Sách trọn bộ Sách Practical IELTS Strategies [PDF + Audio]

0
905
Sách trọn bộ Sách Practical IELTS Strategies [PDF + Audio]

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về bộ sách Practical IELTS Strategies. Đây là bộ sách được nhiều người đánh giá là cung cấp đến cho người học được một bộ khung chi tiết và cụ thể để từ đó đạt được những điểm số cao theo mong muốn trong các kỳ thi IELTS. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn đọc link  “Sách trọn bộ Sách Practical IELTS Strategies [PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Practical IELTS Strategies

 • Tên bộ sách: Practical IELTS Strategies
 • Tác giả: Andrew Guilfoyle
 • Tổng số sách: 5 cuốn
 • Sách phù hợp cho: 3.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: Bộ sách Practical IELTS Strategies có bao gồm 5 quyển được phân chia theo 3 kỹ năng là Writing, Reading và Speaking, cùng với 1 cuốn Practice Test người học vừa có thể luyện tập vừa vận dụng những điều đã học vào trong bài thi thực tế
 • Ưu điểm: Phân tích một cách tỉ mỉ theo mỗi kỹ năng, tuy sử dụng chiến lược vô cùng đơn giản nhưng lại có tính hiệu quả rất cao, giúp người học có thể đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS
 • Nhược điểm: Sách Practical IELTS Strategies PDF được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn, vì vậy đòi hỏi người học cần phải có được một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc mới có thể sử dụng được hiệu quả
 • Link tải: Link google drive ở cuối bài viết

Bộ giáo trình Practical IELTS Strategies sẽ có bao gồm 5 quyển và được phân chia thành 3 kỹ năng và một cuốn dùng để rèn luyện các đề một cách toàn diện về các kỹ năng, trong đó bao gồm là: IELTS Speaking, IELTS Reading, Writing Task 1, Writing Task 2 và sách luyện đề chung.

Bộ tài liệu này được tác giả Andrew GUilfoyle biên soạn (Ông là một giảng viên đại học Cambridge và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt, là những nghiên cứu chuyên về IELTS của ông).

Từ những lý do đó mà bộ sách Practical IELTS Strategies do ông xây dựng vựa chia sẻ được những thông tin về kỳ thi IELTS cùng với đó là cung cấp đến người học những giải pháp rèn luyện vô cùng phù hợp giúp cho việc cải thiện được trình độ của từng kỹ năng. Ngoài ra, bộ giáo trình Practical IELTS Strategies còn mang đến cho người học những kinh nghiệm trong thực tế và các chiến lược để đạt được một điểm số cao mà bất kỳ người học cũng cần đạt được.

Và bạn đã sẵn sàng làm quen với bộ giáo trình tự học IELTS vô cùng hấp dẫn này chưa? Và bạn cũng cần phải hiểu về ý nghĩa của hai keywords sau:

 • Practical: được kết hợp với những hình thức thực tế, hợp lý, chính xác và có được khả năng thành công cao
 • Strategy: một kế hoạch cụ thể để đạt được mục đích đề ra
Phần Practical và Strategy trong bộ sách Practical IELTS Strategies
Phần Practical và Strategy trong bộ sách Practical IELTS Strategies

Tóm lại, đây là bộ giáo trình cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế kèm với đó là những chiến thuật làm bài một cách hiệu quả và tối ưu nhất, từ đó giúp cho người học có thể vượt qua bài thi IELTS với đầy đủ 4 kỹ năng với một điểm số cao nhất.

Tất cả 4 quyển Practical IELTS Strategies nằm ở đầu tiên được viết theo một hệ thống chung trong kỳ thi IELTS có tất cả bao gồm 3 kỹ năng là Reading, Speaking và Writing. Trong từng quyển sách sẽ cung cấp đến cho người học những ưu điểm nổi bật sau:

 • Cung cấp 20 Tips học và làm bài thi cho mỗi phần Speaking, Reading, Writing, theo những dạng bài thi, phân tích và thảo luận một cách chi tiết và cụ thể
 • 40 bài tập và câu trả lời chuẩn xác cùng với đó là những phân tính vô cùng chi tiết, tỉ mỉ được kèm theo để giúp hỗ trọ cho người học sẽ có được nhiều kinh nghiệm khi bắt đầu làm bài thi một cách hiệu quả
 • Ở phần câu trả lời còn được đính kèm thêm phụ lục và thảo luận cũng như những từ vựng mở rộng
 • Cuối cùng là tóm tắt tất cả những nội dung bài học và được ví dụ minh họa dựa trên các mẹo làm bài bằng hành động, tranh sinh động mà người học dễ vận dụng trong bài thi IELTS

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading được coi là cuốn sách đầu tiên thuộc bộ sách Practical IELTS Strategies này, được áp dụng riêng cho phần bài thi IELTS Reading Test. Giúp hỗ trợ cho người học có thể hiểu rõ được về bài thi Đọc hiểu và kèm với những Tips giúp hỗ trợ cho người học làm bài thi với sự hiệu quả cao.

