Một số trò chơi game thú vị cho sinh nhật của bé

0
3823

Một số trò chơi sẽ giúp các bé hứng thú và gắn kết hơn trong các bữa tiệc sinh nhật. Vì thế trang trí sinh nhật sẽ giới thiệu các bạn một số trò thú vị sau:

Trò chơi Birthday Party của Giải thưởng

Viết số 1 đến 30 trên hình vuông và băng chúng xuống đất trong một vòng tròn. Đổ đầy một giỏ với giấy nhỏ mà bạn đã ghi số tương ứng. Mỗi đứa trẻ chọn một số để đứng. Bắt đầu chơi nhạc trong khi mỗi đứa trẻ đi quanh vòng tròn. Khi âm nhạc dừng lại, trẻ em dừng lại trên một trong các ô vuông đánh số. Nếu số của họ được chọn từ giỏ hàng, họ sẽ nhận được một giải thưởng. Bạn có thể tiếp tục trò chơi cho đến khi ai đó thắng giải thưởng.

Bong bóng Waces Races

Đối với trò chơi này, bạn sẽ cần một cuộn lớn bọc bong bóng. Đặt ra một mảnh 5-foot của nó trong sân hoặc trong một không gian mở. Các đối tượng của trò chơi là cho mỗi đứa trẻ để vượt qua bong bóng bọc chân không mà không popping bất kỳ của bong bóng. Bạn có thể làm cho trò chơi này cạnh tranh hơn bằng cách lót lên các đội đua qua bên kia. Nhóm vượt qua mà không có popping bất kỳ bong bóng (hoặc làm cho pops ít nhất) chiến thắng!

Balloon Burst

Sau khi trang trí sinh nhật, cho các bé ngồi quay vòng lại, nhạc cất lên và cho các em chuyền 1 bong bóng. Khi âm nhạc ngừng, ai là người cuối cùng chạm vào quả bóng phải bật nó và hoàn thành một thách thức đó là trên một tờ giấy bên trong. Chuẩn bị trước bữa tiệc bằng cách viết ra những thách thức trên giấy và chèn chúng vào các quả bóng bay trước khi chúng được thổi to. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ bóng bay để tiếp tục trò chơi cho đến khi nào bạn muốn. Hãy thử những điều thú vị, như:

Cố gắng liếm khuỷu tay của bạn.

Hát một bài hát với một miếng bánh quy.

Cố chạm vào mũi bằng lưỡi của bạn.

Hãy gây tiếng ồn cho động vật (vỏ cây như chó, mèo giống như bò, bò xù như gà, vân vân).

Kể một chuyện vui.

Trang trí buổi tiệc sinh nhật theo ý bé

Hãy cung cấp dây treo sinh nhật, ly sinh nhật, bong bóng theo các chủ đề khác nhau và cho các bé tự set up buổi tiệc sinh nhật theo nhóm. Sau đó cho các bé thuyết trình theo chủ đề.

Để đỡ tốn thời gian cho trò này bạn nên mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở tphcm với giá rẻ, số lượng lớn và đa dạng.

Đoán bao nhiêu

Đổ đầy bình lên nhiều món nhỏ và cho mỗi đứa trẻ ghi lại bao nhiêu món đồ mà họ nghĩ là trong bình, cùng với tên của chúng, trên một tờ giấy. Trẻ em đoán gần với con số thực tế sẽ thắng. Bạn có thể chọn kẹo đầy màu sắc hoặc đồ chơi nhỏ hoặc các vật phẩm phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn, chẳng hạn như:

Lego Party – Đoán số Legos trong bình.

Pirate Party – Đoán số đồng tiền vàng ở ngực.

Princess Party – Hãy đoán ngọc trai trong hộp đồ trang sức.

Dinosaur – Đoán trứng (đậu thạch) trong bình.

Thể thao – Đoán thẻ bóng chày trong hộp.

Garden Party – Đoán số hạt đậu hoặc hạt lớn trong bình.

Nút, Nút

Một trò chơi hoạt động tốt cho trẻ nhỏ, những người tham dự lần lượt tìm kiếm một nút ẩn ẩn bởi một người lớn ở đâu đó trong phòng. Trẻ em ngồi trong một vòng tròn trên sàn. Con sinh nhật rời khỏi phòng và trong khi chúng đi, nút bị ẩn. Khi đứa trẻ trở lại, tìm kiếm được bật cho nút. Các trẻ khác sử dụng từ “Hot!” Và “Cold!” Để nói với người tìm kiếm khi chúng ở gần nút. Sau khi tìm thấy nút này, đứa trẻ khác sẽ quay lại. Chơi vẫn tiếp tục cho đến khi tất cả trẻ em đã có một lượt.

Trò chơi phá băng

Mặc dù trò chơi này liên quan đến một số chuẩn bị tiên tiến, vui chơi cung cấp làm cho nó cũng có giá trị nó! Thu thập một bộ sưu tập hộp sữa trống hoặc các đồ chứa tương tự, và một ngày trước bữa tiệc, đổ đầy nước màu và dán chúng vào ngăn đá. Trước khi đá được hoàn thành, thả một bộ sưu tập đồ chơi bằng nhựa nhỏ hoặc bên ưa thích vào trong các thùng chứa và điền vào chúng với phần còn lại của con đường với nước màu. Tại bữa tiệc, cho mỗi đứa trẻ một viên gạch màu, và một vật nặng nề để liếm tảng băng cho đến khi họ tìm thấy kho báu của chính họ! Xem xét mức độ nguy hiểm liên quan, chơi trò chơi này với trẻ lớn hơn hoặc thanh thiếu niên.Trò chơi sinh nhật cho người lớn.

Xem thêm: https://atlan.edu.vn/y-tuong-tuyet-voi-khi-to-chuc-sinh-nhat-ngoai-troi?