Mũ bảo hiểm bảo vệ sự sống của bạn khi lái xe

0
1563

Mũ bảo hiểm là thiết bị an toàn thiết yếu nhất cho người lái xe hai bánh. Với nhiều loại có sẵn, bài viết nãy sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để chọn đúng.

Bạn có thể coi mình là người cứng rắn nhất trong khu phố, thậm chí sau đó, hộp sọ của bạn không thể sống sót qua ảnh hưởng của va chạm. Ngay cả một tiếng gõ dường như vô hại có thể gây tử vong nếu bảo hiểm không tốt.

Chấn thương đầu là nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong trong số những người sử dụng xe hai bánh. Ở hầu hết các vùng của nước đội mũ bảo hiểm khi lái xe hai bánh là bắt buộc theo luật pháp.

Nhưng một số người, để tiết kiệm vài trăm rupi, giải quyết cho các thương hiệu giá rẻ và không được chứng nhận, làm cho cuộc sống của họ nguy hiểm hơn. Chúng tôi cho bạn biết cách mua mũ bảo hiểm an toàn và thoải mái khi sử dụng.

Mũ bảo hiểm giá rẻ bình dương

CHỌN MỘT PHIÊN BẢN

Mũ bảo hiểm Về cơ bản có hai loại mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm fullface bao gồm toàn bộ khuôn mặt của bạn, bao gồm cả cằm và xương hàm, cằm của bạn, còn mặt kia là khuôn mặt hở bao gồm hộp sọ, nhưng để khuôn mặt lộ ra.

Ngoài hai chiếc này, bạn cũng có được mũ bảo hiểm lấp lánh giống như một mũ bảo hiểm toàn mặt, nhưng cái móc cùng với bộ phận bảo vệ hàm có thể mở ra khiến nó trở nên cởi mở.

Hãy thử tất cả các tùy chọn trước khi bạn chọn một tùy chọn phù hợp với mình. Một số người có xu hướng cảm thấy sợ hãi trong mũ bảo hiểm toàn mặt, vì vậy một mũ bảo hiểm đẹp mở mang lại ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đội mũ bảo hiểm toàn diện vì nó bảo vệ tối đa.

>> Xem thêmhttps://www.behance.net/mubaohiemdep

ĐẢY BẢO ĐẢM CHUẨN BỊ

Mũ bảo hiểm phải vừa vặn quanh hai má và không nên lắc lắc khi bạn lắc đầu. Nhưng hãy nhớ rằng nó không nên quá chặt chẽ mà bạn bắt đầu cảm thấy bị bóp nghẹt. Cách tốt nhất để xác định sự phù hợp là để chèn ngón giữa đầu trán và mũ bảo hiểm.

Tốt nhất, chỉ có đầu ngón tay của bạn nên đi vào và không nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể yêu cầu các đại lý để giúp bạn với sự lắp đặt phù hợp trong trường hợp bạn cần bất kỳ sự trợ giúp.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn rõ ràng qua tấm chắn là rất quan trọng. Vì vậy, nên mua một chiếc mũ bảo hiểm với một tấm chắn chống xước hoặc mặt nạ. Một số cái nhìn được đúc bằng khuôn, trong khi một số khác được uốn cong với hình dạng của mũ bảo hiểm.

Ngoài ra, đặt mũ bảo hiểm để kiểm tra lượng ngoại vi và nếu màn chắn sương mù lên hay không. Trong một số mũ bảo hiểm cao cấp, vỏ bọc được phủ các chất chống sương mù.

Mũ bảo hiểm đẹp quận 2

Ngày nay nhiều mũ bảo hiểm được trang bị kính chắn gió inbuilt, điều này có nghĩa là bạn không phải thay đổi khẩu trang của mình trong trường hợp bạn đang cưỡi ngọn nắng hoặc chuyển sang một cái ngăn trong suốt vào ban đêm. Cũng đảm bảo rằng cái kính không làm biến dạng tầm nhìn.

>> Xem thêmhttps://disqus.com/by/mubaohiemdep/

THỰC HIỆN CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN

Chọn mũ bảo hiểm phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn đã được thiết lập. Mũ bảo hiểm có thể trông đẹp, nhưng nếu nó không đáp ứng các hướng dẫn về an toàn, có rất ít điểm trong việc mua một chiếc và tin tưởng vào cuộc sống của bạn.

Đối với thương hiệu Ấn Độ, hãy tìm nhãn hiệu tiêu chuẩn Ấn Độ (ISI), có nghĩa là mũ bảo hiểm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn do Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ ấn định. Các định mức này được sửa đổi theo định kỳ.

Đối với thương hiệu quốc tế, bạn hãy tìm DOT, ECE, Snell và BSI dán trên mũ bảo hiểm. Các dấu hiệu này phải được đi kèm với nhãn dán hình ba chiều xác nhận rằng mũ bảo hiểm bạn mua đã được thử nghiệm và có thể bảo vệ đầu khỏi chấn thương trong trường hợp có ảnh hưởng đột ngột.

LÒNG Đ REMC BIỆT

Lựa chọn mũ bảo hiểm có lớp lót bên trong có thể tháo rời và có thể rửa được. Nó không chỉ giúp giữ mũ bảo hiểm sạch sẽ và không còn mùi hôi thối, cũng ngăn ngừa được các nguy cơ nhiễm trùng da.

Nếu bạn đang sử dụng một mũ bảo hiểm trong điều kiện nóng và ẩm, tốt hơn là rửa lót theo khoảng thời đều đặn.

Tham khảo thêmhttps://atlan.edu.vn/mot-so-mu-bao-hiem-tot-nhat-gia-re