Quần jean phù hợp nhất cho bạn

0
1342

Người đàn ông trung bình là năm-foot-chín và mặc một kích thước trung bình hoặc lớn. Nếu điều này nghe có vẻ như bạn, sau đó xin chúc mừng – bạn đã đạt jackpot trong mua sắm denim, và tất cả quần jean về cơ bản được thực hiện cho bạn.

Các thương hiệu và nhà thiết kế dựa trên kích thước của chúng trên một người có kích thước trung bình, sau đó tăng hoặc giảm kích thước. Tất nhiên, đối với những người không phù hợp với các thông số kỹ thuật chính xác, mua sắm cho quần jean có thể chỉ là khó khăn như mua may.

May mắn thay, có một danh sách kiểm tra cho các hình dạng khác nhau, nếu theo sau, có nghĩa là bạn có thể cập nhật xoay denim dễ dàng và điều chỉnh giao dịch mua hàng cho cơ thể của bạn. Đây là hướng dẫn FashionBeans để mua quần jean phù hợp với bất kỳ kích thước nào của bạn.

Ảnh

Những thứ cơ bản

Đối với tất cả các loại cơ thể , bốn góc đóng đinh mua denim là: tăng, màu sắc, hình dạng và phá vỡ.

Trước khi bước chân vào một cửa hàng, điều quan trọng là phải làm một số bài tập về nhà. Lấy phép đo đường may phù hợp sẽ tạo cơ sở cho tất cả các lựa chọn jean.

Trừ khi bạn là một bậc thầy yoga, tuy nhiên, đó là một phép đo khó khăn để có chính mình. Đối với khoảng £ 10, chất tẩy rửa khô hoặc thợ may đường phố cao sẽ có thể giúp đỡ, cho phép bạn để giải quyết các đường ray biết rằng bạn sẽ không kết thúc với chân flipper hoặc đẩy bàn đạp.

Trong khi mua sắm, chú ý đến sự gia tăng (khoảng cách từ đường may đáy quần đến đỉnh của dây thắt lưng) nhiều như chiều dài. Cả hai đều quan trọng không kém trong việc nhận được denim phù hợp với nhau, nhưng chiều dài có thể được thay đổi dễ dàng – sự gia tăng không thể.

Đọc thêmhttp://anhnguletstalk.edu.vn/lam-nao-de-tim-jeans-hoan-hao-cho-ban

Đảm bảo rằng các hem ban đầu được giữ; nếu không, nó sẽ trông giống như quần jean vừa kết thúc đột ngột. Không làm như vậy cũng có thể thay đổi sự phù hợp tổng thể. Rút ngắn kết quả denim trong một mở rộng chân rộng hơn, do đó, tìm hiểu các thuật ngữ và yêu cầu một hem ban đầu chứ không phải là một hem giấu.

Shorter Men

Nếu bạn dưới chiều cao trung bình, cặp quần jeans hoàn hảo sẽ làm cho khung hình của bạn xuất hiện cao hơn nó. Tuy nhiên, nhờ thái độ chung một hình dạng phù hợp với thương hiệu, một hiệu ứng rút ngắn có thể dễ dàng xảy ra.

May mắn cho ví của bạn, bạn không cần phải đi xuống con đường riêng biệt để đảm bảo phù hợp với phong nha. Có một vài điều mà bạn có thể làm như một người đàn ông theo chiều dọc thách thức để có được chiều cao hơn trên đường phố cao.

Nếu chân ngắn là vấn đề, tránh denim thấp ở tất cả các chi phí. Dính vào giữa phong cách, vì chúng thêm sự cân bằng vào nửa trên và dưới của cơ thể.

Nó có vẻ giống như ý thức chung rằng quần jean giá sỉ thoải mái hoặc lỏng lẻo sẽ làm cho bạn trông lớn hơn, nhưng trong thực tế, họ làm ngược lại – chết đuối bản thân trong vải là một cách chắc chắn để trông giống như bạn đã mượn chúng từ tủ quần áo của người khác .

Ảnh

“Tôi muốn đi cho một cắt mỏng hơn – nó có vẻ làm việc tốt hơn ngay cả khi nó là một chàng trai chunky,” nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và người sáng lập của SartoriaLab , Sarah Gilfillan nói. Chọn một thiết kế chân thẳng để giúp kéo dài khung hình của cơ thể, từ đó đưa ra ảo tưởng về chiều cao.

