Tải Bộ đề 101 IELTS Listening Tests [Full PDF + Audio]

0
490
Tải Bộ đề 101 IELTS Listening Tests [Full PDF + Audio]

Bạn muốn tìm hiểu và quan tâm 101 IELTS Listening Test. Bởi đây là bộ đề có thể giúp cho tự rèn luyện IELTS Listening một cách hiệu quả. Tất cả những đề test trong sách đều  là những đề thi IELTS listening thực nên sẽ rất bổ ích cho người học trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Trong bài viết hôm nay, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn “Tải Bộ đề 101 IELTS Listening Tests [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ đề 101 IELTS Listening Test

Bộ đề 101 IELTS Listening Test được biên soạn rất phù hợp dành cho các bạn đang ở trong khoảng band điểm từ 4.0 tự rèn luyện. Nhưng đối với những bạn hiện có band điểm thấp hơn thì cũng có thể tham khảo để hiểu hơn về những dạng đề thi và làm quen với việc nghe dần để phát triển được kỹ năng nghe.

Bộ đề được tổng hợp mang đến cho người học 101 đề thi listening gần giống với đề thi thật được đính kèm thêm phần File Audio và hiện chưa có được transcript.

Trong từng đề thi IELTS listening trong ebook 101 bài test IELTS Listening sẽ gồm có?

 • Đề thi Listening được bám sát giống với đề thi thật với tất cả 4 Section
 • File nghe Audio
 • Đáp án trả lời câu hỏi

Trong từng đề thuộc 101 IELTS Listening Test đều có được phần đáp án ở phía cuối để bạn có thể check. Nhưng các bạn lưu ý hãy hoàn thành xong bài rồi mới check đáp án nhé! Các đề thi đều được phân chia theo đúng với đề thi thật, điều bạn cần làm đó là hãy đặt thời gian và bắt đầu làm bài.

101 bài Test IELTS Listening dành cho ai?

101 IELTS Listening Tests được biên soạn rất thích hợp cho các bạn đang muốn tiếp xúc và làm quen với đề thi IELTS (Band 4-4.5) nhằm mục đích rèn luyện việc nghe nhiều hơn để giúp cải thiện được điểm số cũng như dần tiếp xúc được với cơ chế của bộ đề thi thật.

Các lưu ý khi làm đề thi IELTS Listening

Ebook 101 bài 1IELTS Listening Test được biên soạn với rất nhiều bộ đề nên các bạn khi luyện tập hãy lưu ý những điều sau đây để học:

 • Hãy đặt thời gian để hoàn thành một đề thi vì sau khi bạn được nghe hết 4 đoạn hội thoại thì bạn chỉ có được thêm 10 phút để hoàn thành đáp án của bản. Việc bấm giờ sẽ giúp hỗ trợ cho bản thân người học có thể tiếp xúc và làm quen giờ cũng như được kiểm soát giờ thi một cách hiệu quả
 • Đối với 101 bài test thuộc bộ 101 IELTS Listening Test thì bạn không cần nhất thiết phải hoàn thành hết, mà điều quan trọng nhất là trong quá trình làm bài bạn cần nắm bắt được cấu trúc của bộ đề thi và cải thiện được các kỹ năng nghe, làm và sửa lỗi sai khi làm bài nghe
 • Hãy có cho bản thân một cây bút và sổ tay để tự ghi chú lại những cấu trúc câu, từ mới. Đặc biệt, chẳng hạn như những cặp từ dễ nghe nhầm, phương pháp để dự đoán đề, đoán từ vựng… Điều này sẽ giúp hỗ trợ cho người học có thể chinh phục được kỳ thi Ielts với một band điểm cao
 • Để ý đến các bẫy trong đề thi hay có, qua đó có thể rút ra được những kinh nghiệm xương máu trong lúc làm bài test Ielts Listening

Link Download trọn bộ 101 IELTS Listening Test [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/18n_ytSUk9JC5eU4n6tU-xhwTkntuhSwz

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bộ đề 101 IELTS Listening Test được Leanhtien tổng hợp từ nhiều nguồn trang mạng khác nhau. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

101 IELTS Listening Tests được biên soạn với gồm các phần nào?

=> 101 IELTS Listening Tests được biên soạn với gồm ở phần đề thi Listening được bám sát giống với đề thi thật với tất cả 4 Section, file nghe Audio, đáp án trả lời câu hỏi.

101 IELTS Listening Tests được biên soạn với phù hợp với ai?

=> 101 IELTS Listening Tests được biên soạn phù hợp với các bạn đang ở trong khoảng band điểm từ 4.0 tự rèn luyện.

101 IELTS Listening Tests được biên soạn với mục đích gì?

=> 101 IELTS Listening Tests được biên soạn với mục đích giúp cho tự rèn luyện IELTS Listening một cách hiệu quả.