Tải AnyDesk – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

0
848
Tải AnyDesk - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Tải AnyDesk - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. AnyDesk có tính năng tương tự với Ultraview và Teamview. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải AnyDesk – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm AnyDesk

AnyDesk là phần mềm cho phép bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa, có chức năng tương tự như TeamViewer rất được nhiều người lựa chọn. AnyDesk giúp bạn truy cập các PC từ xa với nhiều phiên bản khác nhau, tất cả đều có thể khởi chạy ngay lập tức mà không cần cài đặt, vì vậy bạn có thể dùng thử ngoài TeamView.

Phần mềm AnyDesk giúp bạn chia sẻ nội dung trên máy tính dễ dàng để cài đặt chương trình, tìm kiếm tệp, khắc phục sự cố máy tính, xuất âm thanh và điều khiển bàn phím và chuột. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có khả năng truyền dữ liệu giữa 2 máy tính thông qua việc kéo thả tập tin vào các màn hình điều khiển.

Tốc độ kết nối máy tính từ xa của AnyDesk đã được tăng lên trong phiên bản mới. AnyDesk mã hóa tất cả các kết nối bằng giao thức TLS1.2, đảm bảo rằng dữ liệu của bạn hoàn toàn an toàn và công nghệ DeskRT cung cấp hình ảnh kết nối chất lượng cao.

AnyDesk hiện được đánh giá là phần mềm cho phép điều khiển máy tính từ xa khá tốt, thậm chí ngang ngửa với TeamViewer. Không chỉ vậy, AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí mà không gặp phải bất kỳ giới hạn thời gian nào, không giống như các ứng dụng điều khiển máy tính từ xa khác.

Phần mềm AnyDesk được coi là giải pháp điều khiển máy tính từ xa lý tưởng, vì nó cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình và thực hiện bất kỳ công việc từ xa nào một cách nhanh chóng và an toàn. Hơn nữa, phiên bản AnyDesk portable còn hỗ trợ trò chuyện bằng tin nhắn giữa các user đang sử dụng máy.

Giới thiệu về phần mềm AnyDesk
Giới thiệu về phần mềm AnyDesk

Các ưu điểm của phần mềm AnyDesk

1. Tận hưởng hiệu suất đỉnh cao

AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu dành cho những nơi có kết nối Internet yếu với tốc độ khung hình cao, bắt đầu nhanh, sử dụng mạng Erlang an toàn…

2. AnyDesk là phần mềm có an toàn không?

Bảo mật của người dùng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi AnyDesk ra đời. Download AnyDesk đi kèm với công nghệ TLS 1.2 tiêu chuẩn ngân hàng để đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước hành vi truy cập trái phép, mã hóa bất đối xứng RSA 2048 nhằm xác minh mọi kết nối cũng như công nghệ viễn thông Erlang được sử dụng trên toàn server mang đến độ tin cậy cao.

3. Kết nối phần mềm máy tính từ xa mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ kết nối máy tính từ xa mọi lúc mọi nơi. AnyDesk đảo bảm kết nối an toàn và bảo mật cho mọi người dùng và chuyên gia công nghệ thông tin.

4. Hỗ trợ nhiều nền tảng

AnyDesk hoạt động an toàn trên nhiều thiết bị và hệ điều hành: macOS, iOS, Android, Windows, FreeBSD, Linux và thậm chí cả Raspberry Pi.

5. Phần mềm dành cho mọi đối tượng

AnyDesk là một dịch vụ truy cập máy tính từ xa đáng tin cậy, hiệu quả và nhanh chóng, được phát triển và thiết kế bởi một nhóm CNTT chuyên nghiệp. AnyDesk cũng là một tùy chọn hữu ích và hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân.

6. Phát triển không ngừng

AnyDesk cho phép bạn bắt đầu quy mô nhỏ và mở rộng quy mô nhanh chóng, với chi phí phù hợp với mọi quy mô nhóm.

Các ưu điểm của phần mềm AnyDesk
Các ưu điểm của phần mềm AnyDesk

Các tính năng chính của phần mềm AnyDesk

 • Điều khiển máy tính từ xa.
 • Mã hóa các kết nối.
 • Chia sẻ màn hình, âm thanh máy tính.
 • Truyền dữ liệu giữa các máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AnyDesk

1. Cách cài đặt AnyDesk trên Windows

Bước 1: Download AnyDesk Windows theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén và khởi động file .exe

Bước 2: Bạn chọn Install AnyDesk on this computer > Chọn thư mục lưu Installation path > Accept & Install.

Cách cài đặt AnyDesk trên Windows
Cách cài đặt AnyDesk trên Windows

2. Cách cài đặt AnyDesk trên macOS

Bước 1: Download AnyDesk cho MacOS theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén

Bước 2: Nhấn chuột vào file AnyDesk.dmg vừa tải xuống rồi tiến hàng khởi động phần mềm.

Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng phần mềm Anydesk

Đầu tiên, bạn khởi động phần mềm AnyDesk. Giao diện lúc bây giờ được chia ra làm 2 phần:

 • This Desk: Nơi chứa ID máy bạn.
 • Remote Desk: Nơi bạn nhập ID máy tính mà bạn muốn điều khiển từ xa.

Để điều khiển máy tính của người khác từ xa, bạn cần có ID máy tính của người bạn muốn điều khiển > Nhập ID máy tính bạn muốn điều khiển vào phần Remote Desk > Connect và đợi đối phương Accept.

Cách điều khiển máy tính bằng phần mềm Anydesk
Cách điều khiển máy tính bằng phần mềm Anydesk

Link Tải AnyDesk – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

https://drive.google.com/drive/folders/13sXYxLriJWg_LFgzicBcrxAyzMkGor8l

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về phần mềm AnyDesk, cũng như cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng AnyDesk. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công!