Ngoài việc phù hợp, đầu tư vào một màu denim đơn giản hoạt động trên tủ quần áo rộng hơn của bạn và tránh xa bất cứ điều gì với quá nhiều chi tiết. “Chọn một cái bóng trong bóng râm đồng nhất (tức là không bị mờ nhạt) và không quá eo thấp”, Gilfillan cho biết.

Nếu bạn quyết định mặc quần jeans rách , Gilfillan gợi ý một chiếc denim màu nhạt hơn, do đó không có quá nhiều sự tương phản giữa màu sắc và màu denim. “Đảm bảo túi sau không quá thấp, vì điều này sẽ làm cho chân của bạn trông ngắn hơn.”

Nam cao hơn

Định nghĩa về ‘cao’ thay đổi từ nước này sang nước khác, nhưng thông thường, bất cứ ai trên sáu chân được cho là thuộc loại này. Điều đó cũng có nghĩa là nó bao gồm một loạt các kích cỡ – tất cả mọi người từ siêu mẫu nam đến NBA và cầu thủ bóng bầu dục sẽ cần denim cao, cho các nhà bán lẻ rất nhiều phạm vi để làm cho nó sai.

Đối với những người cao hơn, đường phố cao hiện nay nghiêng về phía quần jean cao eo có thể là một bãi mìn. Một sự gia tăng cao sẽ kéo dài chiều dài của đôi chân của bạn và làm cho bạn nhìn ra tỷ lệ, do đó dính vào denim giữa hoặc thấp tầng.

Ghi nhớ rằng ngay cả khi sự gia tăng là đúng, người đàn ông cao cần chú ý cụ thể đến thả (khoảng cách giữa thắt lưng và đáy quần). Phải có đủ chỗ trong đáy quần để giữ cho quần jean không bị véo, hoặc có thể có một số chafing nghiêm trọng không mong muốn xảy ra.

Mặc dù thực hành công nghiệp về mở rộng quy mô, không có hướng dẫn định kích thước mà tất cả các thương hiệu tuân theo khi nói đến denim. Một số nhãn điều chỉnh phép đo chân của chúng tùy thuộc vào kích thước vòng eo (tức là kích thước vòng eo càng cao, đường nối dài hơn), trong khi các nhãn khác cung cấp kích thước ‘dài’ và ‘thường xuyên’ không nhất quán. Nó trả tiền để thử trước khi bạn mua.

Xem thêmhttp://quanjeangiasre.blogspot.com/

Cắt lý tưởng cho cơ thể này là một chân thẳng hoặc mảnh mai, nhưng có một vài phong cách bạn nên tránh xa. “Kẻ Tall cần phải cố gắng để thêm chiều rộng, vì vậy gầy hoặc phun trên quần jean đang tránh tốt nhất,” Alexander McCalla, một stylist tại trang web mua sắm cá nhân của nam giới giải thích chủ đề .

“Họ tạo ra một hình bóng hẹp, mà làm nổi bật chiều cao của bạn.” Tương tự như vậy, phù hợp giảm dần sẽ tạo ra một sự mất cân bằng ở phần trên cơ thể và cung cấp cho các ảo tưởng bạn sẽ lật đổ hơn.

Đối với phong cách của quần jean, người đàn ông cao hơn nên đi dễ dàng trên kết cấu và mô hình, và thay vào đó dính vào rửa vững chắc. Đơn giản, quần jean tối làm từ denim trọng lượng nhẹ hơn là tâng bốc hơn trên hình dạng boxier. Nhưng tránh trang phục toàn màu đen, hoặc bạn có nguy cơ trông giống như Slender Man.

“Denim tối hay rửa sạch có lẽ là tốt nhất,” McCalla nói thêm. “Và nó đi mà không nói rằng sọc là một không-không. Nhưng dù sao thì anh cũng sẽ không mặc quần jean sọc, đúng không? ”

Như với quần phù hợp, đóng đinh vào quần jean khi cao là bắt buộc. Một break cao hơn một chút so với công việc tốt nhất, đặc biệt là cho những người muốn giới thiệu một sock tuyên bố (hoặc đi sockless ).

Vật liệu dư thừa vắt trên đôi giày thể thao của bạn không chỉ là một phong cách faux pas, nhưng sẽ thu hút mắt xuống, nhấn mạnh chiều cao của bạn hơn nữa. Cuffing hoặc pinrolling quần jean của bạn là một thủ thuật phong cách để xem xét, giúp phá vỡ đường thẳng đứng của bạn và thêm một số số lượng lớn cho đôi chân của bạn – hai điều đó sẽ làm cho cơ thể của bạn xuất hiện tỷ lệ.

Tham khảohttp://bansiquanjean.spruz.com/