Tải bộ Sách All Aboard Reading [Ebook + Audio]

0
620
Tải bộ Sách All Aboard Reading [Ebook + Audio]

Bạn đang quan tâm đến bộ sách All Aboard reading PDF. Bởi đây đang là cuốn sách được nhiều người học đánh giá có nội dung từ vựng tiếng Anh rất hay nhơ vào tính tương tác cao với các em nhỏ khi học. Đến với quyển sách này các bé sẽ được yêu cầu liên tưởng giữa hình ảnh và từ vựng một cách dễ dàng nhanh chóng. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải bộ Sách All Aboard Reading [Ebook + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách All Aboard Reading

Bộ sách truyện All Aboard Reading pdf được biên soạn có tất cả bao gồm 12 quyển. Trong từng cuốn sách sẽ mang 1 mặt sách là hình ảnh được thiết kế đan xen với các chữ cái và kho đọc truyện tiếng Anh người học phải mở sang trang sau với vị trí hình ảnh đúng chuẩn thì bé mới có thể tìm được từ vựng tiếng Anh tương ứng. Từ đó có thể giúp cho các bé kích thích được sự tò mò bên trong trẻ.

Cuốn sách All Aboard Reading có trọn bộ 12 quyển và được tác giả trình bày một cách bắt mắt và chữ to rõ ràng sạch đẹp rất thích hợp dành cho các bé mới có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng. Trong mỗi câu chữ được biên soạn một cách ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu cùng với đó là nội dung truyện cũng được thiết kế vô cùng đáng yêu và gần gũi, quen thuộc.

Nội dung trong sách all aboard reading pdf
Nội dung trong sách all aboard reading pdf

Bộ giáo trình truyện “All Aboard Reading” (pdf+audio) sẽ có bao gồm 12 câu chuyện tương ứng với mỗi cuốn sách khác nhau. Ngoài ra, để bé có thể tăng khả năng phán đoán, tu duy và đưa ra được một đáp án phù hợp thì bộ sách sẽ thiết kế có những từ ngữ bị ẩn đi hay thay thế vào đó là những hình ảnh.

Trẻ em thường sẽ có xu hướng ghi nhớ được những hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn chữ viết. Vì vậy, bộ giáo trình All Aboard Reading PDF đã xoay quanh khai thác những đặc điểm đó với mục đích có thể giúp cho trẻ ghi nhớ được lâu hơn những từ vựng một cách dễ dàng và thích thú.

Bộ sách All aboard reading PDF được viết bao gồm 12 cuốn:

 • Otto the Cat
 • Silly Willy
 • in a dark dark house
 • Don’t Wake the Baby!
 • Pig Out!
 • Picky Nicky
 • Benny’s Big Bubble
 • Lots of Hearts
 • Too Noisy!
 • Is that you Santa
 • The Big Snowball
 • Helps out

Bộ sách All Aboard Reading còn có những đặc biệt ở file audio:

 • Có audio hướng dẫn cho các em có thể đọc theo
 • Có audio đọc cả câu chuyện bao gồm cả những từ được thay thế bởi hình ảnh
 • Có audio đọc và bỏ trống từ của hình vẽ để các con tự điền vào (giúp con ghi nhớ)
 • Có audio bài hát là câu chuyện được thêm giai điệu, giúp các em ghi nhớ dễ dàng
Nội dung trong sách all aboard reading pdf – Hình 1
Nội dung trong sách all aboard reading pdf – Hình 1

Review về bộ sách All Aboard Reading

Trong từng quyển sách All Aboard Reading PDF thường sẽ có kèm theo một phần chữ in mới, được xem là rất hấp dẫn, độc đáo. Bên cạnh là bức tranh, người học cần phải lật qua bên trang tiếp theo để đúng với vị trí của bức tranh thì mới có thể xem được từ tiếng Anh tương ứng bên trong. Qua đó có thể giúp cho bé ngày càng kích thích được trí tò mò và sự ham tìm hiểu, học hỏi bên trong nên bản thân. Nếu các em nhỏ nào đã biết từ vựng trong tiếng Anh thì sẽ có thể đọc được, tuy nhiên nếu các em nào chưa biết được từ vựng tiếng Anh thì nên tìm hiểu ở trang kế tiếp.

Bên cạnh đó, nội dụng được biên soạn trong cuốn sách All Aboard Reading được trình bày một cách đẹp mắt và thích hợp cho tâm lý của các bé. Bộ giáo trình còn giúp hỗ trợ cho các em phát triển được khả năn tư duy khi đọc. Đây là phương pháp xây dựng ẩn những từ quan trọng “keywords” bằng những hình ảnh tương đương. Ngoài ra, bộ sách còn được kèm với bộ flashcard cuối sách hoặc flashcard rời.

Vì phương pháp học bằng hình ảnh sẽ hiệu quả hơn với các em nhỏ từ trong 6 – 8 tuổi. Nên bộ sách All Aboard Reading PDF được nhiều bậc phụ huynh và giáo viên đánh giá là rất thích hợp để giúp cho các em phát triển được trí não và các khả năng bên trong trẻ. Cùng với đó là giúp cho các em tiếp thu được những kiến thức khi học một cách nhanh chóng và có sự thích thú khi ghi nhớ và đọc chuẩn xác những từ.

Link Download All Aboard Reading [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1pz71SWDqFpI4U3Q0ctU4MOLGGveskmri

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin về bộ sách All Aboard Reading PDFLeanhtien muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết bài viết này sẽ cung cấp được cho bạn đọc những thông tin bổ ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

All Aboard Reading được biên soạn dành cho ai?

=> All Aboard Reading được biên soạn dành cho các em nhỏ từ 6 - 8 tuổi.

All Aboard Reading được biên soạn bao gồm bao nhiêu quyển?

=> All Aboard Reading được biên soạn có tất cả 12 quyển.

All Aboard Reading được biên soạn với mục đích gì?

=> All Aboard Reading được biên soạn giúp hỗ trợ cho trẻ ghi nhớ được lâu hơn những từ vựng một cách dễ dàng và thích thú.