Susan Lannuzzi.

First friends 2 được biên soạn với mục đích gì?

=> First friends 2 được biên soạn với mục đích giúp cho các em nhỏ có thể nâng cao được sự tự tin và thực hành phát âm kèm với đó là xây dựng được các kỹ năng từ vựng.