Tải bộ Sách First Friends 1 [Full PDF + Audio]

0
483

Bạn đang muốn quan tâm và muốn tìm hiểu về First Friends 1. Đây được cho là một trong những cuốn sách tiếng Anh được cho là bổ ích và hay được biên soạn dành cho những bạn nhỏ từ 2 đến 5 tuổi khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin giới thiệu đến bạn đọc link “Tải bộ Sách First Friends 1 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách First Friends 1

First Friends 1 là cuốn giáo trình thứ nhất thuộc bộ sách First Friends được biên soạn bởi tác giả Susan Lannuzzi. Bởi đây là bộ giáo trình tiếng Anh được viết dành riêng cho các em nhỏ mẫu giáo đang trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Bộ sách được trình bày và thiết kế theo cấu trúc xoay quanh các chủ đề rất quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống và những hình ảnh vui nhộn giúp hỗ trợ cho những em có thể tiếp nhận và làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bộ giáp trình First Friends 1 PDF còn xây dựng một hệ thống từ vựng vô cùng đầy đủ cho những bạn nhỏ có thể giao tiếp với những chủ đề như: con vật, đồ vật, số đếm, chữ cái, trái cây, gia đình và bạn bè…

Khi học với bộ sách First Friends 1 tré sẽ được hỗ trợ phát triển những kĩ năng như nghe – nói và nhận diện được tiếng Anh ngay từ lúc còn nhỏ. Ngoài ra, bộ giáo trình còn được xây dựng theo một phương thức đó là xoay quanh người học, thêm vào đó là những hoạt động giúp kích thích được trí não của trẻ. Đặc biệt, cuốn sách không chỉ là dạy tiếng Anh một cách đơn thuần mà còn giúp hỗ trợ cho các bạn nhỏ có thể tiếp cận được khoa học, âm nhạc, toán, mỹ thuật. Cùng với đó, các em nhỏ còn có được cơ hội tiếp cận đến với ngữ âm ngay từ khi còn nhỏ dựa trên những câu chuyện, bài thơ, bài hát và những trò chơi được thiết kế sẵn.

Nội dung trong sách first friends 1 PDF
Nội dung trong sách first friends 1 PDF

Link Download First Friends 1 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1qiIStfDh4GuyBpcGbIS6XPcpJ9UHoYM3

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin về bộ sách First Friends 1, bộ sách hiện đang được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là rất hay và bổ ích dành riêng cho những bạn nhỏ. Hy vọng rằng bài viết của Leanhtien sẽ cung cấp cho bạn được nguồn thông tin bổ ích và có giá trị trong quá trình học tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

First friends 1 là bộ sách được biên soạn dành riêng cho ai?

=> First friends 1 là bộ sách được biên soạn dành riêng cho các em nhỏ mẫu giáo từ 2-5 tuổi.

First friends 1 được biên soạn bởi ai?

=> First friends 1 được biên soạn bởi tác giả Susan Lannuzzi.

First friends 1 được biên soạn với mục đích gì?

=> First friends 1 được biên soạn với mục đích giúhỗ trợ cho những em có thể tiếp nhận và làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh một cách dễ dàng.