Những xu hướng thời trang Hàn Quốc 2018

0
2027

Nếu kệ phòng tắm của bạn từ lâu đã được các sản phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc như mặt nạ trang trí và các tinh chất trên khuôn mặt, bạn sẽ hiểu tại sao chúng ta nghĩ về đất nước này như một lời tiên tri khi nói về các xu hướng chuyển tiếp. Cũng giống như thời trang – nếu chúng ta cảm thấy không hay chút nào, một sự phản hồi nhanh chóng thông qua phần mới của K-mua sắm trực tuyến khổng lồ W Concept không bao giờ cảnh báo chúng ta về những thương hiệu và hình dáng mới khó tìm thấy ở Mỹ hoặc Các nhà bán lẻ châu Âu. Thêm vào đó, giá cả không bao giờ là thiên văn (luôn là một điểm cộng trong sách của chúng tôi). Để có được một ý tưởng tốt hơn về xu hướng mà các cô gái Hàn Quốc đang mua sắm, chúng tôi đã hỏi thương nhân Sohyun Joo đưa chúng tôi đi qua 5 trong số những người lớn nhất hiện nay. Xêm thêm: https://top10tphcm.com/thoi-trang-han-quoc-top-5-shop-dep-nhat-tai-ha-noi

Dưới đây, hãy nắm lấy lý do tại sao các bộ phim raffia, hình ảnh nữ tính, và các chi tiết độc đáo là một hit với những người dân có phong cách nhất – và tìm kiếm những xu hướng từ những thương hiệu quê hương.

Phụ kiện Raffia (đặc biệt là nón)

Chuyên gia của chúng tôi cho biết: “Người Hàn Quốc rất quan tâm đến việc chăm sóc da và nỗ lực rất nhiều để duy trì làn da tươi sáng và rõ ràng. “Xu hướng sang trọng này theo xu hướng thời trang này ở chỗ họ có xu hướng thích bao gồm khuôn mặt của họ vào mùa hè, trái ngược với việc thuộc da.”

Paloma Barcelo (167 USD)

Mặc quần áo này với một chiếc ghế sừng nắng mùa hè để có vẻ ngoài nữ tính. (Da của bạn sẽ cảm ơn bạn!)

Kitschy, Màu sắc, Kiểu dáng Nữ tính

Sohyun Joo nói: “Thiết kế nữ tính, trẻ trung với chi tiết dí dỏm [đang phổ biến hiện nay]. “Phụ nữ Hàn Quốc có xu hướng ưa thích thiết kế dễ thương, quyến rũ, trẻ trung với những chi tiết và đồ hoạ táo tợn.Ngược lại với màu sắc trung lập hiện đại hơn đã trở nên phổ biến trong thời đại phương Tây, phụ nữ Hàn Quốc thích kết hợp màu sắc tươi sáng, hoa văn và màu sắc tươi sáng chi tiết, những cảm xúc này được lấy cảm hứng từ nhiều người có ảnh hưởng thời trang ở Hàn Quốc, chủ yếu trong cảnh Kpop “. Nón thời trang nữ đẹp Hàn quốc
Các organza tuyệt vời làm cho hoàn hảo cho lớp – thử một tee trắng ngay bây giờ và một con thỏ màu đen ở nhiệt độ lạnh hơn.

Vải lanh nhẹ và ống tay phồng

thoi trang han quoc

Kính râm có khung kính sáng và đậm

Các chuyên gia của chúng tôi cho biết: “Các ống kính màu Retro đang trở lại xu hướng, nhưng chúng đặc biệt phổ biến ở Hàn Quốc. Người Hàn Quốc hướng về thời trang đầy màu sắc, tươi sáng và xu hướng này đã trở nên rất rõ ràng.
Screenshot_2