Tải 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]

0
578
Truyện chêm tiếng Anh

Truyện chêm tiếng Anh được sử dung như một giải pháp hiệu quả trong việc học từ vựng tiếng Anh thay thế các tài liệu học thông thường. Để tìm hiểu thêm về khái niệm này, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Tải 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]” sẽ được trình bày ngay sau đây.

Định nghĩa truyện chêm tiếng Anh

Chuyện chêm tiếng Anh được hiểu nôm na là những mẩu truyện hoặc đoạn hội thoại pha lẫn giữa tiếng Việt – tiếng Anh. Đây là một khái niệm được Nguyễn Hiệp nói đến trong video chia sẻ kinh ngiệm học từ tiếng Anh.

Ví dụ 1 về truyện chêm tiếng Anh

Trong một khu rừng nọ, có một con sư tử cruel. Hàng ngày, nó săn lùng và ăn rất lot các loài động vật. Muông thú afraid rằng con sư tử sẽ có một ngày săn và ăn thịt hết tất cả loài động vật trong rừng.

Chúng bèn thoả thuận với sư tử rằng: “Nếu ngài promise mỗi ngày chỉ ăn một con vật, thì ngày nào một trong số chúng tôi cũng sẽ đến nạp mạng. Ngài không cần phải hunt và giết bọn tôi nữa”.

Con sư tử thấy thỏa thuận nghe có vẻ rất well nên nó đã agreed. Nhưng nó cũng không quên đáp lại rằng “Nếu mỗi ngày không có một đứa đến nạp mạng, tao sẽ kill tất cả chúng mày”.

Ví dụ 2 về truyện chêm tiếng Anh

Khu tôi có một người hàng xóm mới đến. Cô ấy tên là Elsa. Tôi có ấn tượng rất tốt về Elsa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chú Bob của tôi đã fell for Elsa ngay lập tức. Đây là một tình yêu sét đánh. Cô ấy came across là một người rất ung dung, nhẫn nại và không kiểu cách – một điều trái ngược hoàn toàn so với chú Bob.

Tôi không thể hiểu được những gì cô ấy sees in chú Bob. Nhưng người ta thường nói tình yêu là mù quáng. Mặc dù vậy, tình yêu của hai người không phải đều trải hoa hồng. Elsa và chú Bob thường xuyên falling out, sau đó making up và cuối cùng lại falling out.

  • Fall for: Phải lòng, yêu ai đó
  • Come across: Tạo ấn tượng
  • See in: Nhận ra điểm tốt của một ai
  • Fall out: Cãi nhau, bất hòa
  • Make up: Làm lành

Cách học truyện chêm tiếng Anh hiệu quả nhất

Nguồn gốc của truyện chêm tiếng Anh thực chất đến từ người Do Thái. Kiểu truyện kết hợp tiếng Anh này lần đầu xuất hiện từ 2015. Đây là được xem là cách học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả và nổi lên gần đây cùng với cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Nếu bạn muốn tham khảo và tim hiểu thêm về những mẩu truyện này . Hãy download 180 mẫu truyện chêm tiếng Anh PDF dưới đây và bắt đầu quá trình tiếp thu từ vựng tiếng Anh một cách thích thú nhất.

Link tải 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1Bb4cCcqpg8thFa39uD84i9WSy71xwL8T

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Tất cả những câu truyện chêm tiếng Anh này đều nằm trong bộ sách 4000 Essential English Words rất hay. Nếu có thời gian bạn hãy tìm hiểu thêm về cuốn sách này nhé!

Xem thêm: Download bộ sách Streamline English 4 quyển [PDF + MP3]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Truyện chêm tiếng Anh là gì?

Chuyện chêm tiếng Anh được hiểu là những mẩu truyện hoặc đoạn hội thoại pha lẫn giữa tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh.

Phương pháp học bằng truyện chêm tiếng Anh có hiệu quả hay không?

Đây là phương pháp rất thú vị trong việc tiếp thu các từ vựng về tiếng Anh trong khi vẫn giữ được niềm yêu thích học bằng những mẩu truyện hay. Người học có thể vừa đọc truyện vừa học mà không cần phải tra từ điển.

Link download có quảng cáo hay không?

Không. Bạn chỉ cần download truyện bằng link ở trên và làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén.