Mẹo lựa chọn nón đẹp cho phụ nữ phù hợp với khuôn mặt

0
2884

Những chiếc nón là một trong những phụ kiện được nhiều phụ nữ yêu thích nhất. Những chuyến du lịch vào mùa hè là cơ hội để phái nữ có thể thỏa sức diện những bộ đồ yêu thích cùng với những món phụ kiện như vòng tay, mũ nón, dây đeo… Bên cạnh đó, mũ vừa giúp chống nắng, vừa giúp bạn trông duyên dáng, nổi bật hơn trong chuyến du lịch của bản thân. Mặt khác, không phải bất kỳ loại mũ nào cũng phù hợp với bản thân bạn. Cho nên, chủ đề ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn mẹo lựa chọn nón thời trang nữ đẹp cho phụ nữ phù hợp với khuôn mặt.

Mũ dành cho khuôn mặt tròn

Đối với phụ nữ có khuôn mặt tròn, thì chúng ta nên chọn những loại mũ có vành rộng như fedoras, mũ chống nắng mềm, cao bồi đều phù hợp. Những chiếc mũ này là đội lệch là cách tốt nhất để diện. Bên cạnh đó, những loại mũ ngắn, và có phần đỉnh quá ngắn nên tránh một cách tuyệt đối. Lý do rất đơn giản khuôn mặt tròn nếu đội những kiểu mũ đỉnh quá ngắn sẽ tạo cảm giác trông phần đầu và mặt bạn không cân đối so với tổng thể thân hình của bạn. Cho nên, hãy lựa chọn cho mình những chiếc mũ tốt và phù hợp nhất để giúp khuôn mặt trở nên cân đối và gọn gàng.

nón thời trang nữ cho khuôn mặt tròn

Mũ dành cho gương mặt vuông, góc cạnh

Để chọn được một chiếc nón đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt góc cạnh và vuông thì bạn nên làm “mềm” đi những góc mặt của mình bằng một chiếc bánh tiêu hay mũ beret. Cùng với đó, khuôn mặt vuông có những đường nét với tỉ lệ ngang bằng nhau, khi nhìn vào sẽ trông khá thô và không mấy thanh thoát. Cho nên, đây cũng là một trong những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay.

Nón thời trang nữ cho khuôn mặt góc cạnh

Mũ dành cho khuôn mặt trái tim

Đây được xem là khuôn mặt mà nhiều người mong muốn có được bởi bạn có thể sở hữu và diện bất kì loại mũ nào mà bạn thích. Hầu hết những người có khuôn mặt trái tim là những người có cằm nhọn và trán cao. Một điều hết sức lưu ý bạn phải tránh những chiếc mũ có vành quá rộng. Đối với sự lựa chọn này sẽ “giết” chết đi những nét tinh tế nhất trên khuôn mặt trái tim của bạn. Nên chọn có thể là nón cao bồinón thời trang nữ cho khuôn mặt trái tim nón cói, mũ lưỡi trai hay nón vành nhỏ cũng đều phù hợp. Đây là những chiếc nón thời trang nữ đẹp cho nữ có khuôn mặt trái tim mà bạn cần.

Với chủ đề ngày hôm nay, hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn chọn được những chiếc mũ nón đẹp cho phái nữ và phù hợp, bên cạnh đó thể hiện đường nét quyến rủ trên khuôn mặt của bạn.