Phụ nữ, đây là các quy tắc về Làm thế nào để Mang Một Hat

0
1762

Mũ có thể chỉ là phụ kiện thời trang mà nam giới biết nhiều hơn phụ nữ. Nó thật là khó khăn đối với chúng ta – đôi khi chúng ta chỉ muốn ném một chiếc mũ bóng chày giống như các chàng trai, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Bạn có thể mặc một chiếc váy? Còn quần da thì sao? Nếu bạn thậm chí còn bận tâm mặc một trong tất cả?

Xem thêm: https://motalo.vn/danh-muc/non-thoi-trang-nu

Câu trả lời là có, bạn có thể đeo một chiếc mũ – miễn là nó đeo đúng. Mũ có thể là một phụ kiện giúp bạn tách biệt, cho dù bạn đang ở một sự kiện chính thức hoặc bạn chỉ đang chạy một số việc vặt. Ở đây, chúng tôi đã đưa ra các quy tắc về cách mặc mũ cho các cô gái, như được chứng minh bởi những người nổi tiếng (tất nhiên).

DO mua một mũ bóng chày da. Selita Ebanks hiểu rằng tính chất tinh vi của da nâng nắp điển hình cho các đồ trang điểm khác như trang phục và ủng.

selita ebanks

KHÔNG Đeo đội mũ bóng chày Batman trên thảm đỏ. Fivel Stewart: Chúng ta hãy cố gắng để mặc quần áo vào buổi tối, đúng không?

Xem thêm: nón bảo hiểm 3/4 đầu 

fivell stewart

DO chơi thể thao với một chiếc váy da, giày thể thao và son môi đậm nét. Bút màu đỏ sáng của Rihanna giữ chiếc mũ khỏi nhìn lười quá, và nó làm cho trang phục ban đêm của cô ấy trông giống nhau.

rihanna

KHÔNG đeo một chiếc mũ trên thảm đỏ. Xin lỗi Ashley Benson, chúng tôi thường tin rằng beanies không nên đeo để các sự kiện chính thức, thảm đỏ ít hơn nhiều.

Ashley Benson

Đeo một chiếc mũ dệt với một đôi jeans mặc và một áo sơ mi trắng đơn giản. Jennifer Aniston và Kylie Minogue nhận được điểm: Điều này. Là. Các. Hoàn hảo. Mùa xuân. Ban ngày. Trang phục.

nón dệt

Và … NÊN mặc một chiếc mũ dệt thoi giản dị với một sundress hoa có sọc. Nếu bạn đang đi dã ngoại hoặc một bữa tiệc ngoài trời, mặc chính xác những gì Miranda Kerr đang mặc ở đây.

miranda kerr

KHÔNG đeo một mũ dệt màu đen lạ với “tai” cho một sự kiện thảm đỏ. Nón này làm AnnaLynne McCord trông trẻ con.

annalynne mccord

DO ném vào một màu nâu sẫm rộng fedora để phá vỡ trang phục của bạn tất cả các màu đen. Vanessa Hudgens biết đó là điều hoàn hảo để mặc khi bạn muốn giấu các paparazzi (mà chúng tôi chắc chắn là tất cả các bạn đều làm).

vanessa hudgens

KHÔNG phù hợp với fedora của bạn quá hoàn hảo với trang phục màu nâu của bạn. Nón mũ này không nhấn mạnh vào cái nhìn của Ambrose tháng 6 – nó làm cho nó trở nên phù hợp với nhau.

june abrose

Đeo một chiếc mũ mềm với một cái nhìn cảm hứng rơi xuống. Phụ trang của Suki Waterhouse cho biết thêm một liên lạc cuối cùng tuyệt vời để đầu cây trồng của mình và áo lạc đà dài.

suki waterhouse

KHÔNG đeo một fedora không phù hợp với bạn. Trang phục của Shailene Woodley dường như cẩu thả, đặc biệt là vì mũ của cô không phù hợp với cô và không phải là góc phải.

Shailene Woodley

Hãy ghép một chiếc mũ lỏng lẻo với quần jean bó sát. Emma Stone và Candice Swanepoel là những bộ trang phục tuyệt vời vào ban ngày chắc chắn sẽ làm bạn ấm áp.

đá swanpoel

KHÔNG đeo một bộ trang phục toàn màu đen với một chiếc mũ đen hẹp. JoJo trông giống như một tên cướp ngân hàng ở đây.

jojo

Làm một chiếc mũ lông thú thích hợp. Khi nó thực sự lạnh, bạn sẽ muốn biết làm thế nào Pippa Middleton trông rất phong cách trong khi ở quá ấm.

pippa trung gian

KHÔNG đeo một cái mũ lông thú với ít “tai”. Và đặc biệt là không làm điều này nếu bạn mặc trang phục chính thức. Vẻ ngoài của Olga Sorokina là cực kỳ khó hiểu.

olga sorokina

DO bước ra khỏi hộp đôi khi và mặc một bộ đồ với một fedora phù hợp. Fan Bingbing trông rất lớn lên. Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã từng nhìn thấy một ai đó nhìn này tinh vi trong khi đi du lịch.

fan bingbing

KHÔNG thêm một chiếc mũ cho một bộ trang phục đã rất phức tạp. Chiếc mũ này đã trở thành điểm nhấn của Ke $ ha trong bộ phim MTV Movie Awards.

kesha

DO ném vào một nắp báo chí để cân bằng một chiếc áo len rời chuny. Các giày cao gót của Blake Lively cũng bổ sung thêm tinh thần sảng khoái này.

blake sống động

KHÔNG ĐƯỢC đội mũ báo chí lộng lẫy với trang phục trang trí. Quá nhiều phụ kiện, Leigh Lezark. Chúng tôi lặp lại: Quá nhiều phụ kiện!

leigh lezark

Đeo một chiếc beret để thêm một nét đặc biệt cuối cùng vào vẻ ngoài nam tính. Bộ beret của Vanessa Paradis đảm bảo rằng cô ấy vẫn cố gắng tập trung vào những gì có vẻ như là một ngày đầy gió.

vanessa paradis

KHÔNG ghép một chiếc beret có hình mẫu với một vành đai có những từ trên đó. Mặc dù chúng tôi giống như chiếc mũ chó sẫm đốm của Paloma Faith, nhưng nó lại đụng độ với chiếc đai làm bằng tay.

đức tin paloma

Đeo mũ làm tuyên bố cho một sự kiện ưa thích kêu gọi nó. Chiếc mũ hoa lớn màu hồng của Pixie Lott tại Royal Ascot phù hợp với dịp và phù hợp tuyệt vời với trang phục của cô.

Pixie lott

KHÔNG đeo một chiếc mũ hoàn toàn trên đầu … thậm chí đến một sự kiện kêu gọi nó. Vâng, Star Jones ở Kentucky Derby, nhưng ai đó cần nói với cô ấy rằng có quá nhiều lông đang diễn ra ở đây.

sao jones

DO phát triển một phong cách hat chữ ký. Yoko Ono luôn đá một chiếc kính mát nghiêng và kính mát màu đen, và nó hoạt động.

Yoko Ono

KHÔNG đeo một đồ vật vô tri vô giác trên đầu của bạn .. Đó thực sự là một điếu thuốc trên Hana Mae Lee?

hana mae lee

Đeo mũ bóng chày của bạn trở lại. Cara Delevingne kết hợp một chiếc mũ bình thường và áo khoác bằng da tạo ra sự mát mẻ cuối cùng … như mọi khi.