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading sẽ giới thiệu đến cho bạn 20 mẹo học và làm bài theo mỗi dạng bài thi Reading, kèm với đó là 40 bài rèn luyện giúp cho người học có thể vừa học vừa có thể vận dụng trực tiếp vào trong các bài làm. Bên cạnh đó, sách còn có được phần tóm tắt ở cuối các phần và chứng minh được sự hiệu quả của tất cả các mẹo được áp dụng. Phần phụ lục và câu trả lời sẽ được mở rộng có phân tích và thảo luận.

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading
Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Không giống với các cuốn sách IELTS Speaking khác là bộ sách Practical IELTS Strategies này sẽ xoay quanh vào việc giới thiệu các kinh nghiệm của tác giả chứ không đơn giản chỉ là bài tập và đáp án nên người học sẽ cảm thấy dễ dàng tiếp thu và có thể dạt được một điểm số cao theo mong muốn trong phần thi nói IELTS.

Hệ thống nội dung bài học cũng có những phần gần giống với phần Reading, quyển Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking cũng sẽ có tất cả gồm 20 típ được chia thành 3 phần part 1, 2, 3 của phần thi IELTS Speaking. Thêm vào đó là 45 bài luyện tập để giúp bạn có thể vận dụng lý thuyết vào bên trong thực hành một cách đơn giản và dễ dàng.

Phần nổi bật của quyển sách Practical IELTS Strategies này đó là “Bring It All Together” – Đây được người học xem như là phần giúp tổng hợp lại đầy đủ những tips đã được học. Cùng với 4 bài test giúp hỗ trợ cho người học có thể hệ thống lại những kiến thức cũng như kiểm tra khả năng ghi nhớ và áp dụng những mẹo được học vào trong thực tiễn.

Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking
Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1 được biên soạn với nội dung mang tính thực tế và chiến lược, để giúp cho người học có được một điểm số cao theo mong muốn trong IELTS Writing Task 1.

Cuốn sáchPractical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1 được xây dựng theo một cấu trúc rất thích hợp cho các bạn đang mong muốn có được một band điểm IELTS cao từ 6.0 đến 9.0. Nội dung bên trong cuốn sách tập trung vào phương pháp viết một bài hoàn chỉnh, mở rộng được lượng từ vựng và nâng tầm học thuật. Cùng với đó là 20 lời khuyên bổ ích để người học có thể nâng cao và thiết lập được ý và câu từ bên trong bài viết

Khi học với cuốn sách này bạn sẽ tìm kiếm được 40 dạng bài mẫu, bài tập IELTS Writing Task 1 cực kì hay trong cuốn sách Practical IELTS Strategies PDF này. Các dạng bài mẫu và bài tập trong sách được biên soạn theo một cách đầy logic và khoa học. Những lỗi sai điển hình mà người thi thường xuyên gặp phải cũng được tác giả chỉ ra và phân tích một cách cụ thể. Đây cũng chính là phương pháp giúp cho các bạn có thể tiếp cận được cách viết và tư duy giống với một người bản địa.

Bên cạnh đó, nằm cuối cuốn sách Practical IELTS Strategies 3 còn có thêm phần Summarising Exercise, đây được xem là phần quan trọng và thu hút nhất của cuốn sách này. Phần này còn giúp cho người học tổng hợp được những bài tập và đưa đến những câu trả lời mẫu một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Sách Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1
Sách Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2 có biên soạn với nội dung khá dễ hiểu, rõ ràng và mạch lạc. Nội dung được phân chia thành nhiều phần khác nhau và giúp người cho người học dễ tiếp thu được những kiến thức.

Sách Practical IELTS Strategie này còn mang đến các mẹo vặt hay và hữu dụng để người đọc có thể trang bị được những kinh nghiệm để tự tin bước vào kỳ thi IELTS thật. Những mẹo này cũng được tác giả trình bày một cách kỹ càng và dễ hiểu.

Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2 giúp:

 • Gia tăng lượng từ vựng tiếng Anh
 • Mang đến các bẫy cần tránh trong phần thi IELTS Writing Task 2
 • Giúp hỗ trợ phân loại những dạng bài viết, cấu trúc ngữ pháp, câu từ quan trọng trong bài viết Writing Task 2
Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2
Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

Practical IELTS strategies 5 – IELTS test practice book được ví như “trợ thủ đắc lực” khi sách phù hợp với những người có kỹ năng làm bài còn kém và cần tổng hợp lại những kiến thức trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức. Với phương pháp trình bày gần gũi, dễ hiểu và những dạng bài tập được đưa ra giúp hỗ trợ cho người học tổng hợp lại những kiến thức một cách tổng quan nhất.

Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book
Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

Link Download trọn bộ Practical IELTS Strategies [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1G5N3uqLHDMJ78QxtyxHZbRCZfVMj-zda

Link tải từng phần:

 • Download Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của leanhtien về Practical IELTS Strategies. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn đọc nguồn tài liệu luyện thi Ielts vô cùng bổ ích và có nhiều giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Practical IELTS Strategies được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Practical IELTS Strategies được biên soạn bởi tác giả Andrew Guilfoyle.

Practical IELTS Strategies được biên soạn với phù hợp với ai?

=> Practical IELTS Strategies được biên soạn phù hợp dành cho các bạn có trình độ 3.0 IELTS trở lên.

Practical IELTS Strategies được biên soạn với mục đích gì?

=> Practical IELTS Strategies được biên soạn với mục đích giúp người học có thể đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS.