(Review & Download) Ship Or Sheep PDF+Audio Miễn Phí

0
508

Ship or Sheep là cuốn sách học phát âm tiếng Anh nâng cao đi cùng với quyển Tree or Three. Đây chính là tài liệu phù hợp nhất dành cho những bạn cần cải thiện cách phát âm của mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về nội dung của cuốn sách này. Thì hãy cùng  Leanhtien đến với bài viết “(Review & Download) Ship Or Sheep PDF+Audio Miễn Phí” được trình bày ngay sau đây.

Tổng quan về sách luyện phát âm Ship or Sheep

Nếu bạn là một người còn yếu về phát âm tiếng Anh và có nhu cầu cải thiện cách phát âm của mình. Thì cuốn sách Ship or Sheep chính là thứ bạn đang cần lúc này. Có thể gọi đây là phần tiếp nối của cuốn Tree or Three cơ bản. Cuốn tài liệu cung cấp các bài học phát âm nâng cao giúp bạn luyện tập nói. Cũng như phân biệt các âm tiết khó với nhau một cách dễ dàng.

Trên thực tế, có rất nhiều người khi bắt đầu học tiếng Anh chỉ chú trọng vào ngữ pháp. Mà quên rằng việc phát âm chuẩn đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là để phát triển các kỹ năng Speaking và Listening sau này.

Vì vậy, các kĩ năng phải luôn song hành với nhau thì việc ôn luyện tiếng Anh mới đạt hiệu quả tốt nhất. Bộ tài liệu Ship or Sheep pdf là cuốn cẩm nang số một để bạn rèn luyện các kỹ năng đó. Qua đây bạn sẽ có rất nhiều kiến thức nền tảng để phát triển tư duy trong tiếng Anh.

Nội dung trong sách Ship or Sheep
Nội dung trong sách Ship or Sheep

Đánh giá chi tiết về sách Ship or Sheep PDF

Tài liệu Ship or Sheep được rất nhiều bạn đã và đang ôn luyện phát âm tiếng Anh đánh giá cao. Bởi vì sách được biên soạn và thiết kế cực kỳ trau chuốt, cẩn thận. Mỗi từ vựng sẽ bao gồm hình minh hoạ được đặt ở vị trí khoa học. Cùng với các ví dụ đặt câu cho các từ vựng đó. Giúp người học không những rèn luyện cách phát âm mà còn biết được ngữ nghĩa và cách sử dụng các từ vựng. Đặc biệt, có những từ đọc lên rất giống nhau nhưng nghĩa lại chẳng liên quan đến nhau. Nhờ các ví dụ trực quan các bạn có thể phân biệt sự khác nhau giũa chúng.

Một điều nữa khiến cuốn sách dạy phát âm Sheep or Ship nổi bật hơn một số tài liệu khác. Đó là vì cuốn sách này tập trung đánh sâu vào các âm tiết khó đọc. Các từ có cách phát âm gần giống nhau. Nếu không có kỹ năng tốt sẽ không thể phân biệt được. Ở mỗi bài, sách sẽ cung cấp các cách phát âm khác nhau. Bổ sung luyện dấu nhấn và ngữ điệu. Ngoài ra, Ship or Sheep còn có file nghe audio giúp bạn học theo các đoạn phát âm của người bản xứ chuẩn xác nhất.

Học tiếng Anh chưa bao giờ là điều đơn giản, kể cả phát âm cũng vậy. Chúng đòi hỏi người học phải bỏ rất nhiều công sức khổ luyện để trở nên thành thạo. Cuốn sách Ship or Sheep này sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường chập chững gian nan đó.

Link tải sách Ship or Sheep [Full PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1L8NfxcbAQzzbc-nWcA51cLpYoWebPJuI

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là tất cả những điều mà Leanhtien muốn chia sẻ với bạn về cuốn sách Ship or Sheep. Nếu bạn cảm thấy nội dung trong sách có hơi quá sức thì hãy tham khảo sách Tree or Three trước. Chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường học tập và rèn luyện.

Xem thêm: 600 Essential Words For The TOEIC PDF – Có dịch Tiếng Việt

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Ship or Sheep có gì đặc biệt?

Ship or Sheep là cuốn sách học phát âm tiếng Anh nâng cao phù hợp nhất dành cho những bạn cần cải thiện cách phát âm tiếng Anh. Sách được biên soạn và thiết kế cực kỳ trau chuốt, cẩn thận. Với nội dung tập trung đánh sâu vào các âm tiết khó đọc. Giúp phát triển kỹ năng phát âm cho người học một cách tốt nhất.

Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn Ship or Sheep?

Cuốn sách được xếp ở mức độ Intermediate (trình độ trung cấp). Tuy nhiên các nội dung trong sách khá dễ tiếp cận. Chỉ cần bạn biết một chút kiến thức về đọc hiểu tiếng Anh là có thể bắt đầu học được rồi.