Mẹo chăm sóc và vệ sinh ghế sofa

0
1435

Giữ những lời khuyên này trong tâm trí để giữ cho ghế sofa đẹp của bạn càng lâu càng tốt!

Cho dù bạn cần phải giải quyết một vết bẩn cứng đầu hay chỉ muốn giữ cho ghế sofa của bạn trông đẹp càng lâu càng tốt thì nguồn thông tin tốt nhất là nhà sản xuất sofa của bạn. Tuy nhiên, có một số mẹo chung để ghi nhớ khi chăm sóc và vệ sinh ghế sofa của bạn.

Nếu có thể, hãy xoay nệm và gối trên ghế sofa mỗi tuần thậm chí để vệ sinh.
Đối với vải bọc, việc hút bụi hàng tuần sẽ giữ cho ghế sofa tươi của bạn bằng cách loại bỏ bất kỳ hạt rời. 

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 1

Đồ nội thất bằng da nên được lau hàng tuần với một miếng vải mềm và được điều trị với một chất điều hòa mỗi 6-12 tháng để giữ cho nó mềm mại và lustrous.
Làm vệ sinh chuyên nghiệp được khuyến cáo mỗi năm một lần.

>> Xem thêmhttp://vesinhanhthu.zohosites.com/

Nếu mờ dần là mối quan tâm (cả vải và da), hãy cẩn thận để tránh đặt ghế sofa dưới ánh nắng trực tiếp.

Làm sạch Sofa của bạn

Đôi khi, tại chỗ làm sạch có thể gây ra một chiếc nhẫn đang tìm kiếm ướt hoặc phai. Nó luôn luôn tốt nhất để có toàn bộ phần làm sạch chuyên nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các dịch vụ giặt ghế sofa tại tphcm để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định tự làm sạch, kiểm tra mã làm sạch trên đồ đạc của bạn. (Có thể tìm thấy thông tin về bao bì, dưới đệm, hoặc dưới đáy sofa).

Dịch vụ giặt ghế sofa tphcm

Trên ghế sofa vải, blot (đừng chà xát) càng sớm càng tốt bằng vải sạch, thấm nước. Blot từ bên ngoài vào bên trong để ngăn chặn một vòng từ hình thành. 

Nếu vải bọc có đống dày, bạn có thể thử chải vải với một chiếc bàn chải cứng. Nếu bạn đang xử lý một vết bẩn với chất làm sạch, hãy thử nó trước thời gian trong một khu vực nhỏ, ẩn.

>> Xem thêmhttp://dichvugiatsofahcm.blogspot.com

Trên ghế sofa bằng da, hầu hết sự cố tràn đều có thể bị xóa sạch. Tuy nhiên, vết bẩn cũ có thể được xử lý bằng nước ấm.

Slipcovers

Slipcovers là cuối cùng trong việc giữ một ghế sofa sạch sẽ. Chải hoặc hút chân không của bạn ít nhất mỗi tháng một lần.

Khăn rửa bằng máy có thể rửa bằng nước lạnh và chất tẩy nhẹ. Hãy nhớ đóng tất cả các dây kéo trước khi rửa. Để lớp vỏ bọc giấy lau khô ở mức thấp cho đến khi nó hơi ẩm ướt.

>> Tham khảo thêmhttps://jes.edu.vn/huong-dan-cach-ve-sinh-ghe-sofa